รวมหนัง เอ็มมา สโตน บริการดูหนังออนไลน์ ไม่มีโฆษณา 24 ชม.

รวมหนัง เอ็มมา สโตน

รวมหนัง เอ็มมา สโตน สนุกๆ Easy A (2010) เอมม่า แสดงเป็น เด็กหญิงไฮสคูลเฉิ่มๆคนหนึ่ง ที่ไม่ต้องการที่จะอยากน้อยหน้าเพื่อนพ้อง ก็เลยไปโวว่าวันหยุดก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาได้ทำอะไรแจ๋วๆเยอะไปหมด แต่ว่าเมื่อข่าวโคมลอยแพร่ไปทั่วสถานศึกษา คนเลยรู้ผิดแล้วก็เม้าส์เรื่องของคุณไปต่างๆนานา จากเด็กเฉิ่มๆเลยจำเป็นต้องแปลงเป็นเด็กแสบของแท้ขึ้นมา!

La La Land (2016) ชายหนุ่มนักเปียโนแจ๊ซที่ได้ได้โอกาสเจอรักกับ มีอา (เอ็มมา สโตน) ผู้แสดงสาวดาวรุ่ง แต่ว่าแล้วพวกเขาทั้งสองกลับได้มาพบว่า การตั้งอกตั้งใจสำหรับเพื่อการปฏิบัติงานเพื่อติดตามความฝันของแต่ละข้าง ดูเหมือนจะเป็นต้นสายปลายเหตุที่ทำให้ความเกี่ยวเนื่องเริ่ม บาดหมาง รวมทั้งต่างข้างต่างจุนเจือความรักของทั้งสองเพื่อล่วงเลยปัญหาให้ควรได้

Birdman or (The Unexpected Virtue of Ignorance) (2014) ริกแกน ธอมป์สัน (ไมเคิล คีตัน) หวังว่าการสวมบทนำในละครบรอดเวย์เรื่องใหม่ที่เขาจะแสดง จะเป็นการปลุกตำนานในสายอาชีพของเขาขึ้นมาได้อีกรอบ มีหลายสิ่งที่เปลี่ยนไปอย่างสุดๆ แม้กระนั้นสมัยก่อนซูเปอร์วีรบุรุษในหนังหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความประดิษฐ์ของเขาจะก่อให้เขาเป็นนักแสดงที่ถูก แล้วก็พิสูจน์ให้ผู้ใดกันแน่ทุกคนรวมทั้งตัวเขามีความเห็นว่าเขาไม่ใช่แค่ดาราหนังฮอลลีวูดตามเคยเป็น

Crazy, Stupid, Love (2011) เอมม่า แสดงเป็น ฮันท้องนาห์ หญิงสาวที่โดน เจค็อบ (ไรอัน กอสลิ่ง) ตามตื้อ ซึ่งไม่ว่าจะใช้ทีเด็ดอย่างไร คุณก็ไม่ยินยอมเล่นด้วย จากเจค็อบที่เป็นคนเจ้าชู้ รอให้คำแนะนำเพื่อนพ้องๆเลยจะต้องเปลี่ยนเป็นคนมีปัญหาในเรื่องความรักซะเอง

รวมหนัง เอ็มมา สโตน

รวมหนัง เอ็มมา สโตน

  • The Help (2011) เอมม่า แสดงเป็น ผู้แทนของสาวผิวขาว ที่ผูกไมตรีที่ดีกับกับใช้ผิวสี ในสมัยที่มีการแยกชนชั้นแล้วก็สีผิวกันอย่างแจ่มแจ้ง ของรัฐมิสสิซิปปี้ตอนปี คริสต์ศักราช1960 โดยคุณถึงที่เหมาะร่วมแผนการแต่งหนังสือลับๆเพื่อเผยชีวิตของเหล่าคนรับใช้ผิวดำแล้วก็ความประพฤติปฏิบัติแปลกๆของนายจ้างผิวขาว แล้วก็ท้าเส้นแบ่งด้านสังคมที่ฉาวโฉ่ที่สุดในสมัยนั้น
  • The House Bunny 2008 รวมหนัง เอ็มมา สโตน เชลลีย์ ดาร์ลิงตัน (แอนทุ่งนา ฟาริส) สาวน้อยบันนี่เพลย์บอยที่สอนกรุ๊ปนิสิตสาวเด็กเรียนทั้งหลายแหล่ที่แสนจะสุดเชยและก็เฉิ่ม เกี่ยวกับเรื่องเพศตรงข้าม พ่วงด้วยการเสริมความสวยมากมายหลากหลายแนวทาง แต่ว่าเรื่องดันกลับกันเมื่อที่สุดแล้วสิ่งที่ชายหนุ่มๆอยากก็คือสิ่งที่อยู่ด้านในนั่นเอง
    เชลลีย์ดำรงชีวิตอย่างตลกงานเลี้ยงจนกว่าคุณถูกไล่ออกจากคฤหาสน์เพลย์บอย เมื่อไม่มีที่จะไป ชะตากรรมก็นำพาคุณไปสู่ชีวิตของกรุ๊ปนิสิตสาวที่ไม่มีสังคม ภารกิจสำคัญของเชลลีย์ก็เลยได้เริ่มขึ้น สำหรับการบรรลุจุดประสงค์นี้ เชลลีย์จำเป็นต้องดึงเอาเชิงชั้นยุคเป็นบันนี่สาวออกมาใช้และก็สอนสูตรลัดเกี่ยวกับเมคอัพรวมทั้งทีเด็ดผูกจิตใจเพศชายให้ผู้หญิงได้ทราบ

แม้กระนั้นตอนท้าย บันนี่สาวเชลลีย์เองก็จำต้องพบบทเรียนราคาสูงว่าตัวคุณขาดในสิ่งที่ผู้หญิงทั่วๆไปนั้นมี โน่นเป็นความเชื่อมั่นในตัวเอง เมื่อความชวนมองมาปะทะความฉลาด พวกคุณทุกคนก็ได้ศึกษาที่จะหยุดหลอกลวงและก็เริ่มเชื่อมั่นในตัวเองซักหน

Paper Man 2009 เรื่องราวมิตรภาพที่ไม่น่าเป็นได้ของคนสองวัย ริชาร์ด (เจฟฟ์ แดเนียลส์) คนเขียนกลางคนผู้ล้มเหลว แล้วก็ แอ๊บบี้ (เอ็มม่า สโตน) เด็กหญิงวัย 17 ปี ที่มีรอยแผลจากเรื่องเศร้าของครอบครัว ทั้งคู่คนหวาดหลัวที่จะก้าวอย่างแน่วแน่ถัดไปด้านหน้า และก็ต่างยังจะต้องพึ่งเพื่อนฝูงในจินตนาการให้บอกทางสู่อนาคตเสมือนๆกัน

รวมหนัง เอ็มมา สโตน Cruella เรื่องย่อ เรื่องราวของ เอสเตลล่า เด็กหญิงที่เกิดมากับสีผมสุดแปลกไม่มีใครเหมือนเป็นเป็นสีผมตัดขาวดำ คุณดำเนินชีวิตอยู่กับแคทเธอรีนผู้เป็นแม่ซึ่งเป็นห่วงในความแปลกเด่นของบุตรสาว ก็เลยพากเพียรบอกให้คุณปฏิบัติตนให้ปกติเข้าไว้ แม้กระนั้นเด็กผู้หญิงเอสเตลล่าก็ยังแสดงความเป็นเด็กสาวหัวผู้ทรยศในสถานศึกษา จนถึงคุณรวมทั้งแม่จะต้องย้ายไปอาศัยที่ลอนดอน

แม้กระนั้นกลางทางแม่ของคุณได้พาไปยังวังแห่งหนึ่งของเคาน์ทบารอนเนสซึ่งกำลังจัดงานเลี้ยงสุดหรู แล้วในเวลานั้นเองที่เอสเตลล่าได้ทำไม่ดีพลาดอะไรบางอย่างจนถึงทำให้แม่ของคุณเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ คุณก็เลยเปลี่ยนเป็นกำพร้าที่โซซัดโซไปพร้อมทั้งสุนัขน้อยคู่ใจอย่างบัดดี้ จนถึงคุณได้พบกับเด็กชายขโมยสองคนเป็นแจสเปอร์รวมทั้งฮอเรส ชีวิตของเอสเตลล่าก็เลยได้เริ่มขึ้นใหม่ จวบจนกระทั่งวันหนึ่งคุณได้ได้โอกาสไปสู่แวดวงแฟชั่นจากการการปรากฏตนของคุณเองที่ไปเข้าตาบารอนเนส อย่างไม่ตั้งใจ แม้กระนั้นคุณก็กลับศึกษาและทำการค้นพบความลับสุดช็อกที่ทำให้คุณตกลงใจสืบเสาะหาความเป็นจริงเกี่ยวกับการถึงแก่กรรมของแม่คุณ ซึ่งโน่นรวมทั้งการผลิตตัวตนใหม่ของคุณในฐานะ “อาจารย์เอลล่า” คนที่จะแปลงเป็นเจ้าแม่ที่แวดวงดีไซเนอร์ในอนาคต

ความหลักแหลมจริงๆของบทภาพยนตร์โดย ดานา ฟ็อกซ์ (Dana Fox) กับ โทนี แม็คนามารา (Tony McNamara) เป็นการปูนักแสดงให้เอสเตลลาหรือคุณครูเอลลามีความฝันที่จะเป็นดีไซน์เนอร์รวมทั้งการเบาๆใส่ร้ายป้ายสีร้ายให้ติดอยู่แรกเตอร์ของเอสเตลลาพร้อมกันไปกับวิธีขายงานวางแบบเสื้อผ้ารวมทั้งโปรดักชันวางแบบที่บทได้วางหมากของเกมเอาคืนนี้ได้อย่างน่าติดตาม

Easy A อีนี่…แร๊งงงวยงส์ เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ผลงานการควบคุมของ วิลล์ กลัค โดยภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้ดารามากเรื่องสามารถเยอะแยะมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นเอ็มมา สโตน ที่มาสวมบทเป็น โอลีฟ เพนเดอร์เอ็งสท์ เด็กหญิงไฮสคูลคนอเมริกันปกติคนหนึ่ง ที่ได้ตกลงใจจะไม่ ปกติราวกับเด็กหญิงทั่วๆไปอีกต่อไป

คนถัดมาเป็นเอลี ไม่ชัลก้า รับบทบาทเป็น ริแอนนอน เพื่อนสนิท สุดป๊อป ของสาวโอลีฟ ที่ใคร่รู้เนื้อหาเกี่ยวกับวันสุดสัปดาห์ของโอลีฟเป็นที่สุด คนถัดมาเป็นอแมนดา ไบน์ มารับบทเป็น มารีแอนน์ สาวที่ได้สมญานามว่า เจ้ากรมข่าวซุบซิบตัวแม่ประจำสถานที่เรียน คนถัดมาเป็นโธมัส เฮเดน เชิร์ช สวมบทบาทเป็น มิสเตอร์กริฟฟิธ อาจารย์คนโปรดที่สอนภาษาอังกฤษของโอลีฟ

The Amazing Spider-Man (2012) รวมหนัง เอ็มมา สโตน เอมม่า แสดงเป็นกวิน สเตซี่ รักแรกพบของยอดมนุษย์แมงมุม Spiderman ที่ในรูปภาพยนตร์จะเป็นความรักวัยรุ่นโรแมนติก แบบที่เอ็มม่า รวมทั้ง แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ (คนรับบทเป็น Spiderman) เล่นกันได้เคมีที่พอดีมากมายๆ

Gangster Squad (2013) เรื่องของมิคกี้ วัวเฮ็น ราชาผู้มีอิทธิพลชาวบรูคลินผู้โหดเหี้ยม ผู้ดำเนินธุรกิจในลอส แองเจลิส เมื่อปี 1949 โดยการตักตวงผลตอบแทนจากยา ปืน ผู้หญิงหากิน โดยมีคณะทำงานลับขนาดเล็กนอกแวดวงของ LAPD ร่วมมือกันเพื่อมานะล้างผลาญโลกของวัวเฮ็นให้หมดสิ้น

Magic in the Moonlight (2014)

เรื่องของ สแตนลี่ย์ ชายหนุ่มอังกฤษที่มีอาชีพเป็นนักเล่นกล และก็ได้รับคำขอให้ช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงให้เดินทางไปที่คฤหาสน์หรูในเมืองทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส เพื่อเผยโฉม โซฟี (เอ็มม่า สโตน) สตรีอเมริกันที่อ้างถึงว่าสามารถติดต่อกับวิญญาณได้ แม้กระนั้นยิ่งเขาได้ทราบจะคุณมากแค่ไหน เขากลับหลงรักคุณซะงั้น

รวมหนัง เอ็มมา สโตน ZOMBIELAND (2009): กลุ่มคนซ่าส์ ล่าซอมบี้ เมื่ออเมริกาโดนเชิ้อเชื้อไวรัสเปลี่ยนตัวเป็นซอมบี้ ชายหนุ่มขลาดกลัวที่เอาชีวิตรอดมาได้ ได้มาร่วมเดินทางกับนักล่าซอมบี้ผู้มีความประสงค์ครองของหวาน Twinkie ชิ้นท้ายที่สุด และก็สองสาวญาติผู้มีวิธีการการเอาชีวิตรอด อันประดิษฐ์ อีกทั้งสี่ตกลงใจด้วยกันเผชิญภัยเพื่อเอาชีวิตรอดไปร่วมกัน​

Ghost of Girlfriends past 2009 คอนเนอร์ (แมทธิว แม็คคอทุ่งนาเฮย์).ช่างถายภาพแฟชั่นจอมเจ้าชู้ที่มีครบทุกอย่าง นอกจากรักจริงที่เจ้าตัวก็ไม่เคยเลื่อมใสในความรักเช่นเดียวกัน แต่ว่าทุกๆอย่างจะแปรไป เมื่อคอนเนอร์กลับไปอยู่บ้านไปร่วมงานสมรสของน้องชายรวมทั้งได้พบกับวิญญาณคุณลุง เวย์นของเขา(ไมเคิล ดั๊กลาส).พร้อมผีสาวสามนางที่เวียนกันสอนให้วัวลินจะต้องแปลงทัศนคติไป แล้วก็.ได้พบว่าหญิงที่เป็นรักจริงนั้นอยู่ไม่ไกลจากเขาเลย

Land of the Lost 2009

นักวิทยาศาสตร์ ดร.ริค มาร์แชลล์ (วิลล์ เฟอร์เรลล์) ถูกดูดเข้าไปในห้วงการเดินทางผ่านเวลา จนถึงย้อนเวลากลับไปในอดีตกาลไกลลิบลับ ขณะนี้มาร์แชลล์ไม่มีอาวุธ ความสามารถหรือความรู้ความเข้าใจอะไรก็แล้วแต่ที่จะเอาชีวิตรอดจากโลกคู่ขนานที่เต็มไปด้วยกองทัพไดโนเสาร์ รวมทั้งสิ่งมีชีวิตน่าพิศวงนอกจากโลกของพวกเรา สถานที่ซึ่งเต็มไปด้วยภาพอลังการ

และก็เรื่องราวเฮฮาสุดฤทธิ์สุดเดช ซึ่งมีชื่อเสียงในนามของ Land of the Lost คนที่ถูกดูดมาร่วมเผชิญภัยกับเขาด้วย ฮอลลี่ (แอนท้องนา ฟรีล) ผู้ช่วยศึกษาค้นคว้าปากมาก และก็ วิลล์ (ดินแดนนี่ แม็คไบรด์) winner567 นักผจญภัยใจคอคับแคบ เมื่อถูกไล่ล่าโดยหนเร็กซ์แล้วก็ถูกสะกดรอยตามโดยพวกสลีสแต็คส์ สัตว์เลื้อยคลานที่อืดอาดยืดยาด มาร์แชลล์ วิลล์ และก็ฮอลลี่ จะต้องพึ่งพิงเพื่อนยากเพียงแต่เดียวของพวกเขา หมายคือ ลิงพงมันข้นชื่อ ชาก้า (หน้าจอร์มา ทัคโคนี) เพื่อหาทางออกมาจากมิติพิศวงนี้ให้ได้ แต่ว่าการแอบหนีออกมาจากเสี่ยงอันตรายรูทีนนี้ก็กลับบกพร่องทำให้พวกเขาแปลงเป็นวีรบุรุษ รวมทั้งเมื่อพวกเขาติดอยู่กับนี่ พวกเขาก็จะแปลงเป็นผู้ย้ายที่อยู่ถาวร

La La Land (2016) รวมหนัง เอ็มมา สโตน เอมม่า แสดงเป็น มีอา หญิงสาวผู้มีเป้าหมายต้องการเป็น ดาราหนังสาวดาวรุ่ง และก็ได้เจอรักกับ เซบาสเตียน (ไรอัน กอสลิ่ง) ชายหนุ่มนักเปียโนแจ๊ซ ทั้งสองตั้งมั่นดำเนินการเพื่อไล่หลังความฝัน แม้กระนั้นสิ่งนี้ก็เป็นเหตุที่ทำให้ความเกี่ยวพันจำต้องไกลห่างกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อจะต้องไปดูภาพยนตร์กันเอาเอง

‘Crazy Stupid Love’ มันคือเรื่องของค้างล (Steve Carell) เพศชายที่เป็นผัวและก็เป็นบิดาของลูก เขากำลังจะเลิกราแยกทางกับเมียเอมิลี่ (Julianne Moore) เหตุคุณดันไปมีเซ็กส์กับเดวิด ลินฮาเก้น (Kevin Bacon) เพศชายที่ที่ทำงาน

ติดอยู่ลผู้เสียศูนย์เล่าท่องเที่ยวบาร์จนถึงไปพบกับชายหนุ่มเจ้าชู้อย่างเจค็อป (Ryan Gosling) ที่สอนให้เขาจีบหญิงให้ติดแล้วพาไปนอนด้วย แต่ว่าชายหนุ่มเจค็อปเองก็พึงพอใจในตัวฮันน่าห์สาวตาลุกอีกคน (Emma Stone)

นอกเหนือจากนี้ยังมีเรื่องมีราวรักของเด็กๆเพิ่มเข้ามาอีก เมื่อลูกชายของค้างล ร็อบบี้ (Jonah Bobo)​ ตกหลุมรักคนดูแลของตนเอง แต่ว่าคนดูแลอย่างเจสสิก้า (Analeigh Tipton) ก็ดันไปหลงเสน่ห์ค้างลเข้า ยังมีความข้องเกี่ยวอีกหลายประเภทที่ผมยังมิได้พูดถึง

รวมหนัง เอ็มมา สโตน Crazy, Stupid, Love 2011 ค้างล วีฟเวอร์ (สตีฟ ติดอยู่เรลล์) มีชีวิตที่สุดแสนจะเพอร์เฟ็คกับเมีย เอมิลี่ (จูลีแอนน์ มัวร์) ที่คบกันมาตั้งแต่ยุคมัธยม และก็ลูกๆของพวกเขา ตราบจนกระทั่งวันหนึ่ง เอมิลี่ สารภาพว่าคุณนอกใจเขารวมทั้งขอหย่าจากเขา ทุกอย่างก็ดูเหมือนจะพังทลายลง

ชายหนุ่มหล่อ เจค็อบ (ไรอัน กอสลิ่ง) ทนมองเห็น ค้างล นั่งเหงาในบาร์ผู้เดียวทุกตอนกลางคืนไม่ไหว ก็เลยสมัครใจเป็นข้ารูสอนแนวทางปราบสตรีคนนั้นคนนี้ให้เขา โดยที่ชายหนุ่มจอมเจ้าชู้อย่างเขาเองก็เริ่มถูกใจ ฮันทุ่งนาห์ (เอ็มม่า สโตน) เข้าแล้วเช่นกัน แม้กระนั้นไม่ใช่แค่ ติดอยู่ล ที่มีปัญหาหัวใจ ร็อบบี้ (โจนาห์ โบโบ) ลูกชายวัย 13 ของเขาก็แอบรัก เจสสิก้า (อท้องนาลีห์ ทิปตัน) คนดูแลวัย 17 ปีของตนแบบเดียวกัน แต่ว่าเรื่องไม่ง่ายอย่างงั้น เมื่อข้าง เจสสิก้า กลับหลงเสน่ห์พ่อหม้ายอย่าง ค้างล เรื่องราวสับสนหัวใจก็เลยเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงมิได้ๆๅ