รวมหนัง ไรอัน กอสลิง สนุกๆ ไม่มีสะดุด อัพเดทล่าสุด

รวมหนัง ไรอัน กอสลิง

รวมหนัง ไรอัน กอสลิง The Notebook (2004) ภาพยนตร์รักโรแมนติกขึ้นหิ้งรวมทั้งทำให้คนอีกจำนวนไม่น้อยควรต้องเสียน้ำตา เปลี่ยนแปลงมาจากงานที่เกี่ยวข้องกับด้านการประพันธ์ของนิโคลัส สปาร์คส์ นักเขียนนิยายรักที่ชนะใจแฟนทั่วโลกและก็มีผลงานที่นำไปปรับปรุงและทำการแก้ไขเป็นภาพยนตร์ถึง 11 เรื่อง

สำหรับภาพยนตร์ประเด็นนี้ไรอัน กอสลิ่ง จำเป็นต้องสวมคอนแทคเลนส์สำหรับเพื่อการถ่ายทำเพื่อปกปิดดวงตาสีฟ้าเศร้าใจของเขาให้กลายเป็นสีน้ำตาล รวมทั้งการที่เขาได้รับบทนำในภาพยนตร์ The Notebook โน่นก็เนื่องจากผู้กำกับบอกว่าเขาไม่เหมือนผู้แสดงฝ่ายชายชายหนุ่มคนอื่นไม่หล่อ ไม่หรู เป็นเพียงผู้ชายธรรมดาที่ดูบ้านิดๆ

เรื่องราวทั้งสิ้นเกิดขึ้นที่สถานพักฟื้นคนชรา ชายชราคนหนึ่งแวะเวียนไปพบหญิงชราที่ป่วยด้วยโรคอัลไซเมอร์บ่อย แล้วก็การไปแต่ละครั้งเขาจะพกสมุดไปด้วย สมุดที่เขาใช้เล่าของแฟนคู่หนึ่งให้เธอฟัง แม้วันหนึ่งคุณจะจำสิ่งใดไม่ได้เลยก็ตาม

จุดเริ่มต้นของคนรักในสมุดเล่มนั้นย้อนกลับไปในฤดูร้อนปี 1947 โนอา ชายหนุ่มธรรมดาฐานะยากจนดันไปตกหลุมรัก แอลลี่ หนูน้อยสุดสวย ฐานะดีแล้วก็มีการเล่าเรียน คุณมาพักร้อนในบ้านนอกก็แค่ช่วงสั้นๆแต่มันก็นานพอที่จะก่อให้คุณกับโนอารักกัน ความรักของทั้งสองนั้นช่างหวานหอม แม้กระนั้นปัญหาคือครอบครัวของแอลลี่นั้นมีความเห็นว่าโนอายังไม่ดีพอเพียงสำหรับลูกผู้หญิงตัวเอง ทั้งคู่ก็เลยจำเป็นจะต้องพลัด โนอาบากบั่นทำทุกขั้นตอนการเพื่อได้รักกับคุณ แต่ก็โดนกัดกันทุกๆครั้ง จนถึงเมื่อเกิดสงครามโลก ความรักโอกาสนี้ก็ดูอย่างกับว่าจบไปด้วย สิ่งที่ยิ่งใหญ่แล้วก็สำคัญที่สุดของโนอารวมทั้งแอลลี่ก็คือกันและกัน แม้กระนั้นถึงแบบงั้นพวกเขาก็ไม่ได้ลงเอยด้วยกันอยู่ดี

หากแม้ไม่เอ่ยถึงเรื่องนี้อาจไม่ได้ เนื่องจากว่าถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์กลางแจ้งเกิดให้กับเด็กหนุ่มศิลปินคนนี้เลยก็ว่าได้ แม้เนื้อหาของหนังจะเกิดเหตุราวของความรักต่างชนชั้นของเด็กหนุ่มยาจกกับสาวผู้ดีจากครอบครัวคนมั่งมี ที่เรียกได้ว่าเป็นหนังรักสูตรสำเร็จที่รู้แนวกันดีอยู่แล้ว แต่ว่ามันก็เต็มไปด้วยความคลาสสิครวมถึงทำให้เสียน้ำตาไม่ว่าจะจับขึ้นมาดูซ้ำจำนวนกี่ครั้ง

รวมหนัง ไรอัน กอสลิง

รวมหนัง ไรอัน กอสลิง

จนกระทั่งกลายเป็นหนังรักในดวงใจคนอีกจำนวนไม่น้อย รวมถึงจากหนังรักหวานซึ้งประเด็นนี้ก็ทำให้เขาได้มาสานชมรมนอกจอกับสาวศิลปิน ราเชล แมคอดัม เขาเคยให้สัมภาษณ์ว่า “The Notebook ได้ทำให้ผมได้รู้จะกับรักที่สุดยอดกาลครั้งหนึ่งในชีวิต คนไม่ใช่น้อยคิดว่าความเกี่ยวพันของเราไม่มีอะไรที่ราวในภาพยนตร์เลย แม้กระนั้นผมจะบอกให้ว่า ราเชล และเรื่องราวความรักของผมโรแมนติเตียนคกว่านั้นมาก”

Blue Valentine บลูวาเลนไทน์ (2010) รวมหนัง ไรอัน กอสลิง เป็นภาพยนตร์โรแมนติเตียนคที่ทุกคู่แต่งงานควรจะมองดู ด้วยเหตุว่าบางทีความรักก็ไม่ได้มีแต่ความสุขสำราญ รวมถึงเรื่องราวของชีวิตของการการเป็นสามีภรรยาไม่ได้จบลงแฮปปี้เอนดิ้งที่การแต่งงานเหมือนกับในนิทาน หัวข้อนี้เป็นการพิสูจน์ฝีมือดาราภาพยนตร์ของเขาที่ทำเป็นอย่างยอดเยี่ยม winner567 slot มีฉากที่เขาจำเป็นที่จะต้องแปลงเป็นชายวัยกลางคนที่ไม่เหลือภาวการณ์ความหล่อ ความโก้เปรียบเสมือนวัยรุ่นด้วย ซึ่งจำเป็นต้องสรรเสริญการแสดงของเขาที่ถ่ายทอดเรื่องราวของแฟนตั้งแต่วัยรุ่นที่รักกันเคลิ้มจนกระทั่งมาถึงจุดที่ไม่สามารถไปต่อได้ แม้กระนั้นแต่เขาก็พยายามทำทุกอย่างให้ความรักให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม จนกระทั่งทำให้เกิดตอนสุดท้ายที่คาดไม่ถึง

. Crazy Stupid Love (2011) Romantic-Comedy ที่เล่าราวความรักของคนมากมายคู่โดยทั้งมวลมีจุดเชื่อมโยงกัน อารมณ์คล้ายกับ Love Actually, New Year’s Eve ซึ่งหัวข้อนี้ ไรอันสวมบทเป็นหนุ่มน้อยที่มีพร้อมทั้งหมดทุกอย่าง อีกทั้งความรวย หรู แล้วก็เสน่ห์สุดฮ้อตที่ละลายจิตใจเพศหญิงมานักต่อนัก แม้กระนั้นเลือกที่จะไม่ตั้งใจจริงกับใคร ฝ่าแต่ One Night Stand จนกระทั่งได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งที่จะมาเปลี่ยนชีวิตเขาไปนิรันดร์ ซึ่งเรื่องนี้ไรอันเล่นได้หล่อแบบฮ้อตมากๆสาวน้อยสาวใหญ่แทบลายกันอย่างยิ่งจริงๆซึ่งเขาได้แสดงคู่กับเอมม่า สโตน ได้อย่างงามน่าอิจฉา ซึ่งทั้งคู่ก็ได้กลับมาร่วมมือกันอีกใน La La Land

รวมหนัง ไรอัน กอสลิง Lars and the Real Girl (2007) ภาพยนตร์ฟีลกู้ด ที่หน้าฉากอาจจะเข้าใจว่าเป็นหนังเลอะเลือนๆแต่จริงๆแล้ว Lars and the Real Girl เป็นหนังที่มีบางสิ่งบางอย่างน่าค้นหามากมายก่ายกอง ไรอันสวมบทเป็น ลาร์ส หนุ่มเฉยๆที่ไม่ค่อยข้องแวะกับคนไหนกันแน่ แต่เขาก็มีน้ำใจกับผู้คนในเมือง ทำให้ทุกคนรักรวมทั้งเข้าใจที่ลาร์สชื่นชอบเก็บตัว betflik898 แล้ววันหนึ่ง เรื่องราวชีวิตของลาร์สก็เปลี่ยนไป เมื่อเขาได้พบกับ เบียงก้า ตุ๊กตายางสาว และก็ลาร์สก็หลงเสน่ห์คุณจริงๆภาพยนตร์เรื่องนี้ ไรอันควรต้องทำหุ่นให้มองดูอ้วน และปรับลุคให้มองดูเป็นเพศผู้เนิร์ดๆที่ไม่หล่อเอาซะเลย ถึงแม้การแสดงที่แสนน่าประทับใจทำให้เขาได้รับการเสนอเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ แต่แพ้ให้กับ จอห์นนี่ เดปป์ จาก Sweeney Todd: The Demon Barber of Fleet Street ไป

Blue Valentine (2010) ภาพยนตร์ดราม่า

เกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตการครองเรือนของสามีภรรยาคู่หนึ่งที่ทำท่าจะไปไม่รอด เพราะเมื่อเวลาผ่านไป คุณกลับไม่เหลือความรักให้เขาอีกแล้ว เรื่องนี้ ไรอันโคจรมาเจอกับ Michelle Williams ทั้งสองถ่ายทอดหน้าที่ที่ได้รับอย่างจับใจชื่นชอบเยอะแยะ ไรอันจำเป็นต้องแปลงโฉมเป็นชายในวัยกลางคนที่หัวเถิกและไม่หล่อด้วย เนื่องจากภาพยนตร์จะตัดสลับให้ผู้ชมแลเห็นตอนวัยรุ่น แล้วหลังจากนั้นก็ช่วงวัยกลางคนที่ทั้งสองตกลงปลงใจจะเลิก Blue Valentine ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่คนกำลังจะแต่งงานควรดู เพื่อจะได้รับรู้ว่าชีวิตของการการเป็นสามีภรรยานั้น บางครั้งบางคราวไม่ได้มีแม้กระนั้นความสุข

The Gray Man ล่องหนฆ่า รวมหนัง ไรอัน กอสลิง ถึงจะคิดแผนกันไว้ว่าควรจะเป็นแฟรนไชนส์ภาคต่อหาเลี้ยงปากท้องยาวๆจากรากฐานนิยายดัง แม้ว่าตัวหนังเองกลับมีปัญหาตั้งแต่ภาคแรกนี้เนื่องจากตัวนิยายบางครั้งก็อาจจะเก่ามากไม่น้อยเลยทีเดียวๆทำให้ตัวเรื่องราวค่อนจะเชยมาก เป็นแนวสูตรสำเร็จสายมือสังหารที่ถูกฝึกซ้อมมาดี ไปรู้เรื่องรู้ราวลับหน่วยงาน ก็เลยโดนตามเก็บ

ทั้งยังเรื่องเดินไปตามสูตรปกติแทบจะไม่มีออกนอกลู่นอกทางอะไรเลย แม้แต่จุดหักมุมอะไรก็ไม่มีทั้งปวง เรียกว่าเป็นหนังแอ็กชั่นสายที่แข็งทื่อสุดๆตั้งแต่บทแล้วจนกระทั่งยังคลุมเคลือว่าด้วยเหตุใดผู้กำกับอย่างพี่น้องรุสโซ่ถึงไม่ปรับแต่งหรือทำอะไรกับบทเชยๆนี้บ้างเลย ในเมื่อยุคนี้มีหนังสายมากมายที่ดีกว่าแล้วก็ดีขึ้นบ่อยอย่างเจมส์บอนด์ มิชชั่นอิมพอเพียงสสิเบิล หรือแม้แต่พวกมาใหม่อย่างคิงแมนก็ยังทำเป็นดียิ่งกว่าล้นหลามกับบทที่ตรงนี้ จนถึงทำให้นี่เป็นปัญหาตลอดเวลาที่มองดูเลยเป็น เว้นแต่ว่าเราจะทำนายใจเรื่องออกต่อไปเป็นช็อตๆแบบง่ายดายแล้ว ตัวเรื่องยังมีปัญหาความไม่เหมือนจริงตามมาอีกเยอะมาก

ภาพยนตร์ The Gray Man (2022) ผลิตขึ้นมาจากนิยายขายดิบขายดีชื่อเดียวกันของ Mark Greaney บอกเล่าเรื่องราวของคอร์ทแลนด์ เจนทล้น (ไรอัน กอสลิง) ผู้ต้องขังหนุ่มที่โดนัลด์ ฟิตซรอย ( ใบรับเงินลี่ บ็อบ ธอร์นตัน) ติดต่อให้เป็นสายของหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา ไม่มีตัวตน เป็นคนล่องหน ในโครงการเซียร์ร่า ในชื่อใหม่ ลำดับที่หก คอยทำภารกิจลับให้หน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา เพื่อแลกกับการพ้นโทษในตาราง ทำทั้งยังงานยากงานง่าย ไม่ว่าจะขึ้นเหนือลงใต้เขาทำให้ได้หมด แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งถูกสั่งเก็บแบบไม่ทันตั้งตัว เพราะเหตุว่าดันไปรู้เรื่องรู้ราวลับบางสิ่งบางอย่าง ทำให้หกจำเป็นต้องสู้สุดกำลังเพื่อคุ้มครองคนที่เขารักรวมถึงเผยโฉมความลับ เรื่องราวจะเป็นยังไงจึงควรไปรับมองกันต่อทาง netflix หนังยาว 129 นาทีมีบรรยายไทย

Crazy, Stupid, Love. (2011) ที่อาจบอกกับเราได้แปลงๆว่า “อาจจะมีรักจริงรออยู่ที่ดินดินแดนใดสักที่” เต็มไปด้วยความตลก และจริงจังเรื่องครอบครัว หลายเรื่องราว และผู้แสดงต่างเชื่อมโยงถึงกันได้อย่างพอดิบพอดี เป็นภาพยนตร์ที่บอกได้เลยว่ามีถึงแม้ว่ารอยยิ้ม ต่อให้บางเรื่องจะเจ็บแปลบขนาดไหนตามที

เมื่อคาร์ล สามีแสนดีที่บางทีก็อาจจะน่ารำคาญไปบ้างกำลังตกอยู่ในเรื่องราวไม่คิด เอมิลี่ ภรรยาของเขาขอหย่าแบบทันควัน เนื่องจากไม่อาจทนกับชีวิตของการการมีคู่ครองที่นับวันก็กร่อยลงไปทุกคราว ทั้งคุณยังแอบไปมีความเชื่อมโยงกับเพื่อนผู้ร่วมการทำงานอีกด้วย

คาร์ลเสียศูนย์ในชีวิต และไม่คิดจะรั้งคุณไว้ ด้วยความที่ตัวเองเจ็บจนกระทั่งไม่ต้องการทำอะไร คาร์ลเริ่มดื่มแล้วก็ท่องเที่ยวบาร์แต่ละวัน จนถึงไปพบกับ เจค็อป เด็กวัยรุ่นรูปงามมากมายก่ายกองเสน่ห์ เขาช่วยคาร์ลแปลงให้เป็นคนใหม่ ไม่ว่าจะการแต่งกาย การพูดจา และจากนั้นก็นิสัย ทั้งสองเข้ากันได้และเริ่มควงเพศหญิงไม่ซ้ำหน้า

แต่หากแม้ด้านนอก ทั้งคู่จะดูเข้มแข็งแล้วก็ร่าเริงแค่ไหน ความจริงในใจต่างคร่ำครวญหายความยั่งยืนและมั่นคงทางจิตใจ ความเชื่อมโยงชั่วโคตรข้ามคืนไม่อาจให้สิ่งพวกนั้นแก่พวกเขาได้ เพราะฉะนั้น เขาก็เลยจึงควรถามหัวใจตัวเองกันอีกทีว่าลึกๆแล้วสิ่งที่มีค่าสูงที่สุดสำหรับตัวเองเป็นยังไง

ทุกข้อผิดพลาดในชีวิตจะไม่เป็นแค่เพียงเรื่องผิดพลาดที่ผ่านไป แต่ว่ายังเป็นบทเรียนให้กับเราได้อีกด้วย ประสบการณ์จะสอนเราเองว่าน่าจะประมือกับอะไรที่อยู่ในแบบไหน ในแต่ละตอนวัยเราจะเจอความรักในต้นแบบที่แตกต่างกัน มันจะปวดในทุกครั้ง แต่มันก็จะสวยทุกๆครั้งเช่นกัน

The Place Beyond the Pines กลับชะตาท้าหัวใจระห่ำ (2012)

แฟนๆกอสลิ่งต้องดูประเด็นนี้กันให้ได้ เพราะคราวนี้กอสลิ่งหรูบาดใจมาก เปลี่ยนลุคผู้ดีหล่อเริ่ด มาเป็นหนุ่มน้อยนักบิดรวมทั้งมีรอยสักเต็มแขนล่ำๆเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นที่มีอาชีพขับมอเตอร์ไซค์ผาดโผน เขายอมทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อหาเงินมาเลี้ยงครอบครัว จนตราบเท่าคิดถึงการร่ำรวยทางลัดอย่างปล้นแบงค์ และคิดแผนใช้ความสามารถพิเศษของตัวเองสำหรับการแว้นซ์หนีตำรวจ และจากนั้นก็หนังเรื่องนี้ล่ะที่ทำให้เขาพบกับ อีวา แมนเดส แฟนสาวคนเดี๋ยวนี้ ที่คบกันมายาวนานแล้วก็แต่งงานกันเฉยๆจนกระทั่งถึงบัดนี้เขากลายเป็นบิดาลูกสองแล้ว

รวมหนัง ไรอัน กอสลิง Drive (2011) จัดว่าในหนึ่งในภาพยนตร์ที่ทำให้คนอีกจำนวนไม่น้อยตกหลุมรักไรอันมากยิ่งๆขึ้น ด้วยหน้าที่ที่นิ่งขรึม พูดน้อย แววตาเจ็บ แล้วหลังจากนั้นก็ดูเปราะบางเหมือนกับคนที่พร้อมจะพังทลายตลอดเวลา แม้กระนั้นในขณะเดียวกันก็มุ่งมั่น มั่นคงเพียงพอจะทำเรื่องอันตราย รวมทั้งสัตย์ซื่อกับหัวใจมากพอ

ภาพยนตร์เปิดมาด้วยฉากขับขี่รถของเด็กหนุ่มนิรนามคนหนึ่ง ที่เราทราบในต่อมาว่าหน้าที่การงานของเขาค่อนจะแปลก ในมุมหนึ่งเขาเป็นสตั๊นแมนในกองถ่าย และก็เจ้าหน้าที่ในอู่ซ่อมรถ แต่ในอีกมุมเขาเป็นไดรเวอร์ เด็กหนุ่มนักซิ่งซึ่งรับจ๊อบทำงานขับรถให้พวกผู้กระทำความผิดกฎหมาย

เขาเป็นชายหนุ่มเพศผู้เดียว ไม่มีเพื่อนพ้อง ไม่พบปะสนทนากับผู้ใดกัน จนกระทั่งเมื่อเขาพบกับไอรีน สาวผมสั้นข้างห้องที่มีลูกชายตัวเล็กๆอาศัยอยู่ด้วย สามีของคุณอยู่ในระหว่างการต่อว่าดคุก ไอรีนก็เลยเลี้ยงลูกด้วยเพศผู้เดียว นับจากวันแรกที่ได้เสวนากัน ทั้งสองต่างก็เก็บกันและกันไว้ในดวงใจ โลกที่เปล่าเปลี่ยวและก็เปล่าเปลี่ยวถูกเติมเต็มด้วยความอบอุ่นจากการตกหลุมรักที่ป่วนปั่นอยู่ภายใน เป็นความรักที่ไม่ได้กล่าวหรือมีคำสัญญาอะไรก็ตาม