ซื้อเฟสเขียว

ซื้อเฟสเขียว

ซื้อเฟสเขียว ขายบัญชีเฟสบุ๊ค บริการบัญชีประชาสัมพันธ์เฟสบุ๊ค คุณภาพดี ใช้งานได้จริง พวกเรามีคณะทำงานพร้อมที่จะดูแลขจัดปัญหา บัญชีเฟสบุ๊คมีปัญหา ให้กับลูกค้า พวกเราขายเฟสเขียว บัญชีบิสเนส ขายเฟสที่ฟาร์มมาอย่างยอดเยี่ยมมีคุณภาพ พร้อมมีบริการข้างหลังวิธีขาย เพื่อลูกค้าได้รับบัญชีเฟสบุ๊ค ที่ใช้สำหรับยิงแอดที่มีคุณภาพเยอะที่สุด และก็สามารถใช้งานได้จริง

เฟสเขียว VS เฟสขาว 2 คำ 2 สี ที่หลายท่าน ในแวดวงยิงแอด หรือ รับลงประชาสัมพันธ์เฟสบุ๊ค ชอบได้ยินกันเสมอๆแม้กระนั้นบางบุคคลบางครั้งอาจจะยังไม่รู้เรื่องว่าแบบไหนล่ะ จะดีมากกว่ากัน เมื่อก่อนอื่นพวกเรามาทำความเข้าใจ ความหมายของ 2 คำนี้ก่อนว่า มีที่มาคืออะไร ต่างกันยังไง แล้วก็ เฟสเขียว 2 บรรทัด กับ เฟสเขียว 3 บรรทัด ที่จำเป็นต้องทำความเข้าใจ

1. เฟสขาว เป็นอย่างไร?

เฟสขาว เป็นบัญชีเฟสที่ธรรมดา ปกติที่บัญชี Facebook มีคุณภาพบัญชีประชาสัมพันธ์ยังไม่ติดเหลือง และไม่ติดแดงสำหรับการยิงแอด เฟสขาว ก็สามารถใช้ยิงแอดได้ แต่ยังไม่มีการรับรองตัวตน เพียงแค่นั้น เมื่อติดแดงและจำเป็นต้องการันตีตัวตน ได้โอกาสจะ ผ่าน และไม่ผ่าน เฟสขาว

2. เฟสเขียว เป็นยังไง ?

เฟสเขียว มีชื่อเสียงกันรวมทั้งเรียกกันของกลุ่มของผู้คนยิงแอด หรือผู้ที่รับยิงแอดมือโปร ว่าเป็นบัญชี Facebook ที่เปรียบได้ดั่งเฟสบุ๊คที่มีหญิงรับใช้งานจริงๆรวมทั้งเฟสเขียวก็คือ บัญชีเฟสบุ๊คที่ผ่านการ “รับรองตัวตนแล้ว” จนได้สถานะ สิทธิ์การเข้าถึงประชาสัมพันธ์กลับมาแล้ว ตามรูป

ทำความเข้าใจ ซื้อเฟสเขียว เฟสเขียว vs เฟสขาว ก่อนที่จะทำการตัดสินใจซื้อใช้งาน

บางทีอาจไม่มีผิดไม่มีถูกสำหรับเพื่อการเลือกซื้อ เฟสเขียวเป็น เฟสเขียว หรือ เฟสขาว ถ้าหากว่าคุณอยากได้ที่จะใช้ เฟสบุ๊คในการยิงแอดประชาสัมพันธ์แต่ว่ากฎเกณฑ์ก็ค่อนจะที่จะแตกต่างออกไป ซึ่งคุณรู้หรือไม่ว่าการทำโปรโมทที่จีรังยั่งยืน และก็ทำการตลาดทาง เฟสบุ๊ค ในระยะยาว และไม่มีปัญหาเกี่ยวกับบัญชียิงอัดประชาสัมพันธ์ในอนาคตเป็นสิ่งที่ดีที่สุด โน่นก็เลยทำให้นักการตลาดหรือสายยิงแอดมืออาชีพเลือกที่จะใช้ “เฟสเขียว” สำหรับเพื่อการยิงแอดประชาสัมพันธ์ทาง เฟสบุ๊ค มากกว่า โน่นก็เนื่องจาก เฟสเขียว เป็นเฟสที่ใช้ยิงแอดโฆษณาที่ “ผ่านการยืนยันตัวตน” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หรือเรียกว่าเป็นเฟสที่มีการใช้งานจริงๆ

ส่วนเฟสขาวก็อย่างกับ เฟสบุ๊ค ปกติที่คุณจำต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่ ซึ่งมีสถานะที่ยังไม่ได้ติดเหลือง หรือติดสถานะแดง ซื้อเฟสเขียว และจากนั้นก็สามารถใช้ เฟสขาวในการยิงแอดประชาสัมพันธ์ได้ด้วยเหมือนกัน ถึงแม้เฟสขาวจะยังไม่มีการยืนยันตัวตน รวมทั้งถ้าว่าติดสถานะแดงขึ้นมา โน่นเป็นลำดับถัดไปที่คุณควรต้องเข้าไปยืนยันตัวตน และจำเป็นที่จะต้องรอลุ้นว่าจะได้ช่องผ่านไหมผ่านไหม

แล้วก็ลองนึกถึงเห็นว่าถึงแม้คุณใช้เฟสขาวในการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์เพื่อใช้ยิงแอดโปรโมท บางครั้งอาจจะเสียเวล่ำเวลา เพราะเหตุว่าเฟสขาวไม่ได้รับการยืนยันตัวตนราวกับเฟสเขียว และไม่มีปัญหาสำหรับในการเรื่องถูกปิดบัญชี

เฟสเขียว vs เฟสขาว เหมาะสมกับคนไหนหากประสงค์ใช้งานยิงแอดโฆษณา

หากแม้ทั้งยัง เฟสเขียว และ เฟสขาวจะสามารถยิงแอดโฆษณาได้เหมือนกัน แม้กระนั้นก็อย่างที่บอกไปว่าความผิดแผกกับสถานะของเฟสที่ใช้ยิงแอด บอกให้เห็นถึงความกระจ่างแจ้งในการดำเนินการในระยะสั้นหรือระยะยาว ซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือสายยิงแอดมืออาชีพก็ควรที่จะทำการเลือกเฟสที่มีความแข็งแรง และจากนั้นก็มีความแข็งแกร่ง และก็ลดปัญหาที่จะเกิดขึ้นในอนาคต นั่นก็คือเฟสเขียว ซึ่งเป็นเฟสที่ “ประกันตัวตนเสร็จเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว” หรือเรียกว่า (ได้สิทธิ์การเข้าถึงโฆษณากลับคืนมา แล้ว)

และหากว่าคุณเป็นมือใหม่ที่กำลังมองหาการเลือกซื้อเฟสเพื่อใช้ยิงแอด เฟชเขียว หรือ เฟสขาว ที่จะทำให้คุณทำการตลาดบนโลกออนไลน์ได้อย่างยั่งยืน โดยที่ไม่ต้องกลับมาหยุดปัญหาที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ถึงแม้เราไม่ได้พูดถึงว่า เฟสขาว ดีหรือไม่ดีเราเพียงแค่บอกผ่านประสบการณ์กับการใช้เฟสเขียว สำหรับเพื่อการยิงแอดโฆษณาที่มีคุณภาพมากกว่า รวมทั้งไม่มีปัญหาในสำหรับเพื่อการใช้งาน ภายหลังที่ลูกค้าได้ซื้อเฟสกับเราไป เพื่อทำการตลาดบนโลกออนไลน์

Facebook เป็นเยี่ยงไร

Facebookเป็นโซเชียล มีเดียที่ให้ผู้ใช้สามารถติดต่อและทำการสื่อสารและร่วมทำกิจกรรมใดกิจกรรมหนึ่ง หรือหลายๆกิจกรรมกับผู้ใช้ Facebook คนอื่นๆได้ เช่น การถาม-ตอบในเรื่องที่พึงใจ โพสต์รูปภาพ โพสต์คลิปวิดีโอ เขียนเนื้อหาบทความหรือบล็อก ไลฟ์วีดีโอแบบใหม่ๆซึ่งจะมีผลให้เกิดเป็นเครือข่ายหรือสังคมขนาดใหญ่สำหรับการแลกเปลี่ยนข้อมูล รวมทั้งในเชิงธุรกิจด้วย

หากนึกถึงการค้าขายใน Facebook แล้ว เฟสเขียวเป็น บางครั้งก็อาจจะจะต้องรำลึกถึงคนประเทศไทย ซื้อเฟสเขียว เนื่องจากว่าคนประเทศไทยเป็นชาติที่ใช้งาน Facebook จำนวนมากเป็นอันดับที่หนึ่งของโลก แล้วก็ได้มีการนำ Facebook มาประยุกต์เป็นหลักที่สำหรับในการขายสินค้า ถึงแม้ Facebook ก็จะมีการแบ่งพื้นที่ให้ใช้งานตามจุดมุ่งหมายในหลายๆตัวอย่าง แต่หลักๆเราจะใช้ Facebook ส่วนตัว รวมทั้งเพจ เพื่อขายสินค้า ซึ่ง 2 พื้นที่นี้มีความแตกต่างกันดังนี้

เฟสบุ๊คส่วนตัว (Facebook profile)

เมื่อคุณเข้าระบบ Facebook ก็จะเจอหน้าฟีดข่าว ที่แลเห็นการเคลื่อนไหวของเพื่อนพ้อง เพจที่กดติดตามรวมทั้งโพสต์ที่เกิดจากหน้าโปรไฟล์ของคุณด้วย ซึ่งๆหน้าฟีดข่าวและหน้าโปรไฟล์ถือว่าเป็นส่วนของ Facebook ส่วนตัว ผู้ที่จะเห็นข้อมูลที่คุณโพสต์ควรเป็นเพื่อนพ้องกันใน Facebook อีกด้วย โดยเหตุนี้ในการใช้งานเฟสบุ๊คส่วนตัวก็จะเหมาะสมกับแชร์เรื่องราวคุยกับมิตรสหาย แฟน หรือครอบครัว

เพจ (Facebook page)

เพจมีไว้สำหรับใช้งานในเชิงธุรกิจ ตัวอย่างเช่น แบรนด์ ธุรกิจ หน่วยงาน หรือบุคคลสาธารณะ เพื่อก่อร่างสร้างตัวตนบน Facebook ถึงแม้การสร้างเพจนั้น จำเป็นต้องอาศัยบัญชี Facebook ส่วนตัวสำหรับในการสร้าง ซึ่งไม่ได้มีความหมายว่า Facebook ส่วนตัวที่ใช้งานจะหายไป แม้กระนั้นทั้ง 2 พื้นที่จะแยกอิสระจากกัน ซึ่งเพจสามารถเพิ่มผู้ดูแล เพื่อช่วยสำหรับในการปรับแก้ข้อมูล อัพเดทข้อมูล แล้วก็ที่สำคัญ เพจจะไม่จำกัดจำนวนมิตรสหาย ด้วยเหตุว่าเป็นการกดชอบใจ กดติดตาม ทำให้วิถีทางที่คนจะเข้ามาเผชิญโพสต์ของเราก็จะมีเพิ่มมากขึ้น

เพื่อเข้าใจถึง “ความแตกต่างระหว่างเฟสบุ๊คส่วนตัวกับเพจ” ในการทำธุรกิจเลยสรุปมาให้ดังภาพด้านบนนะคะ สำหรับท่านที่กำลังหาพื้นที่ออนไลน์สำหรับเพื่อการขายสินค้า เพจก็เป็นตัวเลือกที่ดี เนื่องจากว่าเป็นที่ชื่นชอบ สามารถเผยแพร่ข้อมูลออกไปเป็นวงกว้างและก็ยังสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้แบบเฉพาะเจาะจงด้วยวิธีการทำโปรโมท อย่างไรก็ดีท่านใดที่จะใช้พื้นที่ Facebook สำหรับในการค้าขายเสนอแนะว่าควรต้องศึกษาเรียนรู้การใช้แรงงาน รวมทั้งกฎเกณฑ์อื่นๆเพิ่มอีก เพื่อใช้งาน Facebook ได้อย่างเต็มความสามารถนะ

7 ประโยช์จากวิธีการทำ SEO ที่ไม่สามารถที่จะไม่ยอมรับได้!

1. ช่วยทำให้เว็บตามมาตรฐาน

เริ่มทำ SEO ด้วย วิธีการทำเว็บให้ถูกอกถูกใจ Search Engine นั้น จะต้องอาศัยเครื่องมือที่ใช้ในการสร้างเว็บอย่างแม่นยำ รวมทั้งแม้เว็บของพวกเรามีจุดที่บกพร่อง “Robots” หรือ อุปกรณ์ที่ Search Engine ใช้เก็บข้อมูล ก็จะมีการรายงานผลเพื่อที่จะได้ให้พวกเราแก้ไข รวมทั้งผลดีที่ได้ก็คือ จะช่วยปรับเว็บของพวกเราเป็นมาตรฐานเยอะขึ้น ซื้อเฟสเขียว รวมทั้งสามารถเข้าถึงได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นเช่นเดียวกัน

2. ช่วยมัธยัสถ์ค่าใช้สอย

เป็นที่รู้กันว่า ธรรมดา Search Engine ก็จะเข้ามาเก็บข้อมูลในเว็บของพวกเราโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย แม้กระนั้นถ้าหากพวกเราทำ SEO ให้เว็บได้ถูกแล้ว ก็ยิ่งจะก่อให้พวกเราได้รับผู้เที่ยวชมที่พึงพอใจ ซึ่งสามารถแปลงเป็นลูกค้าของพวกเราได้อย่างง่ายๆแม้พวกเราเสนอข้อมูลเจริญ

3. ช่วยประเด็นการจำแบรนด์

การที่ผู้ชมค้นหาข้อมูลด้วย “Keyword” หรือคำค้นหาที่เกี่ยวเนื่อง แล้วปรากฎเว็บไซต์ของพวกเราในหน้าผลของการค้นหา ยิ่งเป็นหน้าต้นๆด้วยแล้ว ย่อมทำให้ Brand ของพวกเราปรากฎสู่สายตาผู้ชมได้เป็นอันมาก ช่วยสร้างการเขียนจำ Brand ได้ในระดับหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ

4. ช่วยสร้างลูกค้าใหม่

การค้นหาเกิดขึ้นจากสิ่งที่มีความต้องการของผู้เที่ยวชม ด้วยเหตุนั้นแล้วผู้เที่ยวชมที่มาจาก Search Engine โดยส่วนมากจะให้ความสนใจในผลิตภัณฑ์หรือบริการ แล้วก็ถ้าหากเว็บสามารถรองรับความต้องการแล้ว ได้โอกาสสูงที่ “ผู้ชม” พวกนั้นจะกลายเป็น “ลูกค้า” คนใหม่ของคุณได้

5. ช่วยทำให้มีการซื้อซ้ำ

ลูกค้าจำนวนมากที่มาจาก Search Engine โดยส่วนมากค่อนจะใช้บริการเว็บของท่านในช่วงเวลาที่นานกว่า ซึ่งนั้นก็ซึ่งก็คือ พวกเราสามารถที่จะเพิ่มขาประจำเว็บของท่านได้ด้วยวิธีการทำ SEO นั่นเอง

6. ช่วยสร้างรายละเอียดที่ไม่ซ้ำใคร

เป็นที่ยอมรับกันว่า “รายละเอียด” โดยยิ่งไปกว่านั้นเรื่องราวที่ฯลฯฉบับ เป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากสำหรับในการทำ SEO นอกเหนือจากที่จะเป็นการรายละเอียดที่ดีมีสาระต่อนักอ่านแล้ว ยังช่วยยั่วยวนใจลิงค์เชื่อมโยงจากเว็บที่มีคุณภาพเข้ามาอีกด้วย

7. ช่วยโฆษณาธุรกิจได้ตลอดเวลา

ถ้าหากเว็บติดอันดับที่ดี Search Engine ก็จะเป็นสถานที่ที่พร้อมโชว์ธุรกิจให้ท่านได้ตลอด 1 วันต่อวัน 7 วันต่ออาทิตย์ รวมทั้ง 365 วันต่อปี ก็เลยไม่ใช่เรื่องเกินความจำเป็นที่จะพูดว่า Search Engine เป็นบริษัทโปรโมทส่วนตัวที่ยอดเยี่ยมเลยก็ว่าได้!

SEO เป็นประโยชน์กับเว็บยังไง?

ข้อแรกทดลองคิดตามครับผมว่า ถ้าเกิดสมมุติว่า คุณต้องการท่องเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่ และก็เข้าไปค้นหาข้อมูลบน Google โดยใช้คำว่า “บ้านพักจังหวัดเชียงใหม่” ซึ่งเป็น Keyword สำหรับในการค้นหา ผลสรุปที่ได้กลับมาก็คือ รายนามของของเว็บ ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Keyword ที่ใช้ค้นหาไป ที่นี้พอเพียงจะคิดภาพออกใช่ไหมขอรับว่า ซื้อเฟสเขียว ถ้าหากเว็บของพวกเรา ถูก Google นำไปเสนอเป็นข้อมูลสำหรับการค้นหาอันดับต้นๆให้กับคนที่ค้นหา ก็จะยิ่งทำให้เว็บของพวกเรามีปริมาณคนเข้าชมเว็บมากเพิ่มขึ้นด้วยนั้นเอง

SEO กับธุรกิจร้านขายของออนไลน์ เป็นเยี่ยงไร?

อย่างที่ได้กล่าวไปว่า SEO สามารถช่วยเพิ่มผู้เข้าชมเว็บของพวกเราให้เยอะขึ้นเรื่อยๆได้ ด้วยเหตุนี้เมื่อมีคนเข้ามาบนเว็บของพวกเรามากมายมากแค่ไหน จังหวะที่พวกเราจะขายสินค้าก็ยิ่งมากขึ้นมากมายแค่นั้น หากไม่เชื่อ! ทดลองมองโลกของความเป็นจริงที่ว่า หากว่าพวกเราเปิดร้านขายสินค้าในแหล่งช้อปปิ้งยอดฮิต ที่มีผู้คนขวักไขว่ ร้านของพวกเรา ดูหนังออนไลน์ฟรี ก็จะมีลูกค้าแวะเวียนเข้ามาเยี่ยมชมแค่ไหน และก็ช่องทางที่พวกเราจะขายของได้ก็มีมากมายตามไปด้วย ซึ่งโลกของอินเทอร์เน็ตก็ด้วยเหมือนกัน ถ้าเกิดเว็บของพวกเราถูกจัดลำดับให้แสดงผลลัพธ์อยู่ในลำดับหนึ่งของผลของการค้นหา นั้นซึ่งก็คือ “ทำเลดีเยี่ยม” เพราะเหตุว่าจะมีผู้เข้าชมคลิกไปสู่เว็บของพวกเรามากมายก่ายกอง และก็จังหวะที่จะเปลี่ยนแปลงให้ผู้เข้าชมพวกนั้นเปลี่ยนเป็นลูกค้าก็มีมากมายตามไปด้วย

โดยเหตุนั้นจะมองเห็นได้ว่า วิธีการทำ SEO กับเว็บในขณะนี้ เป็นสิ่งที่จำเป็น แล้วก็จำเป็นต้องเป็นอันมาก จนถึงน่าจะเป็นสิ่งตัดขาดจากกันมิได้ซะแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่อยากได้ทำธุรกิจร้านขายของออนไลน์บนเว็บด้วยแล้ว ยิ่งจะต้องให้ความเอาใจใส่กับ SEO มากมายก่ายกอง เนื่องจากว่าสามารถทำให้ธุรกิจคุณดังแล้วก็ปังได้โดยทันทีในพริบตา!!