บัญชีโฆษณาโดนปิด

บัญชีโฆษณาโดนปิด

บัญชีโฆษณาโดนปิด เฟสเขียว 3 บรรทัด หรือที่คนภายในแวดวงยิงแอด เรียกกันอีกชื่อนึงสั้นๆว่า “เฟส 902” เป็นบัญชี Facebook ที่ประกันตัวตนด้วยบัตรมาแล้ว 2 ครั้ง มีคำชี้แจง ยาว 3 บรรทัด ตามรูป ซึ่งเฟสเขียว 902 นี้ จะมีบัญชีประชาสัมพันธ์เป็นบัญชีแบบพิเศษ ซึ่งมีต้นเหตุที่เกิดจากกรรมวิธีสร้างบัญชีแบบพิเศษ ทำยากมากมาย ทำให้ได้ เฟสเขียว 3 บรรทัด / เฟส 902 ที่มีความแข็งแรง ตราบจนกระทั่งสามารถช่วยคุ้มครองปกป้องบัญชีโปรโมท ไม่ให้ถูกปิดได้โดยง่ายซึ่งบัญชีเฟส 902 นี้มันดีเลิศๆและก็เหมาะสมกับใช้เพื่อสำหรับการเป็น เฟสเขียว 2 บรรทัดคือเฟสยิงแอด ลงโฆษณา ถึงแม้ว่าๆๆโดยส่วนมากแล้ว เฟสเขียว 2 บรรทัด เฟสเขียว 3 บรรทัดนี้ ชอบใจถูกเอามาเพื่อเป็นผู้ดูแลบัญชีต่างๆมากยิ่งกว่า เนื่องจากว่ามันช่วยเพิ่มเสริมความแข็งแรง ให้บัญชีต่างๆได้ ขายเฟสเขียว ด้วยความแข็งแรงแบบพิเศษของมัน เลยไม่ค่อยโดน facebook บล๊อก เช่นเดียวกันกับบัญชีเฟสอื่นๆบัญชีเฟสบุ๊ค 902 มี 2 จำพวกเป็นLive ads , Die ads

เฟสเขียว 3 บรรทัด / เฟสเขียว 902 ( Live Ads) ใช้ยิงแอดได้ธรรมดา

 • เฟสเขียว 902 ที่ใช้ยิงแอดได้ธรรมดา เช็คจากหน้าตัวจัดแจงโฆษณา ถึงแม้เป็นเฟสเขียว 3 บรรทัดแล้วก็ยังสามารถยิงแอดได้ธรรมดา นั่นแหละ เฟสเขียว 902 (Live Ads)

ใช้เชื่อมบัญชีเก็บ เฟสเขียว 2 บรรทัด เก็บเฟสขาว เก็บบัญชีโปรโมทดีแล้ว

 • เอาไว้ตัดปัญหาการโดนแบนต่างๆโดยการยื่นด้วย 902 เช่นแก้ไขผูกบัตรไม่เป็นผลสำเร็จ

เฟสเขียว 3 บรรทัด / เฟสเขียว 902 ( Die Ads) ใช้ยิงแอดมิได้ แม้กระนั้นใช้เป็นผู้ดูแลบัญชีเฟสอื่นได้

 • เฟสเขียว 2 บรรทัด เฟสเขียว 3 บรรทัด เป็นเฟสที่เหมาะสมกับการใช้ทำประชาสัมพันธ์มากที่สุด

เป็นเฟสสถานสถานที่สำหรับทำงานรับรองสิทธิมาก่อน 1 ครั้ง ในหน้าโปรโมทจะมี เฟสเขียว 3 บรรทัด กล่องเนื้อความสีเขียวความยาว 2 บรรทัด 273 มาจากรหัสข้างหลัง URL เวลาสร้างเฟสเขียว 2 บรรทัด ถ้าเฟสเขียว 2 บรรทัด ติดแดง สามารถแก้เป็น เฟสเขียว 3 บรรทัด ได้

ยิงแอดเป็นยังไง มั่นใจว่าปัญหานี้เยี่ยมในปัญหายอดนิยมของเหล่านักการตลาดหรือผู้ประกอบกิจการมือใหม่ที่กำลังเริ่มปลุกปั้นธุรกิจให้มีชื่อ รวมทั้งประสบผลสำเร็จในสมัยที่ Digital Marketing ในเวลานี้

โดยการยิงแอดโฆษณา ก็คือการซื้อโปรโมทเพื่อยิงไปยังกลุ่มเป้าหมายต่างๆผ่านกระบวนการนานาประการ บัญชีโฆษณาโดนปิด ไม่ว่าจะเป็น Facebook (ยิงแอด facebook), Google, Youtube, Instgram, TikTok แล้วก็ฯลฯ ที่จะเข้ามาช่วยสร้างการรับทราบแบรนด์ สร้างยอดจำหน่าย ให้ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นได้

ในเนื้อหานี้พวกเราเลยขอมาขยายความความหมายว่าที่จริงแล้ว ยิงแอดเป็นยังไง มีกี่ต้นแบบ วิถีทางยิงแอดให้ปัง อัพเดตปี 2022 เพื่อเป็นส่วนช่วยปรับคุณยิงแอด ได้อย่างมีคุณภาพและสำเร็จตามเป้าหมาย

ยิงแอดเป็นยังไง? การยิงแอด หรือ Advertising ก็คือการซื้อประชาสัมพันธ์เพื่อยิงไปยังกลุ่มเป้าหมายต่างๆซึ่งตอนนี้เครือข่ายสังคมต่างๆก็มีบริการในส่วนนี้ แม้ว่าในเนื้อหานี้จะขอย้ำไปที่การยิงแอดประชาสัมพันธ์ของเฟสบุ๊คเป็นหลัก ด้วยเหตุว่าเฟสบุ๊คเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่มีคนประเทศไทยใช้บริการมากมาย ขายเฟสเขียว รวมทั้งมีร้านออนไลน์หลายแห่งที่มีออเดอร์ปังๆจากแพลตฟอร์มเฟสบุ๊ค

ในเวลานี้ตลาดการขายของออนไลน์เติบโตขึ้นอย่างเร็ว เพราะเหตุว่าผู้คนจำนวนมากมีความคิดว่าเป็นวิธีทางซึ่งสามารถทำเงินได้ง่าย ไม่ต้องใช้เงินทุนสูงเทียบเท่าการเปิดหน้าร้านค้า ก็เลยเหมาะสมกับคนที่กำลังเริ่มทำธุรกิจใหม่ๆถึงแม้ว่าด้วยการแข่งขันชิงชัยที่เพิ่มสูงมากขึ้น มีร้านขายของออนไลน์กำเนิดใหม่หลายร้านขายของที่ขายของเช่นเดียวกันทำให้ลูกค้ามีทางเลือกเพิ่มมากขึ้น

 

บัญชีโฆษณาโดนปิด หนทางเช็กสถานะบัญชีโฆษณา Facebook

ก่อนจะมีการทำโฆษณาลงใน Facebook เราต้องรู้ก่อนว่าบัญชีประชาสัมพันธ์ของเราโดนปิดใช้งาน ติดแดง หรือมีปัญหาอะไรไหม เนื่องจากว่าถ้าบัญชีประชาสัมพันธ์ถูกปิดใช้งานเราก็จะไม่อาจจะลงโฆษณาหรือยิงแอด Facebook ได้ บัญชีประชาสัมพันธ์โดนปิด ซึ่งก็สามารถพินิจสถานะบัญชีของตัวเองได้โดย

 • Step1 : ไปที่ตัวเตรียมการประชาสัมพันธ์
 • Step2 : กดที่ 3 ขีดที่อยู่ด้านมุมด้านซ้าย แล้วเลือกไปที่ “ความสามารถบัญชี”
 • Step3 : เมื่อไปสู่หน้า “คุณภาพบัญชี” แล้ว เราจะสามารถเลือกมองดูความสามารถบัญชีต่างๆเพื่อตรวจเช็กสถานะบัญชีได้ โดยมีให้ตรวจการทั้งยังปัญหาเรื่องบัญชีและภาพรวมสถานะบัญชี

ซึ่งแน่นอนว่าถ้าเกิดว่าไม่มีโปรโมทที่ถูกไม่รับ โดนจำกัด โดนแบน หรือถูกปิดการใช้แรงงานก็จัดว่าเรากระทำตามกฎระเบียบ บัญชีโฆษณาโดนปิด กรรมวิธีโปรโมท รวมทั้งหลักเกณฑ์สำหรับการใช้บริการของทาง Facebook ได้อย่างยอดเยี่ยม แต่หากแม้มีบัญชีที่ถูกจำกัดและจากนั้นก็โปรโมทที่โดนปฏิเสธเยอะมาก เราควรต้องรีบปรับแต่งแล้วหลังจากนั้นก็ปฏิบัติงานทำประชาสัมพันธ์ตัวใหม่ที่ตรงตามกฎเกณฑ์ของทาง Facebook เพื่อไม่ให้บัญชีโฆษณาถูกปิดในอนาคต

คุ้มครองบัญชีโฆษณาถูกปิดด้วยการยืนยันตัวตนแบบสองชั้น

เว้นเสียแต่วิธีแก้ไขปัญหาบัญชีโฆษณาถูกปิดใช้งานด้วยการส่งคำร้องขอให้ Facebook บัญชีประชาสัมพันธ์โดนปิด ทำตรวจสอบบัญชีโฆษณาให้เราแล้ว ADME ยังขอเสนอแนะอีกวิถีทางที่สามารถคุ้มครองปกป้องไม่ให้บัญชีโฆษณาถูกปิดได้นั่นก็คือ “การยืนยันตัวตนแบบสองชั้น” หรือ “Two-factor Authentication” ซึ่งจะทำให้ Facebook ช่วยรับรองตัวตนของเรา เพื่อเป็นการช่วยคุ้มครองการเช็ดกลักข้อมูลของเรานั่นเอง

บัญชีเฟสบุ๊ค เขียว 2 บรรทัด และก็ เฟสเขียว 3 บรรทัดหมายถึงมองอย่างไร

เฟสเขียว 2 บรรดทัด และก็ เฟสเขียว 3 บรรทัด เป็นเฟสบุ๊คสำหรับเพื่อการโปรโมทที่มีการรับรองตัวตนมาเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ซึ่งการดูว่าเฟสอย่างงี้ มองอย่างไร สามารถกดเข้ามองในเนื้อหาของตัวเตรียมการประชาสัมพันธ์ได้เลย

โดยเฟสสมรรถยนต์นะสำหรับเพื่อการใช้โฆษณาอย่างงี้ไม่ต้องวิตกกังวลในเรื่องที่เกี่ยวเนื่องกับการคืนสิทธิ เพราะเหตุว่าเป็นที่เรียกร้องในกรุ๊ปนักทำการตลาดผ่าน Facebook อย่างมากมาย ก็เลยใช้เวลาสำหรับในการทำแล้วก็ แนวทางการทำ ที่แตกต่างจากการเปิดใช้งานเฟสบุ๊คปกติ แล้วหลังจากนั้นก็ต้องมีความเชี่ยวชาญทั้งยังมีความสามารถในด้านนี้แค่นั้นก็เลยจะสามารถปั้นเฟสบุ๊คแบบนี้ออกมาขายได้

แนวทางแก้เมื่อยิงแอดเฟสบุ๊คแล้วบัญชีติดแดง เฟสเขียวเป็นยังไง พร้อมทางติดต่อเจ้าหน้าที่รัฐ Facebook เฟสเขียว

ช่วงเวลาที่ยิงแอดเฟสบุ๊คแล้วพบเจอปัญหาในเรื่องของบัญชีติดเหลือง ติดแดง ติดปัญหาต่างๆอย่างมาก บัญชีประชาสัมพันธ์โดนปิด ซึ่งบางปัญหาก็ไม่มาสามารถปรับแก้ได้ด้วยตัวเองได้ ด้วยเหตุนี้ต้องให้เจ้าหน้าที่รัฐ Facebook ช่วยเหลือ ซึ่งก็มีหลากหลายแนวทางการแจ้งเหมือนกัน

1. เพจหรือบัญชีติดเหลือง ติดแดง เป็นอย่างไร?

เพจ Facebook จะมีสถานะแปลว่าว่าประสิทธิภาพของเพจพวกเราคืออะไร บัญชีโฆษณาโดนปิด บอกกันง่ายถ้าเกิดเปรียบเทียบก็คือเป็นคะแนนความประพฤติปฏิบัตินั่นเอง สำหรับความรู้ความเข้าใจของเพจจะถูกแบ่งด้วยสี 3 สีเป็น

 • สีเขียวเป็นคุณภาพเพจดี ไม่ฝ่าฝืนกฎของชุมชน Facebook อะไร
 • สีเหลืองเป็นความสามารถเพจฝ่าฝืนกฎของชุมชน Facebook ซึ่งจะกล่าวเตือนก่อนแล้วก็รายละเอียดที่ฝ่าฝืนจะถูกลบออก ถ้าหากนี้มิได้ฝ่าฝืน ก็สามารถส่งเรื่องไปพบเจ้าหน้าที่รัฐ Facebook เพื่อพินิจพิจารณาใหม่ได้
 • สีแดงเป็นเมื่อพวกเราฝ่าฝืนกฎ Facebook หลายๆครั้งเข้า ก็มีการเสี่ยงที่จะถูกแบนเพจอย่างคงทน ซึ่งการที่จะกลับมาได้นั้นก็มีแนวทางแนวทางการทำด้วยเหมือนกันไม่ใช่ว่าแก้มิได้เลย

2. ทางออกเมื่อเพจหรือบัญชีติดเหลือง ติดแดง

 • ยื่นเรื่องอุทธรณ์กับเรื่องที่เกิดขึ้น

เมื่อเพจพวกเรามีปัญหาเกี่ยวกับการไม่ถูกกฎของ Facebook พวกเราสามารถยื่นเรื่องอุทธรณ์ได้ในทันทีทันใด เฟสเขียวเป็นยังไง ส่วนมากจะประสบพบปัญหาในเรื่องที่เกี่ยวโยงกับการต่อว่าดแดงมากยิ่งกว่า หากแม้ในที่นี้จะมีปัญหาในด้านของบัญชีโปรโมทเสียจำนวนมากก็สามารถยื่นเรื่องให้กับ Facebook ได้เช่นเดียวกัน

 • สร้างบัญชีใหม่ไปเลย (สำหรับสายเทา)

แน่ๆว่าสายเทาย่อมมีการโดนแบนบัญชีอยู่บ่อยครั้ง เมื่อจะไล่ยื่นแจ้งเรื่องอุทธรณ์ก็อาจเสียเวล่ำเวลาไม่น้อย ง่ายสุดเป็นการผลิตบัญชีใหม่ไปเลย สำหรับในการฟาร์มบัญชีมันก็มีแนวทางกระบวนการทำอยู่แล้วหลังจากนั้นก็ช่วยลดอัตราการโดนแบนได้มากพอสมควร

ทำความเข้าใจ เฟสเขียวเป็น เฟสเขียว vs เฟสขาว ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจซื้อใช้งาน

อาจไม่มีไม่ถูกไม่มีถูกสำหรับในการเลือกซื้อ เฟสเขียวเป็น เฟสเขียว หรือ เฟสขาว หากว่าคุณอยากได้ที่จะใช้ เฟสบุ๊คสำหรับเพื่อการยิงแอดโฆษณาแต่กฎก็ค่อนจะที่จะผิดแผกแตกต่างออกไป ซึ่งคุณทราบหรือเปล่าว่าการทำโฆษณาที่จีรังยั่งยืน แล้วก็ทำการตลาดทาง เฟสบุ๊ค ในระยะยาว และไม่มีปัญหาเกี่ยวกับบัญชียิงอัดโปรโมทในอนาคตเป็นสิ่งที่เยี่ยมที่สุด บัญชีโฆษณาโดนปิด โน่นก็เลยทำให้นักการตลาดหรือสายยิงแอดมือโปรเลือกที่จะใช้ “เฟสเขียว” ในการยิงแอดโปรโมททาง เฟสบุ๊ค มากยิ่งกว่า โน่นก็เพราะ เฟสเขียว เป็นเฟสที่ใช้ยิงแอดโปรโมทที่ “ผ่านการรับรองตัวตน” เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว หรือเรียกว่าเป็นเฟสที่มีการใช้งานจริงๆ

ส่วนเฟสขาวก็อย่างกับ เฟสบุ๊ค ปกติที่คุณจำต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่ ซึ่งมีสถานะที่ยังมิได้ติดเหลือง หรือติดสถานะแดง รวมทั้งสามารถใช้ ดูหนังออนไลน์พากย์ไทยฟรี เฟสขาวสำหรับการยิงแอดโปรโมทได้ด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นเฟสขาวจะยังไม่มีการรับรองตัวตน รวมทั้งหากว่าติดสถานะแดงขึ้นมา โน่นเป็นลำดับต่อไปที่คุณควรต้องเข้าไปประกันตัวตน ซื้อเฟสเขียว รวมทั้งจำเป็นที่จะต้องรอคอยลุ้นว่าจะได้โอกาสผ่านไหมผ่านไหม