ดูหนัง The To Do List (2013) เต็มเรื่อง

ดูหนัง The To Do List (2013) เต็มเรื่อง

ดูหนัง The To Do List (2013) เต็มเรื่อง พล็อต บรั่นดี คลาร์ก (ออเบรย์ พลาซา) จากบอยซี ไอดาโฮ เป็นวัยรุ่นที่บรรลุเป้าหมายเกินกำลังแต่ว่าเข้าสังคมไม่เก่ง คุณจบการศึกษาในตำแหน่งนักวิชาการในโรงเรียนมัธยมศึกษาปลายของคุณในปี 1993 ภายหลังพิธีการจบ เวนดี้ (ซาราห์ สตีล) เพื่อนซี้สองคนของบรั่นดี และก็ฟิโอนา (อาเลีย ชอว์กัต) ) พาบรั่นดีไปงานงานเลี้ยง โดยที่คุณเมาเป็นครั้งแรก บรั่นดีออกเดทกับชายหนุ่มวิทยาลัยกล้ามใหญ่ที่คุณหลงเสน่ห์ชื่อรัสตี้ วอเตอร์ส (สก็อตต์ เพียงพอร์เตอร์)

เนื่องด้วยห้องมืด เขาก็เลยหลงผิดว่าบรั่นดีเป็นผู้อื่น รวมทั้งเมื่อเขาทราบดีว่าคุณเป็นคนไหน เขาก็เลยไม่ยอมรับคุณ บรั่นดีโทษว่าคุณไม่มีประสบการณ์ทางเพศแล้วก็ตั้งมั่นที่จะศึกษาเรื่องเซ็กส์ตลอดตอนหน้าร้อนเพื่อเตรียมพร้อมเข้ามหาวิทยาลัย คุณตกลงใจว่าวัตถุประสงค์ปลายหน้าร้อนของคุณเป็นการมีเพศสัมพันธ์กับรัสตี้เพื่อทำ “รายการสิ่งที่จำเป็นต้องทำ” ให้เสร็จ

บรั่นดีได้งานในสระในตำแหน่งไลฟ์การ์ดเพื่อสนิทสนมกับรัสตี้แล้วก็คาเมรอน ไม่ทเชลล์ (จอห์นนี่ ซิมมอนส์) เพื่อนพ้องนักการศึกษาของคุณ ในฐานะมือใหม่ คุณถูกนายจ้างที่คร้าน วิลลี่ (ใบเสร็จรับเงิน เฮเดอร์) และก็สหายร่วมงานคนอื่นของคุณงงงันจากการได้รับงานที่ไม่ปรารถนาที่สุด บรั่นดีได้รับคำบัญชาให้ชำระล้างขยะจากสระที่ดูราวกับว่าอุจจาระ คุณมีความรู้สึกว่าสหายร่วมงานของคุณกำลังล้อเลียนคุณ โดยอิงจากเรื่องขบขันของเบบี้ รูธ จากภาพยนตร์เรื่อง Caddyshack ฉะนั้นคุณก็เลยกัดเพียงแค่เพื่อจะพบว่ามันเป็นอุจจาระจริงๆเพื่อเป็นการเอาคืน คุณก็เลยผลักวิลลี่ซึ่งว่ายเป็นไม่เป็น ลงสระ คุณตกลงที่จะสอนเขาว่ายเพื่อแลกเปลี่ยนกับการหยุดการซ้อม

บรั่นดีได้รับคำเสนอแนะจากน้องสาวของคุณ แอมเบอร์ (เรเชล ใบเสร็จรับเงินสัน) แม่ของคุณ และก็เพื่อนซี้สองคนของคุณ ตอนที่บิดาของคุณซึ่งเป็นตุลาการหัวเก่า รู้สึกกลุ้มใจกับการสนทนาเรื่องเซ็กส์ คุณใช้ข้อมูลนี้ทำ “รายการสิ่งที่จำเป็นต้องทำ” ของกิจกรรมทางเพศเพื่อศึกษาแล้วก็ปฏิบัติ เมื่อหน้าร้อนดำเนินไป บรั่นดีมีชมรมทางเพศกับคาเมรอนรวมทั้งชายหนุ่มๆหลายที ช่วงเวลาเดียวกันก็เพียรพยายามจ้องตารัสตี้ด้วย

คาเมรอนเริ่มหลงเสน่ห์คุณกลับถูกบดขยี้ภายหลังจากศึกษาและทำการค้นพบรายนามของคุณแล้วก็ใส่ใจว่าเขาเป็นเพียงแค่ส่วนใดส่วนหนึ่งของ “ภารกิจ” ของคุณ วิลลี่จับบรั่นดี เวนดี้ ฟิโอน่า แล้วก็สมาชิกคนแก่ของวงดนตรีกรันจ์ชายในสระข้างหลังเวลาผ่านไป บรั่นดีถูกส่งคืนบ้านโดยที่คุณเจอหน้ากับคาเมรอนในรายการ คาเมรอนจากไปอย่างรำคาญแล้วก็บรั่นดีก็ร้องไห้ ดัฟฟี้ (คริสโตเฟอร์ ไม่นท์ซ-แพลสส์) ซึ่งเวนดี้แอบรักเข้ามาปลอบโยนบรั่นดีแล้วก็ทั้งคู่ก็คุยกัน

ดูหนัง The To Do List (2013) เต็มเรื่อง

ดูหนัง The To Do List (2013)

เมื่อเวนดี้แล้วก็ฟิโอน่ามาดูภาพยนตร์เรื่อง Beaches with Brandy พวกเขาศึกษาค้นพบรายนามของคุณและก็ดูก่อนยชื่อเด็กชายที่คุณทดสอบด้วย พวกเขารำคาญภายหลังพบว่าบรั่นดีคบกับผู้ที่พวกเขาถูกใจแล้วก็จากไปด้วยความขุ่นเคือง พวกเขาประกาศว่าบรั่นดีล้มเหลวที่จะเรียก “Bros before hoes” แล้วก็เรียกคุณว่าอีตัว

ดูหนัง The To Do List (2013) เต็มเรื่อง สุดท้ายบรั่นดีก็ใกล้รัสตี้เมื่อพวกเขาทำลายสระของคู่ปรับ แม้กระนั้นพวกเขาก็โดนจับได้ไพเราะบรั่นดีทิ้งเสื้อในของคุณ ซึ่งมีชื่อของคุณอยู่บนนั้น รวมทั้งวิลลี่ก็ไล่คุณออก บรั่นดีถามรัสตี้ รวมทั้งเขาก็พาคุณไปยังสถานที่แต่งหน้าทาปากที่ได้รับความนิยมเพื่อมีเพศสัมพันธ์ แต่ว่าเซ็กส์นั้นสั้นแล้วก็น่าผิดหวัง คุณมองเห็นบิดาและก็แม่ของคุณใน Dodge Caravan กำลังจะมีเซ็กส์อยู่ด้านข้างทำให้คุณสติแตกแล้วก็เรียกร้องให้ Rusty พาคุณกลับไปอยู่บ้านในทันที

วิลลี่ไปที่บ้านคลาร์กเพื่อหยุดบรั่นดีไม่ให้ร่วมเพศกับรัสตี้ winner567 แต่ว่าแอมเบอร์มาเจอที่ประตูซึ่งลวงล่อเขา เมื่อรัสตี้และก็บรั่นดีกลับมาถึงที่หน้าบ้าน คาเมรอนผู้อิจฉาตาร้อนก็อยู่ตรงนั้นเพื่อเจอเขาด้วยหมัดเด็ด แล้วก็ทั้งสองก็ทะเลาะกันจวบจนกระทั่งบรั่นดีทำลายมันลง คุณดูพวกเขาถึงคุณลักษณะที่ดีของพวกเขา ขออภัยอย่างจริงใจต่อคาเมรอนที่ใช้เขา และก็เสนอมุมมองเรื่องเพศของคุณเอง

ต่อจากนั้น คุณอุตสาหะหาเวนดี้รวมทั้งฟิโอน่าเพื่อขออภัยพวกเขา คุณร้อง “Wind Beneath My Wings” ที่ประตูบ้านของเวนดี้ แล้วก็สุดท้ายเด็กผู้หญิงทั้งคู่ก็ร่วมร้องรวมทั้งยกโทษคุณท้ายที่สุด บรั่นดีเจอกับวิลลี่ที่สระ รวมทั้งเขาเสนองานให้คุณถ้าคุณกลับมาในช่วงฤดูร้อนหน้า ขณะที่เขาลาออกเพื่อติดตามวงเกรทฟูลเดด

ในช่วงฤดูใบไม้ตก บรั่นดีและก็คาเมรอนเจอกันอีกรอบที่มหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์ บรั่นดีขออภัยคาเมรอน พวกเขาร่วมเพศหลายแบบ และก็ท้ายที่สุดบรั่นดีก็ถึงจุดสูงสุดได้เสร็จ สิ่งในที่สุดในรายการของคุณผ่านการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก เหมือนกับที่บิดาของคุณเดินเข้ามาหาพวกเขา

การเลือกช่วงของผู้กำกับ/นักเขียนบท แม็กกี้ แคปรี่ เพิ่มความรู้สึกนึกถึงเรื่องป๊อปให้กับคน Gen-X ของคุณด้วยการแสดงตลกโปกฮาอันรุ่มร้อนซึ่งโดยธรรมดามักเป็นขอบเขตของการดื่มสุราในโรงหนังของเพศชาย โดยมีการอ้างอิงถึงทุกๆสิ่งทุกๆอย่างตั้งแต่ Tracey Gold, Trapper Keepers แล้วก็ Wonderbras ไปจนกระทั่ง Marky Mark ,เทปVHSรวมทั้งนิพพาน เพลงประกอบยังสะท้อนถึงขณะนั้นเช่นเดียวกัน: “Me So Horn” ของ 2 Live Crew ซึ่งติดอันดับข้อแนะนำของผู้ดูแลของ Tipper Gore สำหรับเนื้อเพลงที่ไม่ต้องมีเลย – ป้ายความผิดแล้วก็ร้องครวญในเครดิตเปิดเรื่อง

แต่ว่าการเลือกขณะก่อนอินเทอร์เน็ตของผู้ผลิตภาพยนตร์นั้นเป็นช่วงๆที่ใช้งานได้จริงเป็นหลัก ด้วยวิธีแบบนี้ Brandy จาก Plaza, เมืองบอยซี, ไอดาโฮ, นักวิชาการม. ปลายที่มีเกรดเฉลี่ยเลือดกำเดาไหลสูง แต่ว่าด้วยประสบการณ์โรแมนติกนิดๆหน่อยๆก็เลยไม่อาจจะเรียนรู้เรื่องเพศศึกษาใน Google ก่อนเข้าชั้นเรียนวิทยาลัยได้ แต่ว่าคุณกลับจำเป็นต้องสัมผัสประสบการณ์ทั้งหมดทั้งปวงด้วยตัวเอง ทีละลำดับขั้น ครั้งละนิ้ว ด้วยวิธีการทางสถานพยาบาลรวมทั้งมีระบบระเบียบชนิดเดียวกันกับที่แมธเลตต์ศึกษาเล่าเรียนการเรียนเชิงวิชาการของคุณและก็ทุกสิ่งในชีวิตที่จัดหนักกระทั่งเหลือเกินของคุณ

ข้อมูลภาพยนตร์ ดูหนัง The To Do List (2013) เต็มเรื่อง เมื่อปี 1993 กางรนดี คลาร์ก (ออเบรย์ พลาซ่า) นักวิชาการม. ปลายตกลงใจว่าคุณจะต้องสลัดภาพลักษณ์ที่เคร่งเคลียดของคุณก่อนเข้ามหาวิทยาลัย คุณเก็บรายนามกิจกรรมทั้งผอง รวมทั้งเรื่องเพศ ที่คุณพลาดเมื่อยุคมัธยม เร็วนี้ๆ เมื่อคุณรู้สึกตัวว่าคุณขาดสติแล้ว บรั่นดีก็เลยวิงวอนจากเพื่อนพ้อง พี่สาว รวมทั้งนายจ้างของคุณ หน้าร้อนกำลังเดินต่อไป แล้วก็สมาชิกในกรุ๊ปใส่ใจดีว่าพวกเขาจะต้องใช้จินตนาการมากมายก่ายกองรวมทั้งความเปิดใจกว้างเพื่อทำโปรเจ็กต์ของคุณให้เสร็จก่อนกันยายน

สำเร็จหน้าที่การงานดูแลรวมทั้งเขียนบทโดย แม็กกี้ แครี

ดูหนัง The To Do List (2013) เต็มเรื่อง

ย์ เจ้าแม่ดราม่าที่ชำนิชำนาญการเขียนบทชีวิตรักอนลวน ของเหล่าวัยรุ่น แล้วก็เว้นแต่ดาราหนังงาม ฮา หน้าเฉย อย่าง ออบรี้ พลาซ่า แล้ว หนังยังรวมเอาผู้แสดงวัยรุ่นมาร่วมกันสร้างสีสันอย่างเนืองแน่น ไม่ว่าจะเป็น เรเชล ใบเสร็จรับเงินสัน แอนดี้ แซมเบิร์ก แล้วก็ คลาร์ค เกร็ก จาก ดิ อเวนพบร์

ภายหลังจากมอง “Bridesmaids” เมื่อต้นปีก่อนหน้าที่ผ่านมาฉันออกจะฉงนใจที่ได้เห็นภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่ฉันชอบตั้งธงว่า “เจี๊ยบสลัด” ทำให้ฉันหัวเราะรวมทั้งออกมาจากโรงแสดงละครโดยมีความคิดว่าฉันพึ่งจะดูหนังตลกขบขันประสิทธิภาพโดยรวม ฉันชอบพบว่าฮอลลีวูดถูกใจที่จะอาจการแบ่งโปรเฟสเซอร์ระหว่าง “คอเมดี้เพศชายจัญไร” กับ “ลูกไก่ตวัด”

หลักสำคัญหนึ่งที่ฉันมานะจะก่อให้นี้เป็นปกติแล้วคอเมดี้ที่มองไม่สุภาพจะมีตัวละครชายเป็นหัวหน้าแล้วก็ผู้แสดงหญิงมักปฏิบัติหน้าที่เป็นฝั่งตรงข้ามกับเรื่องราวทั่วๆไปของโบรแมนซ์หรือเป็น แต่ว่าต่อจากนั้นไม่นานเหมือนกันกับในจำพวกย่อยของภาพยนตร์หรือเทรนด์ความนึกคิดโบราณก็ยังคงกลับมาอีกทีแล้วครั้งเล่าบริเวณใบหน้าเดิมๆก็มีหน้าที่แบบเดียวกันในรูปภาพยนตร์ที่โดยฐานรากแล้วเป็นสำเนาคาร์บอนของกันและกันรวมทั้งค่อนข้างจะง่ายที่กำลังจะได้รับ ดั้งเดิมแล้วก็การเปิดเผยแพร่ที่มีความรู้และมีความเข้าใจในชนิดย่อยนั้นแปลงเป็นสิ่งที่หายาก

แต่ว่าจะกำเนิดอะไรขึ้นถ้าหากความนึกคิดโบราณเก่าๆพวกนี้สามารถสร้างความคล่องแคล่วได้อย่างสมบูรณ์ถ้าแม่พิมพ์ถูกคว่ำลงและก็นักแสดงหญิงแปลงเป็นหัวหน้า? เชื่อฉันเถิดภาพยนตร์ประเด็นนี้ไม่ใช่แนวโรแมนติกคอมเมดี้จำเจความนึกคิดโบราณที่ใครๆก็มุ่งหวังว่าจะได้มองเห็นสำหรับในการสลัดลูกไก่นั้นไม่มีที่แห่งไหนให้เจอได้อย่างแน่แท้ ลองนึกดูการประสมประสานระหว่าง “American Pie” รวมทั้ง “Superbad” ที่มีบทสำหรับพูดที่เลอะเทอะกว่าคุณธรรมแล้วก็เหตุการณ์ … โดยมีตัวละครหญิงเป็นหัวหน้า

การสร้าง ดูหนัง The To Do List (2013) เต็มเรื่อง เดิมสคริปต์มีชื่อว่า The Handjob ภาพยนตร์ประเด็นนี้ถูกสตูดิโอไม่ยอมรับไม่ยอมรับ กลับถูก “บัญชีดำ” ของบทภาพยนตร์ยอดนิยมสูงที่สุดที่ยังไม่ได้ผลิตในปี 2010 การอ่านบทบทสดที่เทศกาลภาพยนตร์ออสตินทำให้ CBS Films เป็นผู้สร้างโปรเจ็กต์นี้

บ็อกซ์สถานที่ทำงาน ในตอนสุดสัปดาห์แรกของภาพยนตร์หัวข้อนี้ The To Do List ทำรายได้ 1,579,402 ดอลลาร์จากโรงหนัง 591 ที่ โดยเปิดตัวในชั้นที่ 15 ซึ่งน้อยกว่าการคาดการณ์ Los Angeles Times คาดคะเนว่าจะเปิดตัวสุดสัปดาห์ที่ 2–3 ล้านดอลลาร์ และก็ CBS Films คาดว่าจะเปิดตัวได้ 2 ล้านดอลลาร์

การโต้ตอบที่สำคัญ To Do List ได้รับคำวิพากษ์วิจารณ์ที่นานัปการ โดยได้รับคะแนน 54%

บนเว็บเก็บรวบรวมบทวิเคราะห์ Rotten Tomatoes จากคำวิพากษ์วิจารณ์ 117 รายการ โดยมีคะแนนเฉลี่ย 5.75/10 ฉันทาความเห็นชอบที่สำคัญของไซต์อ่านว่า: “รายการสิ่งที่จำเป็นต้องทำบางทีอาจเล่นได้โดยสวัสดิภาพอย่างน่าผิดหวังเนื่องจากว่ามีหลักฐานที่ค่อนข้างจะชาญชัย แต่ว่ามือเขียนบทรวมทั้งผู้กำกับ Maggie Carey รวมทั้งการแสดงของ Aubrey Plaza ทำให้คนหัวเราะได้ถัดไป” ใน Metacritic ภาพยนตร์ประเด็นนี้ มีคะแนนเฉลี่ยถ่วงน้ำหนักอยู่ที่ 61 จาก 100 จากบทวิเคราะห์จากนักวิพากษ์วิจารณ์ 40 คน

หน้าที่ของ Plaza ในฐานะ Brandy Klark ได้รับการสรรเสริญจากนักวิพากษ์วิจารณ์ภาพยนตร์ Alan Scherstuhl จาก The Village Voice นักเขียนว่า “ต่างจากนักแสดงหญิงในภาพยนตร์ตลกเรื่องเพศเรื่องก่อนๆการมีเซ็กส์กับคุณเป็นหนทางที่ไม่อ้อมค้อม เป็นสิ่งที่คุณเสนอหรือไม่ยอมรับโดยไม่มีวาระการประชุม แต่ว่าเป็นของคุณเอง” แต่ว่าตั้งข้อคิดเห็นว่า “มีบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้มองไม่เป็นที่พอใจ ของภาพยนตร์ การเว้นจังหวะที่เฉยเมย และก็การปรากฏตัวละครขบขัน”

ในส่วนที่มีการติชมมากขึ้นเรื่อยๆ Rafer Guzman จาก Newsday ให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้ 1 ใน 4 ดาว โดยเรียกภาพยนตร์ประเด็นนี้ว่า “ภาพยนตร์ตลกของสตรีนิยมกำมะลอที่พูดจาไม่สุภาพเพื่อเสริมพลังให้เพศหญิง กลับทำให้การมีเซ็กส์ดูถูกดูหมิ่นและก็ไม่มีความหมาย” รวมทั้ง “Vulgar, ดูถูกเหยียดหยามและไม่ค่อยขบขันเลย” พอล โดโรจาก Milwaukee Journal Sentinel ติชมภาพยนตร์ประเด็นนี้ถึงความหยาบคายสุดๆ ซึ่งเขาพบว่าไม่มีความจำเป็น เขาตั้งชื่อภาพยนตร์ประเด็นนี้ว่า “เป็นภาพยนตร์ตลกที่ดูถูกดูแคลนไม่เป็นประโยชน์ซึ่งใช้เวลาทั้งหมดทั้งปวงไปกับการแสดงคำพูดตลกเลอะเทอะแล้วมานะเสนอมัน”