ดูหนัง The To Do List (2013)

ดูหนัง The To Do List (2013)

ดูหนัง The To Do List (2013) เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้ที่เสนอเรื่องราวของบรานดี (Brandy) ซึ่งเป็นสาวหน้าใสและก็ฉลาดหลักแหลมที่เรียนจบในระดับมัธยมแล้ว เมื่อก่อนที่คุณจะต่อสู้ในโลกของมหาวิทยาลัย คุณตกลงใจที่จะทำ ‘รายการที่จะต้องทำ’ ที่เป็นรายการของกิจกรรมทางเพศที่คุณยังไม่เคยทดลองทำ รวมทั้งทำให้เป็นการเสี่ยงอันตรายทางเพศที่ไม่ซ้ำใคร.

ภาพยนตร์นี้เน้นย้ำในด้านความสนุกรวมทั้งความเชื่อมโยงทางเพศที่ทำให้พวกเราได้รับการเยาว์เย้ในโลกของบรานดี ที่จำต้องพบเจอกับความสับสนและก็ความไม่ถูกกันที่เกิดขึ้นเมื่อคุณมานะทำความเข้าใจเรื่องทางเพศ ซึ่งเกิดเรื่องที่พวกเราทุกคนจำต้องผ่านเองในตอนหนึ่งของชีวิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวัยหนุ่มวัยสาว.

การแสดงของอิแบ่งเพล็ก (Aubrey Plaza) เป็นลักษณะเด่นของภาพยนตร์นี้ คุณนำบทบรานดีอย่างถ่องแท้รวมทั้งเต็มเปี่ยมไปด้วยความฮาและก็เสน่ห์ แล้วก็สร้างความเหมือนจริงในผู้แสดงของคุณ นอกเหนือจากนี้ เรื่องราวยังเสนอความเฮฮาและก็ความสนุกสนานร่าเริงในแบบที่ไม่เคยมองเห็นมาก่อนเกี่ยวกับการสำรวจความรู้สึกและก็ความพร้อมเพรียงทางเพศของบรานดี.

พรีเซ็นท์มุมมองผ่องใสรวมทั้งตลก ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการไต่สวนเรื่องทางเพศในวัยเอ๊าะๆ และก็เป็นภาพยนตร์ที่ทำให้พวกเรายิ้มรวมทั้งนึกถึงวันวัยที่พวกเราเคยเสี่ยงภัยในโลกของความแจ๋วแล้วก็ความไม่เที่ยงในรัวๆวัยหนุ่มวัยสาว ถ้าหากคุณกำลังมองหาความสนุกสนานร่าเริงรวมทั้งความเชื่อมั่นในตัวเอง ภาพยนตร์นี้บางทีอาจเป็นคำเสนอแนะที่ดีให้ท่านสัมผัสความเย้ายวนในโลกของความเจ็งจิตใจรวมทั้งความสดใสในวัยหนุ่มวัยสาวอีกรอบ.

ดูหนัง The To Do List (2013)

ดูหนัง The To Do List (2013)

ดูหนัง The To Do List (2013)  แงะแผนจิ้นให้ฟินเว่อร์ บรานดีบากบั่นทำความเข้าใจในเรื่องทางเพศแล้วก็ความรักในวัยเอ๊าะๆ ภาพยนตร์นี้ยกขบวนผู้แสดงที่มีความตรงไปตรงมาในบทแตกรวมทั้งความสนุกสนานร่าเริงสำหรับในการแสดง การผลิตเหตุการณ์เพื่อทำให้ครอบครัวและก็เพื่อนฝูงๆมีส่วนร่วมสำหรับการปรับปรุง “รายการที่จำต้องทำ” ทางทางเพศนั้นเป็นที่ขบขันและก็ท้า แต่ว่าก็สร้างความระลึกถึงถึงแนวทางที่พวกเราปรับปรุงแก้ไขหัวข้อนี้ในตอนวัยที่พวกเรายังไม่มีประสบการณ์หรือวิชาความรู้พอเพียง.

ผ่านการเสี่ยงอันตรายของบรานดีสำหรับเพื่อการสืบเสาะหาความเยี่ยมทางเพศ พวกเราได้มองเห็นการเจริญเติบโตและก็การเล่าเรียนที่พวกเราทุกคนจะต้องพบเจอกับมันในตอนวัยเอ๊าะๆ การรวมกำลังดวงใจและก็การเรียนในสายตาของเพื่อนเกลอและก็คนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวสร้างรอยยิ้มและก็ความสนุกสนานร่าเริงในรูปภาพยนตร์นี้ มันมิได้หมายมั่นที่จะให้คำปรึกษาสำหรับเพื่อการไขปัญหาหรือการแสดงการบรรลุเป้าหมายทางเพศ แม้กระนั้นมันสร้างการนึกถึงถึงการเปิดใจรวมทั้งการเล่าเรียนในชีวิตของพวกเรา.

ด้วยการคล้อยตามรายการของบรานดีรวมทั้งการเปิดตัวตนเองในโลกที่เต็มไปด้วยความแจ๋วแล้วก็ความสนุก ภาพยนตร์นี้เป็นการยกย่องวิถีชีวิตแล้วก็การมีสติสัมปชัญญะปัญหาของวัยรุ่นในสมัยที่การติดต่อสื่อสารทางเพศรวมทั้งความรักถูกดูในมุมต่างๆแล้วก็การผลิตการนึกถึงถึงแนวทางที่พวกเราเตรียมประเด็นนี้ในชีวิตของพวกเรา. หากคุณอยากภาพยนตร์ที่ท้ารวมทั้งตลกขบขันที่บันเทิงใจแล้วก็น่าทึ่ง “The To Do List” บางทีอาจเป็นหนทางที่ดีให้ท่านมีประสบการณ์ความเจ็งหัวใจรวมทั้งสัมผัสความรู้สึกในวัยเอ๊าะๆอีกรอบ.

รังเกียจเกินความจำเป็น ฉันไม่เคยทราบว่าเพราะเหตุใดหนังประเด็นนี้ถึงได้รับความไม่ชอบเยอะมากตรงนี้ ภายหลังมองภาพยนตร์วันละ 3-4 เรื่องตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ นี่ยอดเยี่ยมในภาพยนตร์ตลกที่ขบขันกว่าที่ฉันเคยพบใน Netflix การแสดงทีแรกนั้นน่าทึ่งมากมาย โดยมี Aubrey Plaza (สวนสาธารณะแล้วก็ความรื่นเริงใจ), Bill Hader, Christopher Mintz, Andy Samberg (Brooklyn 99, Lonely Island, hot rod อื่นๆอีกมากมาย), Donald Glover แล้วก็ Clark Gregg ฯลฯ ฉันรู้สึกสนเท่ห์ใจไม่เคยทราบเกี่ยวกับภาพยนตร์หัวข้อนี้มาก่อน มุกเฮฮานั้นกระจ่างแจ้ง ใช่ มันไม่สุภาพ แล้วก็มันเป็นมุกขบขันเรื่องเพศล้วนๆแต่ว่ามันก็ทำเป็นดีและก็ฉันพบว่าตนเองหัวเราะไม่จำนวนกี่ครั้ง ไม่ใช่หนึ่งในรูปภาพยนตร์เรื่องโปรดของฉัน แม้กระนั้นสนุกสนานและก็คุ้มแก่การดูอย่างไม่ต้องสงสัย

The To Do List เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้อเมริกันปี 2013

ที่เขียนบทและก็ดูแลโดย Maggie Carey สำหรับในการควบคุมภาพยนตร์ของคุณเรื่องแรก แสดงนำโดยกลุ่มดาราหนังจาก Aubrey Plaza, Johnny Simmons, Bill Hader, Alia Shawkat, Sarah Steele, Scott Porter, Rachel Bilson, คริสโตเฟอร์ ไม่นท์ซ-แพลสส์, แอนดี้ แซมเบิร์ก, โดนัลด์ โกลเวอร์, คอนนี่ บริทตัน แล้วก็คลาร์ก เกร็กก์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ย้ำไปที่เด็กจบมัธยมศึกษาตอนปลายเมื่อเร็วๆนี้ (พลาซ่า) ซึ่งมีความคิดว่าคุณจำเป็นที่จะต้องมีประสบการณ์ทางเพศมากยิ่งกว่านี้ก่อนจะเริ่มเรียนมหาวิทยาลัย

ภาพยนตร์ประเด็นนี้เข้าฉายในประเทศสหรัฐอเมริกาตอนวันที่ 26 เดือนกรกฎาคม พุทธศักราช 2556 โดย CBS Films

มีผู้ใดกันจำเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1993 ได้บ้าง? พวกเรากำลังออกไปภายนอกแล้วก็ทายใจว่าสตีเว่น สปีลเบิร์ก “Jurassic Park” ไม่เพียงแค่แปลงเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดณ เวลานั้น แต่ละครสงครามโลกครั้งลำดับที่สองของเขา “Schindler’s List” ยังได้รับรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ดีเยี่ยมที่สุดอีกด้วย

แฮปปี้เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม: จดหมายรักถึงลอสแองเจลิส: วงออเคสตรา (สปอต) ดังที่ชะตากรรมระบุ มีภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่เข้าฉายในสุดสัปดาห์นี้: ดูหนัง The To Do List (2013) ซึ่งเกิดขึ้นในฤดูร้อนปี 1993 อย่างไรก็ดี มันเกี่ยวโยงกับการจัดเรียงลำดับที่ไม่เหมือนกัน

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเรื่องขบขันทางเพศที่ประหลาดรวมทั้งแปลกอย่างเปิดเผยในตอนปีแรกของการจัดการงานของคลินตันจะเต็มไปด้วยการสมัครชิงรางวัลออสการ์ อย่างไรก็ดี เมื่อไตร่ตรองว่าเมื่อ 20 ปีที่ผ่านมา ภาพยนตร์ตลกยอดนิยมสูงที่สุดเป็น “Mrs. Doubtfire” ที่แสดงร่วมกับโรบิน วิลเลียมส์ในรูปภาพยนตร์เรื่อง Matronly Drag ก็เป็นสิ่งที่ใช้ในการพิสูจน์ได้ว่าภาพยนตร์มีพัฒนาการบางสิ่งในอีกสองทศวรรษถัดมา ขั้นต่ำ นางเอกของ “The To Do List” ก็คือหญิงจริงๆในแบบอย่าง Aubrey Plaza ที่ฉลาดหลักแหลมแล้วก็หุ่นเชิด (รายการทีวี “สวนสาธารณะและก็นันทนาการ”) ที่สามารถประสานเสน่ห์อันเย้ายวนของ Mackenzie วัยเด็กได้ ฟิลลิปส์มีท่วงท่ายั่วยวนใจของดาเรียแอนตี้นางเอกทางช่อง MTV

The To Do List แงะแผนจิ้น ให้ฟินเว่อร์ ภาพยนตร์สำหรับวัยฮอร์โมนกระฉูด ที่ได้ 2 สาวร้อน ราเชล ใบเสร็จรับเงินสัน ( Jumper ) รวมทั้ง ออบรี้ พลาซ่า ( Safety Not Guaranteed ) มานำแสดง ด้วยความแรงของภาพยนตร์ที่เอ๋ยถึงรายละเอียดที่ถูกอกถูกใจวัยรุ่น ที่ว่าด้วยเรื่อง สาวมั่นเรียนเก่ง กางรนดี้ ( ออบรี้ พลาซ่า ) ที่ยังคงความเวอร์จิ้น อยู่ winner567 โดยคุณมีความมุ่งมั่นที่จะฟิพบริ่งกับชายหนุ่มในฝันก่อนเข้ามหา’ลัย ให้ได้ เมื่อก่อนที่กำลังจะได้ชายหนุ่มๆมาเป็นของตนเอง คุณจำต้องแปลงลุคให้มองน่ามองขยี้ดวงใจชายหนุ่มซะก่อน โดยผู้ฝึกสอนจะมาสอนแนวทางอยชายหนุ่มแบบชวนมองเต็มขั้นก็คือ แอมเบอร์ (ราเชล ใบเสร็จรับเงินสัน )

พี่สาวของคุณเอง โดยฉากนี้ กางรนดี้ จำเป็นที่จะต้องถูกถอดแว่น แต่งหน้าทาปาก เสริมบรา รวมทั้งแต่งสั้น เพื่อมองเป็นสาวเย้ายวนแบบเต็มขั้น “ ฉันรู้สึกว่ากางรนดี้คิดดูถูกพี่สาวของคุณอยู่หน่อยๆกางรนดี้เป็นผู้เรียนแบบอย่าง ซึ่งทำให้คุณรู้สึกว่าตนเองเหนือกว่า แม้กระนั้นเมื่อเอ๋ยถึงเรื่องเซ็กส์ พี่สาวนั้นเก่งกว่าคุณอย่างชัดเจน ฉันถูกใจลักษณะความเกี่ยวข้องแบบงี้ ทำให้คิดถึงน้องสาวตนเอง และก็ออบรี้ พลาซ่า ก็แสดงได้ยอดเยี่ยมคุณแสดงฉากชวนมองได้ขำแบบหน้าเฉยจริงๆ” ราเชล ใบเสร็จรับเงินสัน เปิดเผยถึงการแสดงใน The To Do List แงะแผนจิ้น ให้ฟินเว่อร์

ดูหนัง The To Do List (2013)  แงะแผนจิ้น ให้ฟินเวอร์ เกิดเรื่องราวของ กางรนดี้ คลาร์ค สาวใสวัยมัธยมผู้บ้าความเป็นดีเลิศไปซะทุกเรื่อง ที่ตกลงใจลุกขึ้นยืนมาแปลงชีวิตตนเองก่อนเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย ด้วยการเขียน To-Do List หรือรายการสิ่งที่คุณจำเป็นต้องปฏิบัติในเรื่องทางเพศที่คุณไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน พร้อมกับแสวงหาผู้ช่วยเพื่อทำให้ตัวคุณเองช่ำชองในเรื่องเพศ ซึ่งการศึกษาและทำการค้นพบเรื่องเซ็กส์ของคุณก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความฮา สัปดน และก็ความป่วนปั่นในระดับที่ไม่มีผู้ใดคาดการณ์

The To Do List แงะแผนจิ้น ให้ฟินเวอร์

นี่เป็นผลงานแจ้งกำเนิดแล้วก็งานควบคุมเรื่องแรกของผู้กำกับหญิง “แม็กกี้ แคปรี่” ที่คุณยังรับหน้าที่เขียนบทหนังด้วยตัวเอง ตัวหนังบางทีอาจจะไม่ใช่หนังในกระแสสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นพล็อตก็เน้นย้ำชีวิตแล้วก็ความทะเล้นจัญไรเข้ามาเป็นองค์ประกอบ ทำให้มีนักวิภาควิจารณ์มีความคิดเห็นต่อหนังเรื่องในระดับกลางที่ 54% บนเว็บ Rotten Tomatoes แล้วก็หนังเองก็มิได้ทำเงินอะไรสักเท่าไหร่ ได้ไป 4 ล้านเหรียญแค่นั้น แม้กระนั้นก็ใช้ทุนสร้างไปเพียงแค่ล้านเศษๆเอง

รีวิวหนัง ดูหนัง The To Do List (2013)  วันหยุดนี้จะทำอะไรดีล่ะ เป็นพวกเราก็คงจะนอนดูหนังสบายๆอยู่บนที่พักผ่อนนุ่มๆแน่ๆแรง หยุดทั้งทีจะต้องนอนดูหนังตลอดทั้งวันไปเลย The To Do List เกิดเรื่องราวของเด็กผู้หญิงเนิร์ด ชื่อกางรนดี้ คุณเป็นสาวเรียนดีเด่น เกรดยอดเยี่ยมเกือบทุกวิชา แล้วก็วันนี้ก็เป็นวันที่คุณจบการศึกษา คุณก็เลยจำเป็นต้องขึ้นไปรับรางวัล คุณได้เป็นผู้แทนรุ่น ขึ้นไปพูดสุนทรพจน์ แต่ว่าสหายข้างล่างที่นั่งมองคุณอยู่ ก็ร้องเสียงดังล้อเลียนคุณว่า ให้คุณลงมาเถิดอีเวอร์จิ้น

แล้วก็แน่ๆว่าจบการศึกษาและจากนั้นก็จำต้องสังสรรค์กันหน่อย เพื่อนเกลอของกางรนดี้ ชักชวนให้คุณมางานเลี้ยงสังสรรค์ ตอนต้นคุณมีความรู้สึกว่ามันเป็นงานฉลองแบบใสๆแม้กระนั้นตรงกันข้าม ดื่มเหล้ากันเป็นถัง แม้กระนั้นเพียงพอคุณมองเห็นไอชายหนุ่มหัวทองคำ ล้ำบึกแค่นั้นล่ะ ถึงกลับหยุดชะงัก และก็เปลี่ยนความคิดไม่กลับโดยทันที คุณรับประทานเบียร์สดดื่มเหล้าในแบบที่เพศชายยังกลัว สหายของคุณก็เลยลากคุณขึ้นมาไว้บนห้อง เพราะว่าคุณเมามาก

แม้กระนั้นในเวลาเดียวกัน ไอชายหนุ่มหัวทองคำก็กำลังจะเล่นจ้ำจี้ โป้งแปะกับสาวในงาน แม้กระนั้นดันมาแอบในห้องที่กางรนดี้อยู่ซะงั้น เนื่องจากว่าห้องมืดแล้วก็ไฟมัว ไอ้หนุ่มหัวทองคำก็ได้บุกหากางรนดี้ในทันที แม้กระนั้นคุณก็ปลดปล่อยเลยตามเลย แม้กระนั้นจู่ๆไอชายหนุ่มหัวทองคำก็รู้สึกอะไรแปลกๆเลยเปิดไฟ แล้วก็ทราบดีว่าไม่ใช่สาวในงานที่เขาจะเล่นด้วย เขาก็เลยขออภัยคุณ รวมทั้งเดินจากไป

รวมทั้งงานกินเลี้ยงรื่นเริงก็จบลงไป คุณก็ได้มาปฏิบัติงานพาร์ทไทม์ที่สระว่ายน้ำ แม้กระนั้นดันมพบกับชายหนุ่มหัวทองคำในงานเมื่อคืนนี้อีก ทำเอาคุณถึงกับปฏิบัติตนผิด แถมคุณยังถูกใจแอบดูสิกข์แพค กล้ามแน่นๆของเขาอีกด้วย เพียงพอตกเย็น คุณก็เลยได้ถามครอบครัวว่า แม่เสียสิงตั้งแต่เมื่อใด แต่ว่าบิดาของคุณกลับรีบตอบว่า ตอนสมรส ซึ่งดูอย่างกับว่าบิดาจะไม่แฮปปี้ซักเท่าไหร่ สำหรับเพื่อการที่บุตรสาวจะเสียสิงตั้งแต่เดี๋ยวนี้ ทำนองว่าบิดาหวงบุตรสาว

เนื่องจากว่ากางรนดี้เป็นสาวถูกใจเอาชนะ คุณก็เลยถือสมุดมาลิสต์รายการ สิ่งที่จำต้องทำเกี่ยวกับเซ็ก เพื่อแปลงแปลตนเองจากสาวเนิร์ดไม่มีประสบการณ์ เปลี่ยนเป็นสาวเย้ายวนน่ากิน วัตถุประสงค์ของคุณนั้นมีจำนวนมาก แต่ว่าวัตถุประสงค์สูงสุดเป็น การมีเซ็กกับไอ้หนุ่มหัวทองคำโน่น แม้กระนั้นกว่าใกล้จะถึงจุดหมายสูงสุดนั้น คุณจำเป็นต้องปั่นจรวดของคนใดกันแล้วบ้างล่ะ บอกเลยฮาทุกฉากของแท้ อย่าสอบถามหาสาระกับหนังหัวข้อนี้ เพราะว่ามันไม่มี แต่ว่า….กันสิ่งเดียว งงงวยว่าจะซีเรียสอะไรกับการเป็นสาวสิง

พล็อตเรื่อง บรั่นดี คลาร์ก (ออเบรย์ พลาซ่า) เพิ่งจะเรียนจบจากโรงเรียนมัธยมศึกษาปลายที่คุณเก่งในทุกวิชา เว้นเสียแต่เพศศึกษาในชีวิตจริง เมื่อพี่สาวของคุณเล่าให้เธอได้รับฟังว่าประสบการณ์นั้นสำคัญเพียงใด บรั่นดีก็เขียนรายการเซ็กส์ที่จำต้องทำสำหรับตนเองในฤดูร้อน คาเมรอนสหายของคุณบางทีอาจเป็นหนูตะเภาที่เพอร์เฟ็คในระหว่างที่คุณมุ่งเป้าไปที่ Rusty Waters ที่ดังแล้วก็ชวนมองเป็นวัตถุประสงค์ท้ายที่สุด แต่ว่าเมื่อความรู้สึกเข้ามาขวาง บรั่นดีก็จะยากมากยิ่งกว่าเดิมที่จะตรวจดูสิ่งที่เหลือในรายการเพศที่จำต้องทำของคุณ