หนังออนไลน์ 2021

หนังออนไลน์ 2021

หนังออนไลน์ 2021 ฟรี

หนังออนไลน์ 2021 ฟรี ซีรีส์น้ำดีที่ไม่ค่อยมีคนไหนพูดถึง เมื่อ “มาร์ตี้” นักบัญชีหนุ่มฝีมือฉกาจได้ผันตัวไปรับงานฟอกเงินให้กับเจ้าพ่อยาเสพติด เนื่องจากหวังมีเงินทองมากมายทางลัด แต่เมื่อขณะผ่านไปชีวิตเขาก็ไม่ได้ดิบได้ดีขึ้น เท่านั้นยังไม่พอยังซวยถูกเพื่อจะนหักข้างหลังโกงเงินไปอีก จนทำให้มาร์ตี้แทบจะถูกฆ่าตาย

แต่ด้วยไหวพริบอันชาญฉลาดเขาก็เลยได้พรีเซนเทชั่นว่าจะช่วยฟอกเงินให้อีก 500 ล้านเหรียญ ก่อนจะสัญจรไปยังเมืองที่ชื่อเรื่องว่า Ozark นั่นเอง เป็นซีรีส์ที่ดำเนินเรื่องแบบค่อยเป็นค่อยไป แต่เมื่อคุณชมไปเรื่อยๆ ๆ ชั้นเชิงความสนุกสนานจะค่อย ๆ พีคขึ้น จนคุณจำเป็นต้องกดดูซีซั่นถัดไปแบบยาว ๆ เลยจ้ะ

หนังแอคชั่นนับว่าเป็นหมวดหมู่ที่มีหนังให้ชมมากไม่น้อยเลยทีเดียวนับไม่ถ้วนจนเลือกเฟ้นชมกันผิด เราก็เลยได้รวบรวมข้อมูลหนังน่าดูทั้ง 20 เรื่องมาเอาไว้ในบทความนี้ ไปชมกันเลยว่าแต่ว่าละเรื่องจะมีพล็อตเกี่ยวกับอะไร สามารถรับชมได้ทางไหนบ้าง รับรองเลยว่าทุกเรื่องในเนื้อหานี้ดุเดือดสะใจคนรักหนังแอคชั่นแน่ๆค่ะ

รูปยนตร์จากประเทศญี่ปุ่นที่หากถูกใจเหตุการณ์สไตล์นักเลง ม.ปลาย จำเป็นที่จะต้องปลื้มแน่นอน หนัง ออนไลน์ 2021 โดยภาพยนตร์ชุดนี้ก็มีมาหลายภาคแล้ว เกิดเรื่องเช่นเดียวกับเกี่ยวกับการต่อยตีและความสัมพันธ์ลูกผู้ชาย โดยจุดสะดุดตาของเรื่องนี้คือคิวบู๊และมุมกล้อง ซึ่งเรียกได้ว่างานดีมีคุณภาพ เสมือนได้เข้าไปอยู่ท่ามกลางสถานะการณ์

Never Been Kissedเป็นหนังที่ค่อนข้างเก่าหน่อยนะคะ แม้กระนั้นอบอุ่นใจและน่ารักมากค่ะ เป็นเรื่องของนางเอก (โจซี่) นักข่าววัย 25 ปีที่ไม่เคยมีจูบมาก่อนเลย เธอปลอมตัวเข้าไปเป็นเด็กผู้เรียนอายุ 16 ปีเพื่อทำข่าวเกี่ยวกับชีวิตเด็กมัธยม แต่เธอดันแอบถูกใจคุณครูซะงั้น เอาไงดีละ555 จะกล่าวอันที่จริงก็มิได้เพราะเหตุว่างานก็ยังจำเป็นจะต้องส่งผลให้เป็นผล เธอจะเลือกบทบาทหรือดวงใจดี พยายามไปหาดูกันได้จ้ะ แนะนำมากๆ

ออกัสต์ พูลล์แมน เด็กวัย 10 ขวบที่เกิดมามีความผิดปกติของหน้าตา มีหมวกนักบินอวกาศเป็นเซฟโซนของเขา จนวันหนึ่งที่จำเป็นจะต้องเข้าไปเรียนในโรงศึกษา ออกัสควรต้องปรับตัวและใช้ชีวิตร่วมกับผู้อื่น แน่ๆว่าด้วยหน้าตะของออกัสส่งผลให้เขาถูกเพื่อนที่โรงเรียนรู้แกล้งอยู่หลายครั้งๆ ถึงแม้ว่าจะถูกแกล้งบ่อยมากๆ แต่ในโรงศึกษาเล่าเรียนก็มีเพื่อนที่ใจดีกับออกัส และมีครูที่รู้เรื่องผู้เรียนอีกผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย

ถึงแม้ออกัสจะเป็นตำนำของเรื่อง แต่ในเรื่องเชื่อเรื่องมโยงเรื่องราวของหลาย คนเข้าร่วมกันไม่ว่าจะเป็นปมอุปสรรคของบิดาและมารดา พี่สาวที่อยู่ภายในช่วงไฮสคูลและปัญหาของวัยรุ่นที่พยายามหาทางออกด้วยตัวของเราเอง Wonder ไม่ได้เล่าแค่ข้อขัดแย้งของผู้แสดงแต่ละตัว แต่ช่วงเวลาที่เรื่องราวดำเนินไป ทุกนักแสดงมีการเติบโตและเรียนรู้จนก้าวข้ามผ่านข้อขัดข้องต่างๆ ได้ หยิบเป็นหนัง Feel good ที่ชมจบแล้วจะอิ่มเอิบหัวใจเป็นอย่างยิ่ง

หนังออนไลน์ 2021

Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children

หนุ่มเล็กน้อย เจค พอร์ตแมน จำเป็นจะต้องออกเดินทางไปยัง เกาะแคร์นโฮล์ม ตามคำบัญชาเสียของปู่ ที่นั่นเขาได้ประสบกับเด็กปัญหาตามคำพูดของปู่ หมวดหมู่เขาพาเจคทะลุไปยังบ้านพักลึกลับที่อุปถัมภ์เด็กที่มีพลังพิเศษ ในปี ค.ศ. 1943 เขาได้พบกับ มิสเพริกริน ผู้ดูแลบ้านหลังนี้และเด็กประหลาด 9 คนที่เป็นเพื่อน ๆ ของปู่ของเขา ภายในบ้านข้างหลังนั้นเจคได้เรียนรู้วิธีใช้ชีวิตและสืบค้นหาผลลัพธ์ของสิ่งที่เขาคาใจ ในเวลาเดียวกันเจคและเด็ก ๆ จำเป็นจะต้องร่วมกันต่อสู้อสุรกายที่หมายจะทำลายบ้านเพริกริน

คืออะไรบ้างคะ มีหนังเรื่องไหนจับจิตเพื่อจะน ๆ บ้างไหมเอ่ย หนังออนไลน์ 2021 ที่พวกเราเอามารีวิววันนี้มีทั้งซีรีย์และภาพยนตร์ให้เฟ้นดูอย่างจุใจเลยใช่หรือไม่คะ นอกจากนี้เพื่อจะน ๆ ยังได้ฝึกภาษาอังกฤษจากหนังอีกต่างหาก ได้ประโยชน์สองต่อจากนี้เป็นต้นไปเลย แต่ยังสำหรับวันนี้จึงควรขอตัวไปชมซีรีย์ต่อแล้วจ้ะ ไว้เหน้าจอกันเรื่องเล่าหน้านะคะ สวัสดีจ้ะ

Ali’s Weddind หนังรอมคอมน้ำดี ผลงาน Netflix Originals จากออสเตรเลีย สร้างขึ้นมาจากนวนิยายเรื่อง Good Muslim Boy ของ Osamah Sami กับเหตุการณ์ของ “อาลี” หนุ่มมุสลิม ลูกชายของผู้นำศาสนาชาวอิรักในเมลเบิร์น ที่จำเป็นที่จะต้องตกที่นั่งเหนื่อยยาก เมื่อเขาต้องคัดเลือกระหว่างบทบาทของครอบครัวและกระบวนการทำตามดวงใจตัวเอง

What’s Your Number?เป็นหนัง Rom-Com อีกเรื่องที่พ่อกัปตันอเมริกาของเรานั้นหล่อมากค่ะ เป็นเรื่องของนางเอก (แอลลี) ได้ไปอ่านบันทึกเรื่องราวที่ยกตัวอย่างว่าสถิติของเพศหญิงที่เคยมีคู่รักมามากยิ่งกว่า 20 คนจะไม่เจอรักแท้ ซึ่งเธอจำลองนับดูแล้ว แฟนเก่าเธอก็เกือบๆ 20 คนเลยค่ะ5555 เธอเลยรู้สึกว่าเธอควรจะจะกลับไปตามหาแฟนเก่าดีบ้างมั๊ย เผื่อจะมีสักผู้คนที่เป็นรักแท้ของเธอ หรือ เธอจะเดินหน้าไปต่อกับพ่อกัปตันอเมริกา หนุ่มห้องตรงข้ามกันดีนะ

มหัศจรรย์เรียกอสูร เรื่องราวสุดลี้ลับอัศจรรย์ของเด็กชายวัย 13 ปี “คอเนอร์ โอ มาลลีย์” (ลูอิส แม็คชมกัลล์) ที่พยายามต่อกรกับการถูกเพื่อที่จะนกลั่นแกล้ง­ในโรงเล่าเรียน และการช่วยเหลือแม่ (เฟลิซิตี้ โจนส์) ที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย

จนถึงกลางคืนหนึ่งเขาได้ประสบกับสัตว์ประหลา­ดต้นไม้ยักษ์ (เลียม นีสัน) ที่นำพาเข้าไปในดินแดนเหนือจินตนาการ สถานที่แห่งนั้นเขาจะได้เจอกับการเล่าเรียน ไม่ว่าจะเป็นการเสียสละและการสูญเสียซึ่งจ­ะนำมาซึ่งการทำให้เปลี่ยนแปลงโลกแห่งอันที่จริงของเขาไป­นิรันดร ดูหนังออนไลน์ A Monster Calls

ซีรี่ย์เกาหลี Netflix ปี 2022 ล่าสุดเรื่องต่อมานี้ แค่ชื่อเรื่องก็ก็พอจะเดาออกว่าเรื่องนี้ควรมีแอ็คชั่นเลือดเดือดกันอย่างแน่ๆ ซึ่งหัวข้อนี้ได้สร้างมาจากการ์ตูนจากเว็บตูนและทำออกมาตั้งแต่ต้นปีที่แล้ว แม้กระนั้นพึ่งจะมาเป็นที่ชื่นชอบบน Netflix ในปัจจุบัน ว่าด้วยสถานะการณ์ของ คิมโดกี ที่สอบเข้าหน่วย UDT ได้ได้ผลสำเร็จ

แต่ว่าแม่ของตนดันถูกฆาตกรรมแบบปริศนา และยังหาคนไม่ถูกมาลงโทษไม่ได้ เขาจึงได้ผันตัวมากลายเป็นคนเคลื่อนแท็กซี่ให้กับ Rainbow Taxi ที่ไม่น่าใช่การขับรถแบบรับว่าจ้างไปส่งแบบทั่วๆไป แม้กระนั้นมันคือบริษัทชำระแค้นหาต่างหาก ที่ไม่ว่าลูกค้าผู้ใดกันต้องการว่าจ้างให้ไปแก้แค้นหาคนไหน เขาก็จะรับว่าจ้างทำตามอย่างงานที่ได้รับมา และคิมโดกีก็คือหนึ่งในทีมด้วยเช่นเดียวกัน

ประมาณว่า ซีรีส์เล่าถึงเรื่องราวความรักของนางเอก หรือนาบี(รับบทโดย:ฮันโซฮี) ที่อกหักจากแฟนเก่าเพศชายนิสัยห่วยก็เลยไม่ได้อยากต้องการมีความอีก จนมาเจอกับ พระเอกหรือแหน้าจออน (รับบทโดย:ซงคัง) ที่เป็นหนุ่มฮอตเพลบอยพดังเสน่ห์ อ่อยเก่งไปอี๊กกก พอนานวันเข้า นางเอกจึงเริ่มต้นเปิดใจ ทดสอบที่จะเล่นกับไฟ

ประเด็นนี้นำมาซึ่งการก่อให้เกิดวลีเด็ดที่ว่า ไปชมผีเสื้อที่ห้องพวกเรามั๊ย วี๊ดดด เป็นซีรีส์ที่เขินหนักมาก จิกม้วนไม่หยุด ทุกช่วง!! พระนางสวยหล่องานดีทั้งสอง เคมีเข้ากันมาก จังหวะมองตาคือเขินล้มไปเลยจ้า ประเด็นนี้ฮิตในบ้านพวกเรามากๆ ติดเทรนด์ใน Netflix Thailand ยาวนานมาก จำเป็นต้องห้ามพลาด แถมจบดีด้วย แนะนำจริงๆค่ะ

หนังรักโรแมนติกคอมเมดี้ จากค่าย Netflix ที่เอ่ยถึงคู่เพื่อนชายหญิงอย่าง “ซาซ่า” และ “มาร์คัส” ทั้งสองเคยกุ๊กกิ๊กกันในสมัยเด็ก ก่อนจะห่างขาดหายกันไป แต่และรวมทั้งได้โคจรกลับมาเผชิญกันอีกใน 15 ปีถัดจากนั้น เวลาที่ซาซ่าซึ่งเดี๋ยวนี้เป็นเชฟราวกับแห่งลอสแองเจลลิส ได้กลับมายังบ้านเกิดในซานฟรานซิสโกอีกสักที

เพื่อที่จะเปิดร้านรวงอาหารแห่งใหม่ เธอจึงได้บังเอิญประสบกับ มาร์คัส ที่ยังคงจะปักหลักปฏิบัติงานเป็นช่างแอร์ช่วยพ่ออยู่ที่บ้าน และมีงานอดิเรกเป็นนักดนตรีวงฮิปฮอป จนกลับกลายเป็นจุดเริ่มต้นความเชื่อมโยงสุดอบอุ่นของหมู่เขาทั้งสองอีกสักรอบ หนังรักในหัวใจของคนใดผู้คนจำนวนมาก ที่สร้างขึ้นจากข้อสงสัยสะดวกสบาย แต่ไม่เคยหาคำตอบที่ตายตัวได้ นั่นคือ “เพศหญิง และผู้ชาย เป็นเพื่อนกันจริงๆ ได้หรือไม่?”

โดยเล่าผ่านผู้แสดง “แฮร์รี่” และ “แซลลี่” สองหนุ่มสาวที่เรียนรู้เพิ่งจบมหาวิทยาลัย และต้องนั่งรถไปนิวยอร์กด้วยกันอย่างไม่เต็มใจนัก ช่วงเดินทางทั้งคู่ได้แลกเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงประเด็นความรัก ที่มีความต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่เมื่อใช้ระหว่างอยู่ด้วยกันก็เริ่มต้นมีมิตรภาพจนแปรเปลี่ยนเป็นมิตรภาพ พร้อมๆ กับความไม่มั่นใจว่า ถ้าจะเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์เป็นความรักโรแมนติก หมู่เขาจึงควรสูญเสียอะไรบ้าง

หนังรักโรแมนติก ซึ้ง ๆ ที่เล่าเรื่องราวความรักของ แจ็คสัน เมน นักร้องคันทรีร็อกชื่อเรื่องราวกับ และแอลลี่ บุคลากรเสิร์ฟอาหารและนักร้องมือสมัครเล่นที่บาร์แห่งหนึ่ง แน่นอนว่าทั้งคู่เจอกันไม่นาน ก็ตกหลุมรักกัน ซึ่งแจ็คสันก็ได้ช่วยปลุกความแน่ใจและช่วยดันแอลลี่

ให้ได้เข้าวงการเพลงและเดินตามความฝันอีกสักครั้ง แต่จำเป็นที่จะต้องยอมรับเลยว่าการสัญจรความรักครั้งนี้มันไม่ง่าย และทั้งคู่ควรต้องจับมือกันก้าวข้ามผ่านข้อขัดแย้งและข้อขัดข้องไปให้ได้ การันตีว่าเป็นอีกหนึ่งหนังโรแมนติก ประสิทธิภาพดี ที่จะช่วยให้ทั้งยิ้มและเสียน้ำตาไปเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันจ้ะ

กล่าวว่า “เรามั่นใจว่าไลน์อัปนี้ได้มุ่งเน้นย้ำรูปของการเล่าเรื่องสไตล์เกาหลีที่ทั้งสร้างสรรค์และล่อใจใจผู้ดู จนทำให้ผู้ดูทั่วโลกหลงรัก เพื่อจะการนี้พวกเราก็เลยเดินหน้าลงทุนในอีโคซิสเต็มของแวดวงครีเอทีฟในเกาหลีใต้ พร้อมเข้าร่วมมือกันส่อให้เห็นให้โลกได้มีความเห็นว่าคอนเทนต์ที่ ‘Made in Korea’

คือ ‘คอนเทนต์ที่ทำออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ’ ในปีนี้ พวกเรายังรอคอยที่จะได้แสดงตัวบทเจรจาใหม่ๆ ที่จะจุดกระแสคลื่นลูกใหม่ของเรื่องราวต่างๆ อีกเยอะมาก ควบคู่กับที่เราได้นำพาคอนเทนต์เกาหลีมาสู่ ‘บ้าน’ ที่ตราตรึงอยู่ภายในความคิดและหัวใจของผู้ดูทั่วทั้งโลกของเรา”

ในปีที่ล่วงเลยไป จำนวนชั่วโมงการเข้าชมผลงานของเกาหลีใต้จากทั้งโลกเติบโตขึ้นถึง 6 เท่า เมื่อเปรียบเทียบกับปี 2019 ปัจจุบันนี้ซีรีส์เรื่อง สควิดเกม เล่นลุ้นตาย (Squid Game) ได้กลับกลายเป็นซีรีส์ที่เปิดตัวยิ่งใหญ่ที่สุดเป็นความเป็นมาการณ์ในบรรดาซีรีส์ทั้งปวงที่ Netflix เคยมีมา

ซึ่งทำสถิติขึ้นแท่นเป็นซีรีส์ของ Netflix ที่มียอดผู้ชมสูงสุดใน 94 ประเทศทั้งโลก อันที่จริงแล้ว สควิดเกม เล่นลุ้นตาย (Squid Game) มีสัดส่วนผู้ชมจากนอกประเทศเกาหลีใต้ถึง 95% และส่วนใหญ่ของผู้ชมจำนวนนี้เลือกมองหาคอนเทนต์เกาหลีเรื่องอื่นๆ เพื่อจะรับชมต่อ

Itaewon Class

เกิดเรื่องราวของพัคแซรอย ( พัคซอจุน) ได้ต่อยหน้า จางกึนวอน (อันโบฮยอน)ในวันแรกของการเข้าโรงศึกษามัธยมแห่งใหม่ ซึ่งมาแกล้งเพื่อนในห้องเล่าเรียนเดียวกัน โดยคนที่แกล้งเพื่อจะนนั้นเป็นลูกชายของ CEO จางแดฮี (ยูแจมยอง) ซึ่งทำธุรกิจอาหารยักษ์ใหญ่ “จางกา” ที่พ่อของพัคแซรอยจัดการงานอยู่ CEO จางแดฮีสั่งให้พัคแซรอยขอโทษลูกชายแต่เขาไม่ขอโทษ

เหตุเพราะการปฏิเสธของพัคแซรอยครั้งนั้นส่งผลให้เขาถูกไล่ออกจากโรงเล่าเรียนและพ่อเขาก็โดนไล่ออกไปจากงาน หลังหลังจากนั้นไม่นานก็เกิดอุบัติต้นสายปลายเหตุขึ้น พ่อของพัคแซรอยเสียชีวิตในอุบัติต้นสายปลายเหตุทางมอเตอร์ไซต์จากฝีมือของอดีตสมัยเพื่อนร่วมห้องจางกึนวอน ซ้ำพัคแซรอยยังถูกจับกุมและติดคุกในข้อถ้าระทำการรุนแรง พัคแซรอยก็เลยตกลงใจว่าจะแก้แค้นหา CEO จางแดฮี รวมทั้ง ลูกชายของเขา จางกึนวอน

เมื่อเขาถูกปล่อยตัวออกไปจากคุกแล้ว เขาจึงเริ่มเปิดร้านอาหารของตัวเองในอิแทวอน ซึ่งมีโหน้าจอีซอ (คิมดามิ) สาวผู้โด่งดังในโลกออนไลน์ได้มาเข้าร่วมงานกับพัคแซรอยและดำเนินการงานในสถานะนักบริหารร้านรวง และเธอก็แอบถูกใจพัคแซรอยอยู่นั่นเอง ประเด็นนี้สุดยอดมาก ๆ 10/10 ไปเลยจ้ะ

อีกหนึ่งหนังรักโรแมนติก สุดซึ้ง ที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานมากแค่ไหนก็ยังครองใจคนจำนวนไม่น้อยอยู่ดี กับหนังรักเรื่อง Call Me By Your Name หนังรักโรแมนติกนอกกระแส ที่กล่าวเล่าสถานะการณ์ความรักของสองหนุ่มต่างวัย ที่สัญจรมาเจอกันและมีสถานะการณ์ความรักเกิดขึ้นระหว่างในณ เวลาช่วงเวลาสั้น ๆ

เวลาเด็กหนุ่มวัย 17 ปี อย่างเอลิโอ และชายหนุ่มวัย 24 ปี โอลิเวอร์ ที่มาปฏิบัติภารกิจเป็นผู้ที่ช่วยเหลืองานศึกษาค้นคว้าของพ่อเอลิโอ ซึ่งหนังได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของทั้งสองออกมาได้อย่างหวาน ซึ้ง แบบสุด ๆ กล่าวเลยว่าไม่ว่าจะคนโสดหรือมีคู่ก็น้ำตาคลอ แต่ก็มีระยะเวลาที่ได้ฟินจนจิกหมอนได้เหมือนกัน

What a Girl Wantsเป็นหนังที่พวกเราไม่ค่อยแสดงตัวบอกต่อในกระทู้ต่างๆเลยค่ะ หนังออนไลน์ 2021 แต่เรากลับชอบมากเลย ด้วยความว่าถูกใจนางเอกของเรื่อง (Amanda Bynes) เป็นการส่วนตัวด้วยค่ะ เป็นหนังที่นางเอก (แดฟนี) เธออาศัยอยู่กับแม่ของเธอเพียง 2 คน ด้วยชีวิตที่สมบูรณ์ครบถ้วนดี แต่เธอดันมีความคิดว่าชีวิตของเธอขาดหายเพราะเหตุว่าเธอต้องการเผชิญกับพ่อของเธอ

ที่ต้องแยกทางกับแม่ของเธอเพียงเพราะว่าความไม่สมควรทางสังคม เธอจึงบินจากอเมริกาไปลอนดอนเพื่อให้เจอพ่อที่เป็นถึงนักการเมืองเช่นเดียวกับ การมาของแดฟนี แน่นอนว่าจำเป็นที่จะต้องทำให้มีการเกิดความสับสนต่อพ่อของเธอแน่นอน มาร่วมลุ้นกับความเกี่ยวเนื่องเวลาพ่อลูก และความรักของแดฟนีกับหนุ่มนักดนตรีที่จะกำเนิดขึ้นกันค่ะ

https://www.fashionscute.com/