ดูหนัง ออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2021

ดูหนัง ออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2021

ดูหนัง ออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2021 netflix

ดูหนัง ออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2021 netflix เพื่อคอหนังแนวไซไฟวิทยาศาสตร์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้จะพาคุณไปรู้จักดีกับการเอาชีวิตรอดบนดาวอังคารและหาทางสื่อสารกลับมายังโลก โดยเป็นเรื่องเช่นเดียวกับของนักบินอวกาศนาซ่าที่ติดค้างอยู่บนดาวอังคารเพียงลำพังเนื่องจากมีพายุขนาดใหญ่ และเพื่อจะนเข้าร่วมกลุ่มได้กลับยังโลก โดยคิดว่าเขาได้ตายไปแล้ว ดังนี้เพื่อจะได้กลับไปยังโลกอีกสักครั้ง เขาจึงได้ใช้ความรู้ต่าง ๆ ใช้ชีวิตให้รอดและส่งข้อความจากดาวอังคาร

เกรต้า (เคียร่า ไนท์ลีย์) สาวสวยนักแต่งเพลงที่ใช้ชีวิตคู่เข้าร่วมกับเฟ (อดัม ทรามีน) มาเป็นขณะถึง 5 ปี แต่แล้วเมื่อเขาได้เซ็นคำสัญญากับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ ชื่อเสียงและผู้หญิงที่เข้ามาในชีวิตของเฟ นำมาซึ่งการทำให้เกรต้าจำเป็นจะต้องเดินออกไปจากชีวิตเขาทั้งน้ำตา แต่แล้วคืนหนึ่งเวลาที่เธอกำลังนั่งเซ็งโลกอยู่นั้น

จู่ๆ การขึ้นไปร้องเพลงในไนท์คลับหนแห่งึ่งด้วยพรสวรรค์สำหรับเพื่อการร้องเพลงส่งผลให้ แดน (มาร์ค รัฟฟาโล่) ขอความกรุณาปรานีิวเตอร์ตกอับมองเห็นอะไรบางสิ่งในตัวสตรีคนนี้ หมวดหมู่เขาจึงร่วมมือกันเพื่อปรับปรุงบทเพลงให้บรรลุความสำเร็จท้ายที่สุด หนังเรื่องนี้ ตัวผู้กำกับตั้งใจจะกล่าวถึงพลังพิเศษของดนตรีที่สามารถจะช่วยนำพาชีวิตของคนสองคนที่กำลังหลงทางให้เข้ารูปเข้ารอย

โดยตัวเขาเองมีสิ่งจูงใจจากการสร้างและจัดทำขึ้นเรื่องราวของผู้คนที่ดำเนินการงานในสายงานเดียวกัน และจะเกิดอะไรขึ้นถ้าคนหนึ่งเกิดนำหน้าอีกคนไปแล้ว กิตติศัพท์และตัวตนที่เปลี่ยนแปลงไปจะทำให้ความรักจืดจางมั๊ย นอกจากความรักที่ได้จากการเสนอแนะหนังรักแล้ว หนังวาเลนไทน์ประเด็นนี้ยังให้แง่คิดเรื่องการใช้ชีวิตหลากหลาย เหมือนกับคนหนุ่มสาวได้ดิบได้ดีทีเดียวเลย

เรื่องราวภัยพิบัติตามธรรมชาติสามารถกำเนิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2021 และในภาพยนตร์ประเด็นนี้ด้วยเช่นกัน Geostorm คือเหตุการณ์ของโลกในยุคที่พวกเราสามารถสั่งการเครือข่ายดาวเทียมทั่วทั้งโลกเพื่อจะติดตั้งเทคโนโลยีขั้นสูง ‘Geoengineering’ ที่ถูกดีไซน์มา

เพื่อจะกำกับการลักษณะอากาศของโลกเพื่อจะเป็นการปกป้องภัยธรรมชาติ หลังจากที่เทคโนโลยีนี้สามารถป้องกันโลกมาได้สามปี ทุกสิ่งก็แปรไป จากสิ่งที่เคยใช้เพื่อป้องกันภัยธรรมชาติกลับกลายเป็นสิ่งที่ทำร้ายและนำมาซึ่งภัยพายุขึ้นทั้งโลก ทำให้ควรต้องรีบหาทางปรับแต่งโดยด่วนก่อนที่พายุจะทำลายล้างทั่วโลกจนไม่เหลือซาก

ถึงแม้ว่ารูปยนตร์แนวภัยพิบัติธรรมชาติจะมิได้ดูแปลกใหม่สักมากแค่ไหนนักแต่รูปยนตร์ประเด็นนี้ต่างจากรูปยนตร์เรื่องอื่นโดยสิ้นเชิง มีทั้งฉากแอ็คชั่นและเนื้อเรื่องความสัมพันธ์ของผู้แสดงที่น่าติดตาม รวมถึงยังมีเอฟเฟกต์ตระการตาอีกด้วย

สำหรับคนที่กำลังมองหาหนังรักบันเทิงใจๆ คลายเครียด แต่ก็ให้ข้อคิดความรักดีๆ จำเป็นจะต้องหาเรื่องนี้มาดู เมื่อเมื่อคอลัมนิสต์สาว “แอนดี้” กำลังเขียนบทความเรื่อง เทคนิคนำมาซึ่งการทำให้ผู้ชายชิ่งหนีคุณข้างใน 10 วัน เธอจึงจำเป็นที่จะต้องลงสนามเพื่อให้ได้คอนเทนต์ที่สมจริงที่สุด ในช่วงเวลาที่ “เบ็น” พนักงานบริษัทหนุ่ม

ที่ท้าเดิมพันกับเพื่อที่จะนๆ ว่าจำเป็นต้องส่งผลให้สตรีสักคน มาหลงรักเขาให้ได้ ด้านใน 10 วัน ทั้งคู่โคจรมาเจอกัน โดยต่างหวังผลสรุปที่แตกต่างกัน จนทำให้เกิดสถานะการณ์ป่วนๆ ชวนหัวพวกเราะ แถมยังเป็นหนังที่สะท้อนความแตกต่างด้านแง่มุมของสตรี และเพศชาย ออกมาได้น่ารักมากๆ

เบ็คเก็ต นักไปเที่ยวชาวอเมริกันได้เดินทางไปไปเที่ยวพักกับแฟนสาวที่ประเทศกรีซ แต่ในณ เวลาการเดินทางกลับเกิดอุบัติเหตุขึ้นอย่างไม่คาดคิดจนท้ายสุดเขาควรต้องเสียแฟนสาวไป ทั้งยังโดยป้ายความผิดว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในขบวนการก่อการร้าย

นำมาซึ่งการทำให้ถูกเจ้าบทบาทตามไล่ล่าเอาชีวิตอย่างมากหน่วง เขาจึงจำเป็นจะต้องหาทางเอาชีวิตรอดสำหรับการสัญจรสุดอันตรายนี้เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตนเอง และท่ามกลางความไม่สงบสุขของเหตุการณ์การเมืองที่เร่าร้อนขึ้นเรื่อย ๆ เบ็คเก็ตก็ได้ศึกษาและทำการค้นพบว่าตัวเราเองกำลังเข้าไปมีเอี่ยวกับโครงการอันสลับซับซ้อนของรัฐบาลเข้าเสียแล้ว

ดูหนัง ออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2021

One For The Road

นับตั้งแต่วันแรกที่มีข่าวสารข้อมูลว่ารูปยนตร์เรื่องต่อจากนี้ไปของ บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ผู้กำกับจากหลักแหลมเกมส์โกง จะได้ หว่องกาไว มารับบทบาทเป็นขอความกรุณาปรานีิวเซอร์ หลายท่านก็มีความสนใจแล้วว่าแนวทางของ One For The Road จะเป็นยังไง ยิ่งมีภาพของนักชี้ให้เห็นแบบ ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ ที่เปลี่ยนลุคเป็นผู้ป่วยโรคมะเร็งระยะท้ายสุด กับนักบ่งบอกผู้อื่น ที่คุ้นชื่อเรื่องและความสามารถทั้ง ต่อ ธนภพ, พลอย หอวัง, วี วิโอเลต, นุ่น ศิรพันธ์ และออกแบบ ชุติมณฑน์ ก็นำมาซึ่งการทำให้หนังน่าดึงดูดพอเหมาะสมแล้ว

ก่อนที่จะมีการเปิดเผยเนื้อหาว่า ภาพยนตร์เรื่องดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นจะเป็นหนังแนว Road Trip ที่เล่าเรื่องของ ‘บอส’ ชายหนุ่มที่ไปทำงานในบาร์ ที่กรุงนิวยอร์กได้รับการสื่อสารจาก ‘อู๊ด’ เพื่อที่จะนเก่าที่กำลังจะเสียชีวิตจากโรคมะเร็งระยะท้ายสุด อู๊ดได้รบกวนให้บอสมาร่วมกันเดินทางเพื่อจะเอาของไปคืนให้เหล่าแฟนเก่า แต่การเดินทางครั้งดังที่กล่าวผ่านมาแล้วจะมีผลอะไรกับเพื่อที่จะนทั้งสองคนบ้าง

รูปยนตร์เรื่องนี้มีเฉพาะเจาะจงจะไปฉายเปิดตัวรอบปฐมทัศน์โลกที่งานเทศกาลภาพยนตร์ Sundance ประจำปี ค.ศ.2021 และคงจะได้ฉายในประเทศไทยในขณะปลายปี ค.ศ.2021 เหตุการณ์ของยุนจีอู ที่จำเป็นต้องสูญเสียพ่ออย่างกะทันหันเพราะใครซักคน เธอก็เลยบากบั่นตามหาที่แท้และแก้แสืบค้นไม่ว่าใครที่เป็นสาเหตุให้พ่อเธอควรต้องตาย

ส่งผลให้เธอตัดสินใจร่วมแก๊งค้ายาเสพติดของเจ้าพ่ออิทธิพลมืด และด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าพ่อที่ช่วยค้นหาต้นสาเหตุการตายของพ่อ เธอก็เลยยอมแฝงตัวเข้าไปปฏิบัติการในหน่วยสืบสวนยาเสพติดของกรมตำรวจ ดูหนัง ออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2021 โดยมีเจ้าพ่อแก๊งค้ายาเสพติดเป็นคนที่คอยชักใยเธออยู่เบื้องหลัง

ถึงแม้เราจะรู้สึกข้อสรุปในชีวิตของสายลับสาวแห่ง Avengers อย่าง นาตาชา โรมานอฟ ไปแล้ว แต่หนังที่จะเล่าเรื่องของเธอแบบเต็ม ๆ เกิดเรื่องแรกก็คงจะเป็นสิ่งพิเศษอยู่ดี Black Widow จะถอยกลับเล่าถึงเหตุการณ์ข้างหลัง Captain America: Civil War เมื่อ แบล็ค วีโดว์ ควรต้องกลับไปพบหน้าก่อนหน้านี้ของตัวเอง และหนังยังจะบอกต่อตัวละครสายลับรุ่นน้องของ นาตาชา ที่ทำให้รู้โดยคนที่ทำงานในวงการบันเทิงมาแรง ฟลอเรนซ์ พิวห์ ที่อาจจะได้มาเป็น แบล็ค วีโดว์ คนต่อจากนี้ไปของ MCU ด้วย

เหตุการณ์ของ “นาตาลี” สถาปนิกสาววัย 25 ปี ในนิวยอร์ก ผู้ทุ่มเทอย่างมากเพื่อที่จะได้ผลงานเข้าตา แต่ไม่ว่าไอเดียจะบรรเจิดขนาดไหน เธอกลับได้รับการกระทำเหมือนเด็กฝึกฝนงาน ที่อย่างมากก็โดนใช้ไปซื้อกาแฟ แทนที่จะได้ใช้ความสามารถวางแบบตึกสูงกลางเมืองอย่างฝัน

เท่านั้นยังไม่พอไปกว่านั้น นาตาลีผู้ไม่เชื่อในความรัก วันหนึ่งระหว่างลงรถไฟใต้ดิน เธอถูกชายหนุ่มที่แสร้งว่าเข้ามาจีบ แต่แท้จริงแล้วเป็นโจรปล้นทรัพย์ ที่ส่งผลให้เธอสลบไป ก่อนที่จะรู้สึกตัวขึ้นมาแล้วเจอว่าชีวิตของเธอแปรเปลี่ยนเป็นฝันอันน่าเหลือเชื่อเรื่อง

เมื่อโลกทั้งใบกลายเป็นหนังรักโรแมนติกที่ดันมีเธอเป็นนางเอกในเรื่อง แถมยังชีวิตดีมีห้องพักผ่อนสุดหรูและมหาเศรษฐีหนุ่มหล่ออย่าง “เบลค” วนเวียนอยู่ใกล้ๆ ที่จะต้องลุ้นไปพร้อมๆกันว่านาตาลีจะหาทางออกไปจากเรื่องสุดอลเวงนี้ได้อย่างไร

เดินทางมาถึงภาค 9 กันแล้วเพื่อหนังชุด Fast & Furious ที่คอย่างกับนี้หมู่นักซิ่งที่สมรรถนะเริ่มเข้าใกล้ซูเปอร์ฮีโร่ไปทุกที จะได้ร่วมทำภารกิจกู้โลกกันอีกที โดยตัวละครลับ ที่ช่วงนี้อาจไม่ลับแล้วของหนังภาคนี้ก็่น่าจะเป็น “เจคอป” น้องชายของ ดอม ที่จะรับบทโดย หน้าจอห์น ซีน่า นั่นเอง แถมด้วย “เพื่อที่จะนเก่า” อย่าง ฮาน ที่ไม่รู้จะมาดีมาร้ายอีก Fast & Furious 9 ก็เลยน่าจะเป็นหนังอีกภาคที่แฟนประจำน่าจะพลาดกันไม่ได้

ผลงานการส่อให้เห็นครั้งแรกของนักร้องราว “เลดี้ กาก้า” โดยเนื้อบันทึกเรื่องราวถึง “แจ็ค” นักร้องหนุ่มที่หมดแล้วซึ่งความหวังในชีวิตจนติดเหล้าอย่างมาก วันหนึ่งเขาได้เผชิญกับ “แอลลี่” หญิงสาวมากความสามารถ ทั้งการร้องเพลงและแต่งเพลง แต่ทว่า เธอกลับไม่มีความแน่ใจในตัวเราเอง ทั้งคู่คนจึงเหมือนเป็นส่วนเติมเต็มกันและกัน

แอลลี่นำความสดใสกลับมาสู่ชีวิตของแจ็ค ในขณะเดียวกัน แจ็คก็เป็นคนคอยสนับสนุนและดึงสมรรถภาพของแอลลี่ออกมาให้เด่นจนเริ่มมีชื่อเสียง กลายเป็นคนดังในโลกดนตรี ซึ่งทำให้ความเชื่อมโยงของทั้งคู่เริ่มต้นห่างเหินและสั่นคลอน จนแจ็คกลับไปจมดิ่งสู่ความปวดอีกรอบ

หนึ่งในหนังรักสุดคลาสสิกที่สายรอมคอมนั้นนำเสนอกันอย่างมากมาย เป็นเรื่องเช่นเดียวกับสุดแปลกประหลาดที่ไม่น่าจะกำเนิดขึ้นกับ William ชายหนุ่มพ่อม่ายที่ถูกภรรยาทิ้ง และเป็นเจ้าของร้านรวงหนังสือเล็ก ๆ ในเมือง Notting Hill ภายหลังจากซุปเปอร์สตาร์สาวดาวค้างฟ้าอย่าง Anna ได้แวะเวียนมาที่ร้านรวงของเขา

A Christmas Prince

สำหรับใครที่ชอบรูปยนตร์แนวซินเดอเรลล่า ขอแนะนำเรื่อง A Christmas Prince หนังโรแมนติกชวนฝัน สถานะการณ์ปิ๊งรักเวลาเจ้าชายสุดหล่อ “เจ้าชายริชาร์ด” คาสโนว่าตัวพ่อ กับนักข่าวสาว “แอมเบอร์” ที่ถูกส่งให้ไปทำข่าวสารข้อมูลสำหรับในการขึ้นครองราชย์ และสืบข่าวสารฉาวของเจ้าชาย แต่สถานะการณ์กลับพลิกผัน เมื่อทั้งคู่เริ่มต้นใกล้ชิดกันเพิ่มมากขึ้นและปรับปรุงไปเป็นความรัก ตามไปดูกันว่า นักข้อมูลข่าวสารสาวจะได้กลับกลายเป็นซินเดอเรลล่าคนใหม่บ้างมั๊ย

ประเด็นนี้เล่าถึง เฮเซล เกรซ แลนแคสเตอร์ (ไชลีน วูดเลย์) เด็กสาววัย 16 ปี เธอจำเป็นที่จะต้องใช้ทั้งความรักและความแข็งแกร่งกับบิดามารดาที่จุกจิกกับเธอบางกรณี เฮเซลกำเนิดตกหลุมรักกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่ชื่อว่า กัส วอเตอร์ส (แอนเซล เอลกอร์ต) ที่ดูราวกับว่าจะก่อให้เธอเจ็บด้วยพอ ๆ กัน

เมื่อหมวดหมู่เขาใกล้ชิดกันมากขึ้น เฮเซลและกัสได้แลกแปลงความกลัวของหมวดหมู่เขาที่มาพร้อมกับปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ พวกเขารักหนังสือเหมือนกันซึ่งรวมถึงหนังสือเล่มได้โปรดของเฮเซลอย่าง An Imperial Affliction เธอพากเพียรติดต่อและทำการสื่อสารกับปีเตอร์ แวน ฮูเทน (วิลเล็ม ดาโฟ)

ผู้แต่งหนังสือที่รักสันโดษอยู่บ่อยครั้งแต่ไม่สำเร็จ เมื่อกัสวางแผนสื่อสารแวน ฮูเทนผ่านผู้ช่วยของผู้แต่งฯ ผลสรุปรับกลับสร้างความฉงนใจเมื่อกัสได้รับคำเชิญให้ไปพบเจอกับคนเขียนที่อัมสเตอร์ดัม กัสเอาใจใส่พาเฮเซลออกเดินทางที่จะไปพบเจอกับคำตอบในทุกเรื่องที่เธอสงสัยเกี่ยวกับหนังสือที่มีคำอธิบายศัพท์ต่อเธอมาก

ความรักที่เหมือนฝันของคนปกติกับคนราวกับก็เลยเกิดขึ้น หนังหัวข้อนี้แม้ว่าจะเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นด้วยการเป็นหนังโรแมนติกคอมเมดี้ แต่ก็ดำเนินเหตุการณ์ไปในแง่ที่ดราม่าเพิ่มขึ้น คุณจะได้ทราบดีว่าบางครั้งบางคราวเกียรติศักดิ์และเกียรติยศก็ไม่อาจเทียบกับการมีใครสักคนข้างกาย

หนังหัวข้อนี้ มีชื่อเรื่องไทยน่ารักๆ ว่า “จีบเธอไม่เคยจำ” เป็นหนังรักคอมเมดี้ ดูหนัง ออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2021 แต่กลับเต็มไปด้วยเสน่ห์ ที่นำมาซึ่งการทำให้คอหนังทั้งโลกแห่ไปตามรอยหนังที่เกาะฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา 50 First Date เล่าเหตุการณ์ของ”เฮนรี่” สัตวแพทย์หนุ่ม ผู้เชี่ยวชาญด้านสัตว์น้ำ ที่บังเอิญเหน้าจอ “ลูซี่” ครูสอนทัศนศิลป์สาวบนเกาะฮาวาย

แน่นอนว่าเขาตกหลุมรักเธอในทันที แต่พอรุ่งเช้าอีกวัน ก็กลับเผชิญว่าลูซี่ ไม่อาจจะความทรงจำเขาได้ จึงได้รู้ดีว่าเธอมีปัญหาเรื่องความทรงจำ ซึ่งเท่ากับว่าเขาควรต้องเริ่มทำวิชาการจักเธอใหม่ในทุกๆ วัน และเฮนรี่ยังจำเป็นต้องหาแนวทางที่จะทำให้สตรีคนนี้ รักเขากลับในทุกๆ วันอีกต่างหาก

เป็นหนังรักชาวต่างชาติสไตล์เพื่อที่จะนรักที่ต่างฝ่ายก็ไม่ประนีประนอมปริปากเรื่องความรู้สึกของตน นอกจากนี้ก็ที่ยังเหน้าจอกับข้อขัดข้องวัยรุ่นเหตุเพราะอยู่ ๆ นางเอกก็ท้องกับหนุ่มที่ออกเดตด้วยกันครั้งแรก และยังมีข้อขัดข้องอีกเยอะแยะที่ทำให้หมวดเขามิได้ลงเอยกันสักที ก็เป็นหนังที่สะท้อนปัญหาของวัยรุ่นได้ดี การเดินเรื่องจะเป็นแนวรักใส ๆ ที่จะแทรกข้อคิดและขั้นตอนใช้ชีวิตของวัยรุ่น ที่ยังมีพระเอกที่แสนดี และพ่อที่จะเคียงข้าง

หนังรักสไตล์ไฮสคูลใสๆ ทุ่งนางเอกแอบเขียนจดหมายสารภาพรักกับชายหนุ่มถึง 5 คน แล้วจดหมายนั้นดันไปถึงเจ้าตัวและได้รับการตอบรับ เรื่องวุ่นวายๆช่วง 1 สาวกับ 5 หนุ่มก็เลยกำเนิดขึ้น เมื่อผู้กำกับต้องการสร้างหนังสายลับที่แตกต่างจากเรื่องอื่น ๆ ก็เลยได้จับซีรีส์ต้นแบบมาทำเป็นหนังหน้าจอเงิน

โดยคงจะบรรยากาศสมัย 60s ไว้เหมือนกับแบบเดิม ซึ่งแตกต่างจากหนังสายลับเรื่องอื่นที่มีฉากเป็นสมัยปัจจุบัน หนังเล่าถึงสถานะการณ์ของ 2 สายลับจากประเทศมหาอำนาหน้าจอย่างสหรัฐอเมริกาและรัสเซีย ที่ควรต้องมาเข้าร่วมมือกันทำภารกิจคุ้มครองโลก ทว่าด้วยความที่เป็นประเทศอริ

ทำให้การดำเนินเรื่องสอดแทรกไปด้วยมุกตลกเสียดสี และการปะทะฝีปากจิกกัดกัน ซึ่งสร้างเสียงหัวเราะได้ตลอดทั้งเรื่อง ถือว่าเป็นหนังสายลับที่แหวกแนวและรื้นเริงเกินคาด เหมาะกับคนที่ไม่ได้มุ่งมาดฉากแอคชั่นสนั่นเมือง แต่ชอบบรรยากาศกวน ๆ ชวนหัวเราะมากมายยิ่งกว่าจ้ะ

https://www.fashionscute.com/