imitationนักแสดง นำแสดงโดย อีจุนยอง จองจีโซ พัคจียอน

imitationนักแสดง 

imitationนักแสดง  อีมาฮา คุณเป็นพวกในวงเกิร์ลกลุ่ม “Teaparty” ร่วมกับเพื่อนฝูงๆในวงอย่าง ยูรีอา กับ ซิมฮยอนจี แต่ว่าตั้งแต่แมื่อพวกคุณเดบิวต์ออกไป ก็ยังไม่ค่อยประสบผลสำเร็จมากแค่ไหนนัก แม้กระนั้นคุณก็ได้รับกระแสที่โซเชียลต่างมีความสนใจเพราะเหตุว่าคุณดันไปคล้ายคล้ายกับนักร้องสาวมีชื่อเสียงอีกคนTeaparty ได้ร่วมโชว์เรียลลิตี้กีฬาสีของวงไอดอล อีมาฮาก็เลยหวังจะสบโอกาสในคราวนี้สนับสนุนทำให้วงของคุณมีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้้น ช่วงเวลาเดียวกัน ควอนรยอก เขาเป็นชายหนุ่มหล่อสมาชิกวง “Shax” ที่มีความถนัดและก็ความสามารถพิเศษสุดกำลัง เขาเอาจริงเอาจังที่จะไปสู่ทางการบรรลุผล แม้กระนั้นเขาไม่ค่อยถูกโฉลกกับอีมาฮาสักเท่าไหร่

รวมทั้งระหว่างที่กำลังถ่ายทำเรียลลิตี้โชว์อยู่นั้น อีมาฮาได้บังเอิญทำให้ ฮยอก หนึ่งในสมาชิกวง Shax จำเป็นต้องได้รับบาดเจ็บ เป็นเหตุทำให้ควอนรยอกรู้สึกโกรธรวมทั้งขุ่นเคืองคุณมากมายก่ายกอง รวมทั้งโน่นแปลงเป็นว่าคุณทำให้ใครๆก็เกลียดชังวงตนเองเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอีก คุณก็เลยไม่อยากจะปรารถนาแล้วก็ร่วมงานกับเขาอีกต่อไป แต่ว่าชะตากรรมก็ยังเล่นตลก…ด้ามจับพวกเขามาร่วมงานในวังวนโลกของไอดอลใบนี้

ทุกสายสัมพันธ์ที่ความรัก..มักเริ่มมาจากครอบครัวก่อนเสมอ ถึงเวลามาสัมผัสรวมทั้งประทับใจไปกับความอบอุ่นที่มีจุดเริ่มมาจากบ้านข้างหลังเล็กๆกับซีรีส์แนวครอบครัวสุดอบอุ่นรวมทั้งอบอวลไปด้วยความรัก ที่ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแนวถนัดของฝั่งซีรีส์จีน ที่ชอบผลิตสร้างออกมาโดยตลอด กระตุ้นต่อมหัวใจและก็ทำให้คอซีรีส์จำต้องติดอกติดใจกันอยู่เรื่อยซึ่งที่ทรูไอดีก็มีซีรีส์แนวรักอบอุ่นๆอยู่ไม่น้อย และก็นี่เป็นซีรีส์จีนแนวครอบครัวที่คุณจำเป็นจะต้องเพลิดเพลินแบบไม่รู้จักลืม

 

imitationนักแสดง 

ซีรี่ย์ออนไลน์  imitationนักแสดง 

ความปรารถนาเดียวของ ฉีซือเล่อ เป็นจะต้องคว้าแผนการรวมทั้งปฏิบัติงานร่วมกับบริษัทเหมาลินให้ได้ เนื่องจากคุณต้องหาค่าครองชีพเพื่อนำไปผ่าตัดรักษาอาการเนื้องอกในสมองของบุตรสาว คุณก็เลยพยายายามไล่ติดตาม ซ่งเฮ่าอวี่ หัวหน้าใหญ่ที่เหมาลิน รวมทั้งในเวลาเดียวกัน เฮ่าอวี่ก็อยู่ระหว่างเลือกของขวัญวันเกิดให้กับลูกชาย ก่อนที่จะเขาจะมองเห็นว่าซือเล่อมีเข็มซ่อนปลายเหมือนกันที่ลูกชายของเขา เขาก็เลยได้เริ่มตามสืบเสาะหาเค้าเงื่อนจากเข็มซ่อนปลายดังกล่าวมาแล้วข้างต้น แล้วเจอความเกี่ยวพันกันระหว่างเด็กน้อย 2 คน รวมทั้งเพื่อเป็นการสร้างครอบครัวให้กับเด็กๆเขาก็เลยตกลงใจขอคุณสมรส มันแปลงเป็นจุดกำเนิดของชีวิตครอบครัวที่ไม่สามารถพยากรณ์อนาคตของคนทั้งคู่ได้เลย เฉิงมู่ เป็นผู้จัดการที่ร้านค้าอาหารหวานกับบุคลิกลักษณะที่แสนเย็นชา เขาได้เจอกับ เจียงซือหาน

ฟู้ดบล็อกเกอร์สาวที่อินเนอร์ของคุณเต็มไปด้วยชีวิตชีวา  imitation ซับไทย  แต่ว่าด้วยเหตุว่าเรื่องราวไม่คาดที่ทำให้พวกเขาทั้งสองจะต้องมาแบกรับความรับผิดชอบในดูแลเด็กผู้ชายน่ารักน่าเอ็นดูที่ชื่อว่า หรุ่ยหรุ่ย ที่เป็นเด็กที่เชื่อมโยงความเกี่ยวข้องของพวกเขา แปลงเป็นการผลิตความสำราญในต้นแบบครอบครัวพวกเรา 3 คนแม้กระนั้นความรู้สึกระหว่าง เฉิงมู่ กับ เจียงซือหาน ยิ่งสนิทแน่นเพิ่มขึ้น พร้อมๆกับการเปิดใจมากขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้นเขากลับยังลังเลบางสิ่งบางอย่าง แล้วก็ยิ่งทำให้คุณอดรู้สึกคิดมิได้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่กับนั้นมีความบริสุทธิ์ใจอยู่บ้างหรือไม่ จากจุดเริ่มที่ชะตาชีวิตมาสู่การเรียนกันและกัน ที่เป็นอีกหนึ่งบททดลองที่ยิ่งใหญ่ที่ทั้งสองรวมทั้งเจ้าเด็กตัวน้อยจำเป็นต้องเดินต่อสู้ไปร่วมกัน

Doctor Stranger อัจฉริยะแพทย์สองแผ่นดินเอาอกเอาใจคอซีรีส์แนวแพทย์จากประเทศเกาหลี imitationนักแสดง  กับอีกหนึ่งซีรีส์ที่เคยสร้างความซาบซึ้งให้กับผู้ชมมาแล้ว ชีวิตหักเหของเขาที่จะต้องแปลงเป็นแพทย์ผู้มีความรู้ความสามารถ ปฏิบัติภารกิจรักษาผู้คนทั่วภูมิภาคประเทศเกาหลี อีกทั้งเหนือแล้วก็ใต้ และก็นี่เป็น “Doctor Stranger อัจฉริยะแพทย์สองแผ่นดิน” ซีรีส์ดังจากปี 2014 ที่เคยปัดกวาดกระแสและก็เรตติ้งมาได้แล้ว Doctor Stranger อัจฉริยะแพทย์สองแผ่นดิน เกิดเรื่องราวของ พัคฮุน ที่เมื่อเขายังเป็นเด็ก เขากับบิดาถูกลักพาตัวไปยังพื้นที่เขตประเทศเกาหลีเหนือ ทำให้เขาได้รับการฝึกซ้อมให้แปลงเป็นแพทย์ จากบิดาเป็นแพทย์อาชีพอยู่แล้ว ทำให้เขาเป็นแพทย์อัจฉริยะที่มีความรู้และความเข้าใจด้านศัลยแพทย์โรคหน้าอก ก่อนที่จะเข้าจะหลบซ่อนกลับเข้ามาเขตประเทศเกาหลีใต้ได้อีกที

พัคฮุน เริ่มดำเนินการที่อยู่โรงหมอมหาวิทยาลัยมยองอู ที่เป็นสถาบันทางด้านการแพทย์ลำดับหนึ่งของประเทศเกาหลีใต้ แต่ว่าเขากลับรู้สึกเป็นบุคคลภายนอกอย่างสิ้นเชิงจากการทำงานที่โรงหมอที่นี้ แม้กระนั้นเพื่อจะหาทางพาผู้ที่เขารักออกมาจากประเทศเกาหลีเหนือให้ต้องได้ เขาก็เลยเป็นไปไม่ได้เลือกนอกเหนือจากจำเป็นต้องก้มหน้าก้มตาดำเนินงานเพื่อหารายได้มาเป็นทุนสำหรับการเป็นอิสระซีรีส์หัวข้อนี้ได้ผลสำเร็จงานจากผู้กำกับโด่งดังของแวดวง อย่าง “จินฮยอก” ที่เคยเลื่องลือมาจากเรื่อง The Legend of the Blue Sea หรือ The Master’s Sun จากปลายปากกาการเขียนบทโดย “พัคจินอู” (จากซีรีส์ Snow Flower) ที่ได้ 4 ดาราหนังที่นับว่ากำลังเริ่มจะมีผลงานเด่นในตอนเดี๋ยวนี้ ไม่ว่าจะเป็น “อีควรซอก”, “พัคแฮจิน”, “จินเยยุยงน” และก็ “คังโซรา” มาร่วมแข่งขันหน้าที่กัน

 

imitationนักแสดง

My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน

My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน มาเพิ่มอาการขยุกขยิกให้กับหัวใจคุณอีกที กับซีรีส์โรแมนติกรักผ่านรุ่นที่เริ่มมาจากมิตรภาพแล้วก็ความสัมพันธ์ในวัยเด็ก ก่อตัวมาเป็นความรักที่ห่วงหาเมื่อเติบโตขึ้น พร้อมทั้งเรื่องราวอลหม่านที่เชื่อมโยงกับครอบครัวสุดปั่นป่วน ถึงเวลามาลุ้นความรักของพวกเขา มันจะเป็นได้หรือควรจะเพียงแค่ทิ้งความคาดหวังไปเยอะเท่านี้ My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน เกิดเรื่องราวของ หลินหยาง เป็นเด็กผู้หญิงที่มีชีวิตเป็นสุขในแทบจะบ้านนอก คุณผูกไมตรีภาพกับ หลู่เจิ้งอัน เด็กรุ่นน้องแถวบ้าน พวกเขาสนิทกันอย่างดีเยี่ยม แม้ว่าจะอายุไม่เหมือนกัน 7 ปี ความเหนียวแน่นของพวกเขาถึงขนาดมีการแลกเปลี่ยนแหวนแทนหัวใจกันและกัน แม้กระนั้นโชคชะตาก็จะต้องแยกพวกเขาไปเติบโตคนละแนวทางรวมทั้งไม่มีการติดต่อกันไป

เวลาผ่านไปนับเป็นเวลาหลายปี หลินหยาง เป็นหญิงสาววัยเลข 3 ที่เป็นบุคลากรที่ทำงานทั่วๆไปแล้วก็ยังมิได้มีชีวิตดังที่คุณใฝ่ฝันเอาไว้ ท่ามกลางความสับสนในชีวิตประจำวันของตน คุณได้เจอกับ หลู่เจิ้งอัน อีกทีในรอบยาวนานหลายปี เขาเพิ่งจะสำเร็จการศึกษามาจากเมืองนอก ตอนนี้เป็นชายหนุ่มไฟแรง อายุ 24 ปี พวกเขาได้เพียงแค่นึกถึงบรรยากาศในสมัยก่อนที่หอมหวานถึงแม้ หลู่เจิ้งอัน จะอุตสาหะขนาดไหนที่จะกลับเข้าไปเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในชีวิตของเธอีกครั้ง แต่ว่าจะบากบั่นขนาดไหน หลินหยางก็ยังดูเขาเป็นเพียงแต่น้องชายคนหนึ่งแค่นั้น ด้วยเหตุนี้เขาก็เลยจำต้องมานะให้หนักเพิ่มขึ้น เพื่อเติมเต็มรวมทั้งเอาชนะหัวใจคุณให้ต้องได้!

Warrior Nun” ฟื้นไปต่อ ข้างหลังแฟนซีรีส์ผุดแคมเปญบีบคั้นเสร็จ imitationนักแสดง   ภายหลังที่มีประกาศสุดช็อกกับการยกเลิกการผลิตต่อของซีรีส์แอคชั่นแฟนตาซีเรื่องดัง “Warrior Nun” ไปเมื่อท้ายปีที่แล้ว ที่ซีรีส์ยังค้างคาอยู่แค่เพียง 2 ฤดูกาล สร้างความไม่สมหวังให้กับแฟนคลับทั่วทั้งโลกที่ติดตามดูประเด็นนี้ แปลงเป็นการผุดแคมเปญและก็รวมพลังเสียงให้การเรียกร้องให้มีการกลับมาสืบต่อและก็สร้างซีรีส์หัวข้อนี้อีกที และก็ดูท่าในช่วงเวลานี้แรงอธิษฐานของพวกเขา..จะสำเร็จผลให้แล้ว ซีรีส์ Warrior Nun พรีเมียร์ตั้งแต่ปี 2020 ทางเน็ตฟลิกซ์ ที่ดัดแปลงแก้ไขผลิตขึ้นมาจากหนังสือการ์ตูนของ เบน ดันน์

ซึ่งจุดโฟกัสที่นักแสดงแม่ชีนักสู้สาว เอวา สิลวา ที่สวมบทโดย “อัลบา กางปว่ากล่าวสตา” ที่พบว่าตนเองตื่นมาอยู่ในห้อเก็บศพ  winner567 slot  กับพลังลึกลับที่ได้มาอย่างประหลาดใจ และก็ทำให้คุณเข้าไปพันพัวระหว่างการต่อสู้ระหว่างข้างดีกับข้างเลวอันน่านับถือ ก่อนที่จะซีรีส์จะกลับมาสืบต่อในฤดูกาล 2 เมื่อปี 2022 และก็แม้ว่าจะเป็นซีรีส์ที่ได้คะแนนเต็มบนเว็บ Rotten Tomatoes แต่ว่าปรากฏว่าถูกสั่งยกเลิกสร้างในเวลาถัดมาพื้นฐานยังกำกวมว่า Warrior Nun ที่จะกลับมาสืบต่ออีกรอบนี้นั้น จะยังคงอยู่บนแพลตฟอร์มของเน็ตฟลิกซ์ยกตัวอย่างเช่นเดิมไหม หรืออาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความเคลื่อนไหวไปเป็นสตรีมมิ่งเจ้าอื่น หรือเปลี่ยนรูปแบบการออนแอร์ไปในทางอื่นแทน ในตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้อะไรเท่าไรนัก แต่ว่าแฟนคลับก็ได้ยินดีไปกับอีกการบรรลุเป้าหมายที่ได้ช่วยส่งเสริมทำให้ซีรีส์เรื่องโปรดกลับมามีชีวิตอีกทีในคราวนี้

 

imitationนักแสดง

Twilight

หนึ่งในหนังโรแมนซ์แฟนตาซที่เคยประสบผลสำเร็จเปลี่ยนเป็นการปรากฏสุดยอดมาก่อน อย่าง “Twilight” ที่พวกเราเพียงพอจะรู้กันแล้วว่าพวกเขากำลังคิดแผนที่จะรีบูตเฟรนไชส์นี้ขึ้นมาใหม่ ถือเอานิยายต้นฉบับของ “สเตฟานี เมเยอร์ส” มาดัดแปลงเป็นเวอร์ชั่นซีรีส์ หากว่าเวลานี้มันจะยังไม่เป็นตัวเป็นตนออกมาชัดแจ้งสักเท่าไหร่ แต่ว่าก็มีคนภายในแวดวงเกื้อหนุนให้เกิดขึ้นอยู่ไม่น้อย หนึ่งในซึ่งก็คือ “แคทเธอรีน ฮาร์ดวิก” ผู้กำกับหญิงโด่งดัง ที่เคยรับหน้าที่เปิดฉากปูทางและก็สร้างภาพยนตร์ Twilight ภาคแรกออกมาได้ทรงเสน่ห์ เป็นจุดเริ่มของการเกิดทั้งผอง ปัจจุบันคุณมานั่งสนทนากับ MovieWeb ระหว่างเดินสายโปรโมตหนังใหม่ของคุณ Prisoner’s Daughter ที่จะเข้าฉายสุดสัปดาห์นี้ เมื่อถูกถามหาโครงงานรีบูตหนังเรื่องดังกล่าวมาแล้วข้างต้นเป็นฉบับซีรีส์ คุณเห็นด้วยตรงๆเลยว่ารู้สึกตื่นเต้นมากมาย

“ฉันมีความรู้สึกว่าพวกเรายังมีความเห็นว่าเรื่องราวพวกนี้มันเกิดเรื่องราวที่ยังส่งผลให้คนมีส่วนร่วมได้ต่อเรื่อง  imitationนักแสดง  คุณก็มองเห็นนี่ว่าใน TikTok ยังมีคนถูกใจมันมากมายเลย เด็กๆเจนโซเชียลฯ ยังค้นหาหัวข้อนี้กันอยู่เสมอเลย วันก่อนฉันก็พึ่งคุยกับเด็กหญิงคนหนึ่ง คุณพึ่งจะกำเนิดในปีที่พวกเราเริ่มสร้างภาพยนตร์ Twilight ภาคแรก แล้วก็ในเวลานี้คุณกำลังคลั่งไคล้ในประเด็นนี้อย่างมาก”แล้วก็เมื่อทดลองให้ แคทเธอรีน ฮาร์ดวิก ได้ให้คำปรึกษาบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับโครงงานซีรีส์ Twilight ในอนาคตนี้ คุณก็กล่าวว่า… “ถ้าเกิดจะให้ฉันเสนอแนะถึงเวอร์ชั่นรีบูตครั้งใหม่เป็นซีรีส์

ฉันคิดในตอนแรกๆพวกเราสามารถทำให้มันมีเหตุมีผลอะไรมากเพิ่มขึ้นกว่านี้ได้บางส่วน แค่นิดเดียวนะคะ ให้รู้สึกสัมผัสถึงเรื่องจริงอะไรบางอย่างได้ก็พอเพียง คุณอาจจะรู้สึกถึงความสัมพันธ์ระหว่างเบลล่ากับเอ็ดเวิร์ดก้าวหน้าเพิ่มขึ้น มันเป็นแถวคิดบันเทิงใจๆเพียงแค่นั้นจ้ะ”แม้กระนั้นเคมีระหว่างนักแสดงทั้งสองก็สำคัญมากด้วยเช่นเดียวกัน อย่างกับขณะที่เคยเกิดขึ้นเวลาที่ โรเบิร์ต กับ คริสเตน มาเจอะกันหนแรกเพื่ออ่านบทที่บ้านของฉัน มันแวววาวไฟเล็กๆที่ก่อตัวขึ้นตรงนั้น ฉันหวังว่าเคมีพวกนั้นก็เกิดขึ้นอีกรอบในฉบับใหม่ ฉันแน่ใจว่าพวกเขาจะทำสิ่งต่างๆออกมาได้ยอดเยี่ยมแน่ๆ ฉันก็ตื่นเต้นไปกับมันด้วยเหมือนกันจ้ะ” แคทเธอรีน ฮาร์ดวิก กล่าว