ดูหนังออนไลน์ใหม่ ซีรีส์ยอดฮิตตลอดกาล

ดูหนังออนไลน์ใหม่

ดูหนังออนไลน์ใหม่ หัวข้อนี้เริ่มมาด้วยปรัชญาชีวิตแบบหมู หมู ที่ว่าด้วยชีวิตแสนสะอาดตามธรรมชาติของหมูที่ถูกทำให้เลอะเทอะโดยมนุษย์ ด้วยการกล่าวถึงไลฟ์สไตล์ของหมูว่า หมูเป็นสัตว์หวานใจสะอาด มันถ่ายที่เดิมเสมอ รวมทั้งจะนอนในที่ที่สะอาด มันชอบเอาตัวไปคลุกโคลนเพื่อลดอุณหภูมิและก็คุ้มครองป้องกันแมลง แม้กระนั้นมนุษย์ชอบขังหมูไว้ภายในคอกแคบๆทำให้มันคลุกโคลนมิได้ จนถึงจะต้องเอาตัวไปคลุกกับขี้และก็ฉี่ของตน

ซึ่งระหว่างที่เรื่องราวดำเนินไป ซีรีส์ก็จะกั้นเวลาที่ความสำราญด้วยการเสิร์ฟบทรักเร่าร้อนอยู่เนืองๆเริ่มจากบทรักของ บขอบสลีย์และก็คู่ควงของเขา ที่ช่างซู่ซ่า อูวส์ อาห์ กันเลยล่ะ ผู้หญิงทุกเพศกรี๊ดแน่ๆจ้ะ บอกเท่านี้ สลับกับบทรักสุดฝืนใจของ เลดี้ดินแดนเบอร์ปรี่ กับผัวแก่ คล้ายนางอมิตดาของฝั่งอังกฤษ รวมทั้งแน่ๆบทรักของพระนางที่นานาประการรสซะอย่างยิ่ง ทั้งยังดุเดือดแบบบิดามารดาแม่งอน รวมทั้งโรแมนติกสุดเคลิบเคลิ้ม

แม้กระนั้นในระหว่างนั้น เมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่นก็กำลังกำเนิดภัยรุกรามครั้งใหม่ “แมลงภูติผี” ที่ทำให้ผู้คนที่ได้รับเชื้อจากมันมีลักษณะอาการแปลกและก็บ้าคลั่ง โชคร้ายที่แม้กระทั้งกองกำลังพิเศษก็ยังไม่เคยรู้แนวทางแก้ไข ถ้าในฐานะทหารคนใช้ชาติ ถึงแม้จำต้องสละชีวิตพวกเขาก็ยินดีทำ กระทั่งสุดท้ายก็ทำให้หมูอารมณ์เบิกบานแปลงเป็นหมูที่มีอารมณ์ร้ายแรงขึ้น ช่างน่าสังเวชจริงๆหมูเอ้ย

ไม่ว่าใครก็คงจะได้มองเห็นถึงความน่ารักน่าเอ็นดูของ ไม่โอะ อิมาดะ คุณเล่นเจริญ เคมีกับผู้แสดงนำชายอย่าง เร็น เมกุโระ อย่างที่สุด หากแม้เรื่องพลังของคุณ จะไม่ใช่เรื่องที่ทายใจยากเย็นแสนเข็ญ แม้กระนั้นเนื่องจากว่าหนังมิได้เล่นเพียงแค่เรื่องรักโรแมนติก ทำให้ยังมีหลายจุดที่เชิญชวนให้จำเป็นต้องเซอร์ไพรส์แม้กระนั้นในเวลาเดียวกันก็มีข่าวสารว่าคนป่วยหลายๆคนเสียชีวิตลงปิ้งปัญหา รวมทั้งชาร์ลีก็เป็นเยี่ยมในผู้ต้องสงสัยคนสำคัญในคดีนี้อีกด้วย

ดูหนังออนไลน์ใหม่

ดูหนังออนไลน์ใหม่ รีวิว The Good Nurse

ที่มองชื่อแล้วบางทีอาจจะรู้สึกว่าเป็นหนังช่วยคนโชว์ความชำนาญของแพทย์ แต่ว่าความเป็นจริงประเด็นนี้ก็ไปคนละด้านเลย ซึ่งเรื่องราวนี้เกิดขึ้นกับตัวของ เอมี่ พยาบาลหญิงสาวที่จำต้องเลี้ยงลูกไปด้วยคนเดียว แม้กระนั้นคุณก็ยังทุ่มเทให้กับการทำงานในแผนก ICU ถึงดึกจนได้เจอกับ ชาร์ลี ชายหนุ่มอีกผู้ที่มีนิสัยดีรวมทั้งรอเข้ามาช่วยเหลือจนกระทั่งสนิทกันถึงคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัว ที่หลายท่านก็ให้ความไว้ใจ

ช่วงเวลาเดียวกันซีรีส์จะเล่าไปถึงการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเริ่มขึ้นในแวดวงสังคมชั้นสูง ที่มีการผสมเชื้อชาติโดยไม่สนใจสีผิว แม้กระนั้นยังคงสนฐานะอยู่ดี แน่ๆว่าในประวัติศาสตร์จริงเป็นยังไงพวกเราไม่บางทีอาจทราบได้ แม้กระนั้นในจักรวาลบริดพบร์ตัน พวกเราจะมองเห็นผู้ดีปะปนไปด้วยเชื้อชาติต่างๆละลานตา มีการสารภาพอย่างมากมาย ซึ่งในซีรีส์ชุดนี้เป็นแหล่งกำเนิดของการผสมรวมที่ว่านั้น รวมทั้งเรียกมันว่า ‘การทดสอบ’ ที่ เจ้าฟ้าหญิงออกัสตา แม่ของพระผู้เป็นเจ้าจอร์จเป็นผู้คิดค้น

ในจุดนี้ซีรีส์ก็จะมีผลให้มองเห็นการก้าวเข้ามาเป็นผู้ดีของเลดี้ดินแดนเบอร์ปรี่ ที่มีความสนิทสนมกับควีนชาร์ล็อตต์ อย่างที่พวกเรามองเห็นในจักรวาลบริดพบร์ตัน ว่าเพราะเหตุใดนะสตรีชั้นสูงผิวดำคนนี้ถึงเป็นที่เคารพนับถือของบรรดาไฮโซทั้งหลายแหล่ แถมยังคุ้นเคยกับครอบครัวบริดพบร์ตันอย่างดีเยี่ยม ซึ่งรายละเอียดของซีรีส์จะยกไปที่ความทรหดอดทนของสตรีในสมัยนั้น การเช็ดกด้อยค่า แล้วก็การทำตนให้อยู่ได้ในสังคมที่อยาก

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ประเทศเกาหลีที่ผลิตมาจากเว็บไซต์ตูนคุณภาพดี มองได้แบบไม่ผิดหวัง มีใจความสำคัญประณีตบรรจงและละเอียดลออเรื่องความตายแล้วก็การพลัดพรากแทรกอยู่เบาๆเชื้อเชิญให้ไปขบคิดต่อได้ หรือคนไหนเพียงแค่ต้องการมองเพลิดเพลินๆในเวลาว่าง เสพความน่ารักน่าเอ็นดูของเคยชินฮเยชอนแล้วก็เคมีเคหัวใจกับดารานำชายอย่างอันโบฮยอนก็ได้ เนื่องจากทั้งยังภาพงาม เพลงน่าฟัง ครบทุกอารมณ์กลมกล่อมละมุนละไมเชิญชวนฟินแน่ๆ

นอกเหนือจากเรื่องราวสุดโรแมนติกของสองพระนาง กับการก้าวขึ้นสู่อำนาจของควีนชาร์ล็อตต์ และก็การไต่เต้าเองให้เข้ามาอยู่ในสังคมชั้นสูงของเลดี้ดินแดนเบอร์ปรี่ ที่ทำให้ซีรีส์หัวข้อนี้มีอรรถรสน่าติดตามแล้ว ส่งที่น่ามองของซีรีส์ประเด็นนี้ ได้แก่การใช้ภาษาสื่อความหมายที่มีรสนิยมจนกระทั่งน่าทึ่ง เป็นการบอกเล่าเรื่องราวเหนียมอายของสตรีอย่างไม่อ้อมค้อมแม้กระนั้นงาม ต่อให้เครื่องหมายทางภาษาที่กล่าวถึงเรื่องราวที่ไม่สมควรจะเอ่ย

อีกทั้งควีนชาร์ล็อตแล้วก็เลดี้ดินแดนเบอร์ปรี่ จำเป็นต้องต่อสู้และก็พิสูจน์ตัวเอง เพื่อได้รับการยินยอมรับจากคนภายในสังคม สตรีสองคนสองฐานะต่างมีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบและก็สิ่งที่มีความต้องการที่แทบจะคล้ายคลึงกัน ต่างกันที่คนหนึ่งเป็นหญิงคนธรรมดาที่อับโชครัก และก็มีความลับที่ไม่บางทีอาจบอกออกมาตรงๆได้ ซึ่งเกี่ยวเนื่องกับครอบครัวบริดพบร์ตัน ส่วนอีกคนหนึ่งเป็นสตรีสูงศักดิ์ที่มีรักสุดโรแมนติก วาบหวาม ตื้นตันแม้กระนั้นน่าสังเวช

รีวิวซีรีส์ Black Knight

ยังคงแรงสม่ำเสมอสำหรับซีรีส์ประเทศเกาหลีโดยเฉพาะอย่างยิ่งซีรีส์ที่สตรีมทาง Netflix ต่างพากันติดอันดับครั้งใดก็ตามมีเรื่องมีราวใหม่ออกฉาย แล้วก็สำหรับ ‘Black Knight’ ซีรีส์ไซไฟดิสโทเปียเรื่องใหม่ที่ขนผู้แสดงแถวหน้าของประเทศเกาหลีมาคับหน้าจออีกทั้ง คิมอูบิน ผู้แสดงนำชายสุดหล่อจากซีรีส์ ‘Our Blue’ และก็ อีซึม นางเอกหน้างามเก๋ที่พึ่งเล่นบทร้ายแต่ว่าแอบน่าหลงใหลจาก ‘Kill Boksoon’

มาปะทะตัวร้ายที่รับบทบาทโดย ซงซึงฮอน ดารานำชายซีรีส์ประเทศเกาหลีสมัย Y2K จาก ‘Autumn in my Heart’ หรือ ‘รักนี้ชั่วกาลนาน’ ก็นุ่มนวลแต่ว่าเจ็บและก็ไว้เกียรติยศ จนกระทั่งแทบพูดได้ว่า ซีรีส์ประเด็นนี้เป็นซีรีส์ที่เน้นย้ำความแข็งแกร่งของผู้หญิง ที่ชายเพศไม่เคยคาดถึง เพื่อได้รับการยินยอมรับ พวกคุณจะต้องหัวแหลมแกล้งทำเป็นอ่อนให้เพศชายรวมทั้งสละชีวิตกันแค่ไหนด้วยเป้าหมายที่ต้องการจะรักษาราชบัลลังก์ของลูกชาย

เมตตาอยากได้เริ่มชีวิตใหม่อีกทีโดยที่ไม่มีเขา แต่ว่าสติดันมาเกิดอุบัติเหตุกระทั่งความจำไม่ดีเสียก่อน ทำให้คุณจะต้องกลับมาพยาบาลสามีตนเองอย่างช่วยไม่ได้ เหตุสำคัญที่เกิดขึ้นตามมาข้างหลังสติ(ความจำ)หลุดหมายถึงเขาได้ศึกษาค้นพบพลังที่การมองมองเห็นสมัยก่อนได้ด้วยการถ่ายภาพ เขาก็เลยใช้มันเพื่อฟื้นความจำของตัวเองนี่เป็นหนังรักที่ชักชวนทุกคนร่วมย้อนความจำความรักผ่านภาพถ่าย เพื่อกลับไปพบกับจุดเริ่มแรกของความรัก หรือ เลิกรัก

เรื่องราวของห้าแปดเป็นแรงบันดาลใจให้กับ ซาวอล (รับบทโดย คังยูซอก) หนุ่มอพยพที่มาแอบอาศัยบ้านเดียวกับ ซอลอา (รับบทโดย อีซม) ผู้พันแห่งหน่วยข่าวกรองพร้อมน้องสาวของเธอ แต่หลังจากเกิดกลุ่มชายลึกลับบุกสังหารที่บ้านของซอลอาจนน้องสาวของเธอถูกฆ่าตาย ทำให้ชาวอลออกตามหาห้าแปดเพื่อฝึกฝนในการเข้าแข่งขันคัดเลือกคนส่งของชอนมยองกรุ๊ป

แม้กระนั้นที่น่าเวทนามากยิ่งกว่านั้นเป็น แม้ว่าหมูเป็นสิ่งมีชีวิตที่เป็นประโยชน์ตั้งแต่หัวเขียนเท้า แต่ว่าหมูก็แหงนมิได้มันก็เลยแลเห็นโลกเพียงแค่ด้านเดียวโดยไม่เคยมองเห็นฟ้าเลย สิ่งที่จะทำให้หมูแลเห็นฟ้าหรือโลกอีกด้านหนึ่งได้เป็นการล้มตัวลง ราวกับมนุษย์ที่จำเป็นต้องล้มลงซะก่อนถึงจะมองเห็นโลกที่ไม่เหมือนกันกับเดิม อาห์ เริ่มมาก็ร่ายมนตร์ปรัชญาใส่ผู้ชมซะแล้ว แสดงเลยว่าซีรีส์ประเด็นนี้จำต้องอัดแน่นไปด้วยดราม่าเข้มข้นอย่างแน่นอน รวมทั้งเป็นแบบนั้นจริงๆ

เรื่องราวของซีรีส์จะมีเบื้องหลังเป็นโลกล่มสลายข้างหลังกำเนิดมลภาวะทางอากาศกระทั่งกำเนิดวิกฤติฝุ่นฟุ้งกระจายทำให้โลกขาดอากาศหายใจ ทำให้บริษัทชอนมยองกลุ่มเปลี่ยนเป็นเอกชนที่เดียวที่ผูกขาดธุรกิจอ็อกสิเจนรวมทั้งบริการขนส่งผลิตภัณฑ์โดยมี ห้าแปด (รับบทบาทโดย คิมอูบิน) ผู้ย้ายที่อยู่ที่เป็นตำนานของคนส่งของซึ่งสามารถต่อสู้พวกฮันเตอร์ที่รอดักชิงทรัพย์อ็อกสิเจนระหว่างทางได้ทุกหนและก็รอแบ่งปันอากาศให้ผู้ย้ายถิ่นเช่นเดียวกันกับฮีโร

ดูหนังออนไลน์ใหม่

รีวิวหนัง ‘ทดลอง ลีฟ เลิฟว์’

มันคือเรื่องของความเกี่ยวข้องของคุณพ่อกับคุณแม่ที่กำลังเดินทางมาถึงทางตัน ข้างหลังความประพฤติปฏิบัติซ้ำจากจำเจของบิดา อันส่งผลให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งที่กินเวลาช้านานจนกระทั่งบุตรสาวเอือมสุดจะทน แล้วก็ในวันที่สามีกำลังจะถูกภรรยาตนเองเลิกจากความกล้าหาญนับพัน แต่ว่าสรวงสวรรค์ดูเหมือนจะเมตตา ในวันที่เขาเผชิญอุบัติเหตุกระทั่งมีลักษณะสูญเสียความทรงจำ ก็ยังเปิดโอกาสสามีได้ฟื้นฟูความทรงจำผ่านภาพถ่าย

ก็แค่ความเกี่ยวพันที่มีลูกเป็นผู้เห็นเหตุการณ์รัก ตัวแปรในสมการนี้จะยุ่งยากหน่อย ครอบครัวเล็กๆที่คนสองคนเคยร่วมสร้างกันมา วันนี้ กำลังพังทลาย โดยมีผู้ที่สามร่วมพังทลายด้วย หนังหัวข้อนี้ มานะเปิดให้พวกเราย้อนมองวันเก่าๆบอกพวกเราว่า ก่อนมาถึงวันนี้ คนสองคนทำอะไรไว้บ้าง ผ่านเรื่องแฟนตาซีอย่างการย้อนอดีตผ่านภาพถ่ายเพื่อกลับไปปรับปรุงหัวข้อต่างๆซึ่งมันจะออกมาดีหรือร้าย มันก็มิได้ขึ้นกับตัวเขาเองผู้เดียว ภรรยาของเขาก็ด้วย

บทซีรีส์ประเด็นนี้เทียบชีวิตของผู้คนกับหมู ที่กว่าจะเห็นโลกอีกด้านหนึ่งได้ ก็จะต้องพบเห็นกับปัญหาซะก่อนถึงจะเห็นอย่างแจ่มแจ้งว่า ชีวิตก่อนหน้านี้ได้ทำผิดพลาดอะไรไป แล้วก็การล้มลงก็เป็นไปได้ทั้งยังข้อบัญญัติโทษจากความบกพร่องและก็พรจากสรวงสวรรค์ที่ให้โอกาสให้พวกเราได้เริ่มชีวิตใหม่อีกรอบ ด้วยการให้ยองซุนผู้เป็นแม่ได้พบว่าก่อนหน้านี้การเป็นแม่ร้ายของตน ที่แม้จะทำไปด้วยเจตนาดี แต่ว่าก็เป็นการรังควานจิตวิญญาณของลูกตนเองกระทั่งไม่มีความต่างกับหมูที่คุณเลี้ยงอยู่ในคอกเลยสักหน่อย

เรื่องราวที่เริ่มอย่างรันทด พาไปสู่ความโรแมนติก แล้วต่อจากนั้นก็เล่าผ่านไปถึงพาร์ทแฟนตาซี ที่แอบแฝงประเด็นการเมืองได้อย่างแนบเนียน รวมกันอยู่ในหนังเรื่องเดียวกันอย่างพอดีได้อย่างไรไม่เคยรู้ ทุกพาร์ทต่างทำกันได้ออกจะดี หนังที่ดำเนินเรื่องได้สนุกสนาน ดนตรีประกอบดี เคมีคู่พระนางเด่น แม้ว่าจะเนิบบ้างตามประสาหนังประเทศญี่ปุ่นแม้กระนั้นก็มิได้รู้สึกน่าระอาอะไรความเชื่อมโยงมันคือเรื่องของคนมากยิ่งกว่าหนึ่งอยู่แล้วนี่ โดยเขามีแผนในการจะโค่นอำนาจชอนมยองกลุ่มที่เคยฆ่าชั่วร้ายลูกพี่ลูกน้องของเขา

คังโฮที่เคยเป็นเด็กสนุกสนานรื่นเริงจำเป็นต้องถูกพรากรอยยิ้มไปทีละน้อยๆ ดูหนังออนไลน์ใหม่ จากมือรวมทั้งความปรารถนาดีของแม่ตนเอง เขาไม่เคยได้ออกไปทัศนศึกษากับเพื่อนฝูงในสถานที่เรียน ไม่เคยได้เที่ยวเล่นนอกบ้าน ไม่เคยได้ดูโทรทัศน์รายการโปรดและไม่แคยแม้กระทั้งจะได้รับประทานข้าวหมดจาน “อย่ารับประทานข้าวจนถึงอิ่ม เนื่องจากมันจะก่อให้ง่วงงุนจนถึงอ่านหนังสือมิได้” นี่เป็นคำที่แม่บอกกับเขาทุกๆวัน

จนกระทั่งฝังอยู่ในความจำจำพวกที่แกะไม่ออก ถึงแม้ในวันที่ความจำเสื่อมไปและก็ตาม และก็เป็นฉากที่ทำให้ผู้ชมจุกอยู่ในอกและก็อดเสียน้ำตาความขมขื่นของคังโฮมิได้..แงๆ ร้องไห้เลยค่ะ และก็บอกเลยว่าในตอนสุดท้ายเรื่องราวความรักของควีนชาร์ล็อตต์แล้วก็พระผู้เป็นเจ้าจอร์จที่ 3 จะมีผลให้พวกเราน้ำตารื้น จนปัญญาเจ็บไปกับชะตาชีวิตความรักของสองท่าน ที่ฟ้าประทานมาให้กันอย่างห้ามน้ำตาไม่อยู่

รีวิว Senior Year

เรื่องที่เอาไว้ดูเวลาว่างหรือดูแบบไม่ต้องคิดอะไรมาก จากเรื่องราวของ สเตฟานี่ คอนเวย์ สาวสุดฮอตในช่วงมัธยมปลายในปี 2002 แต่ว่าเกิดเหตุผิดพลาดจากการกลั่นแกล้งของสาวอีกคน ทำให้เธอนั้นอยู่ในอาการโคม่านานถึง 20 ปี จนวันหนึ่งที่เธอลืมตาตื่นขึ้นมา ก็พบว่าตัวเองนั้นอายุถึง 37 ปีเข้าไปแล้ว แถมทุกอย่างยังพังไม่เป็นท่า เธอจึงตัดสินใจกลับเข้าไปเรียนต่อให้จบในเวลาที่เหลืออีกเพียง 1 เดือนเท่านั้น ความฝันของเธอที่อยากเป็น Queen ในงานพรอมจึงได้เริ่มต้นขึ้น

ในขณะเดียวกันการจัดแข่งขันดังกล่าวของ รยูซอก (รับบทโดย ซงซึงฮอน) รองประธานของชอนมยองกรุ๊ปก็เพื่อบังหน้าแผนร้ายในการกำจัดผู้อพยพและดำเนินกิจการผูกขาดขายอ๊อกซิเจนและพื้นที่อาศัยเพียงรายเดียว ในขณะเดียวกันการสืบสวนการตายของน้องสาวก็ทำให้ซอลอา ดูหนังออนไลน์ใหม่ ค้นพบเบื้องหลังไม่ชอบมาพากลระหว่างชอนมยองกรุ๊ปกับการลักพาตัวเด็ก ๆ ที่เกิดขึ้นในหลายพื้นที่อีกด้วย

‘Black Knight’ เป็นผลงานกำกับของโจอึยซอก ที่เคยมีผลงานเขียนบท ‘Golden Slumber’ หนังแอ็กชันทริลเลอร์มาก่อน มาคราวนี้เขาหยิบเว็บตูนต้นฉบับมาดัดแปลงเองกลายเป็นซีรีส์ 6 ตอนที่เรียกได้ว่าเป็นงานขายโปรดักชันสุดอลังการที่ทำได้ไม่ขี้เหร่เลย ดีในระดับที่อาจจะดีกว่าหนังฮอลลีวูดบางเรื่องด้วยซ้ำ โดยงานภาพของซีรีส์ก็ทำให้นึกถึงหนังดิสโทเปียอย่าง ‘Mad Max’ โดยเฉพาะภาพการต่อสู้ของยานพาหนะบนทะเลทรายที่สลัดภาพหนังต้นฉบับได้ยากเหลือเกิน

เป็นความพอดีของหนังที่สร้างขึ้นมาจากไลท์โนเวล เซ็ตประเทศญี่ปุ่นสมัยที่รับอารยธรรมชาติตะวันตกเข้ามา ยังมีการดูแลโดยจักรพัตราธิราช และก็เชื้อสายใหญ่ต่างครองพลังยอดเยี่ยมที่ตกทอดสู่บุตรหลานได้ หนังอบอวลด้วยความโรแมนติก แม้กระนั้นก็เสริมด้วยเรื่องแฟนตาซีแล้วก็การบ้านการเมืองสังคม กลมกล่อมละมุนละไมใช้ได้เลย แล้วก็แน่ๆ นางเอกน่ารักน่าเอ็นดูมากมาย

นอกจากนี้มันยังมีหลายจุดที่ทำให้นึกถึงหนังและซีรีส์หลาย ๆ เรื่องโดยเฉพาะการแข่งขันเพื่อหาคนส่งของที่ได้บรรยากาศของหนังแนวเซอร์ไววัลอย่าง ‘The Hunger Game’ หรือกระทั่งซีรีส์เกาหลีแนวเกมหนีตายอย่าง ‘Alice in Borderland’ หรือกระทั่งมีฉากแข่งรถแบบไร้กติกาที่ทำให้อดนึกถึง ‘Death Race’ หนังแข่งรถดิสโทเปียของโรเจอร์ คอร์แมน (Roger Corman) โน่นเลย

แต่ถึงจะมีภาพเดจาวูของหนังไซไฟโผล่มาเป็นระยะ แกนกลางของบทหนังก็ยังว่าด้วยเรื่องชนชั้นและความไม่เท่าเทียมที่ดูเหมือนเกาหลีเองจะยิ่งโหมประเด็นนี้หนักข้อเข้าไปอีกหลังความสำเร็จของ ‘Parasite’ ซึ่งการนำมาใช้กับ ‘Black Knight’ เองก็ดูจะไม่ได้เหนือความคาดหมายแต่อย่างใด winner567 slot เพราะหนังฮอลลีวูดเองก็เล่นประเด็นนี้อยู่แล้วเพียงแต่ปัญหาสำคัญของมันคือการที่เรื่องที่มันจะเล่าถูกเฉไฉออกทะเลไปไกลตั้งแต่ต้นเท่านั้นเอง