ดูร้อยรักปักดวงใจ ดูซีรีย์ออนไลน์ อัพเดทตอนใหม่ๆแนะนำซีรี่ย์

ดูร้อยรักปักดวงใจ

ดูร้อยรักปักดวงใจ  ในยุควงศ์สกุลหมิง สกุลหลัว “หลัวสืออี้เหนียง” เป็นลูกสาวผู้ที่สิบเอ็ดของสกุลหลัว นางเป็นลูกสาวที่เกิดขึ้นจาก “อนุหลี่ว์” สืออีเหนียงมีฝีมือสำหรับเพื่อการเย็บผ้าเยี่ยม สืออีเหนียงกับแม่ของนาง รวมทั้งหญิงรับใช้คนรู้จักมักคุ้นอาศัยอยู่ที่อวี๋หาง ได้รับคำบัญชาจาก “นายหญิงใหญ่ที่สกุลหลัว” ให้เดินทางกลับเข้าเมืองหลวง แม้กระนั้นกลางทางนั้นสืออีเหนียงโดนโจรสลัดจับมาเป็นๆตัวประกัน แล้วได้หย่งผิงโบ๋แม่ทัพใหญ่ “สวีลิ่งอี๋” ช่วยเหลือเอาไว้ได้ นี่ถือว่าเป็นการเจอกันเป็นครั้งแรกของพวกเขา ภายหลังจากสืออีเหนียง รวมทั้งแม่ของนางเดินทางมาถึงจวนสกุลหลัวแล้ว นายหญิงใหญ่ที่สกุลหลัว ซึ่งกำหนดแผนการบางสิ่งบางอย่างเอาไว้ ได้ให้สืออีเหนียงและก็พี่สาวคนรอง แล้วก็พี่สาวผู้ที่ห้าของนาง เดินทางไปยังจวนสกุลสวีเพื่อไปเยี่ยมเยียน “หยวนเหนียง” บุตรหญิงคนโตของสกุลหลัว

รวมทั้งมีฐานะเป็นองค์การอนามัยโลกหยินใหญ่ของหย่งผิงโบ๋ นางมีสุขภาพที่ไม่ดีรู้สึกตัวว่าดำรงอยู่ได้อีกไม่นาน นางเป็นห่วงบุตรกลัวว่าเมียน้อยของหย่งผิงโบ๋จะรังแก นางเลยคิดแผนเลือกน้องสาวผู้ใดผู้หนึ่ง มารับหน้าที่เป็นองค์การอนามัยโลกหยินต่อจากนาง หนึ่งในตัวเลือกนั้นเป็นสืออีเหนียง ทางด้านสืออีเหนียงเอง ก็รับทราบถึงความนึกคิดของพี่สาวคนโตของนาง ว่าคิดคิดแผนทำอะไร ภายหลังกลับจากจวนสกุลสวีไม่นาน ทางด้านสกุลหวังได้มาสู่ขอลูกสาวคนรองของสกุลหลัว “เอ๋อร์เหนียง” แต่ว่าด้วยนางมีจิตใจให้หย่งผิงโบ๋ ก็เลยคิดแผนการร้ายให้ลูกชายสกุลหวัง “หวังอวี้” สมรสกับสืออีเหนียงแทน

 

 

ดูร้อยรักปักดวงใจ

ดูซีรีย์ออนไลน์ ดูร้อยรักปักดวงใจ

ตามสไตล์ละครรักโรแมนติกดราม่าอย่างงี้ เพราะเหตุไรทำผู้ชมติดงอมแงมได้นะ จำต้องเอ๋ยถึงบทละครที่กลมกล่อมละมุนละไมจริงๆบทดี เงื่อนแน่น หักมุมจนกระทั่งร้องว้าว ประเด็นนี้ ผู้แสดงนำชายปากตลาด นางเอกก็ปากตลาด เฉลี่ยวฉลาดกล่าว มองเฉลี่ยวฉลาดมีความรู้ไปหมด มุมมองความนึกคิดฉีกจากสตรีตามช่วงมองมีมิติ และก็ทุกผู้แสดงมีมิติแบบสุด มีเงื่อนให้พวกเราได้ติดตามชีวิตแต่ละคนแบบไม่ต้องการที่จะอยากพลาดสายตากันเลย โดยยิ่งไปกว่านั้นการชิงอำนาจเหล่าภรรยาในเครือญาติสวี ที่ข้างนอกมองเป็นเครือญาติใหญ่แสนสงบ แม้กระนั้นด้านในซ่อนเร้นไว้ด้วยคลื่นใต้น้ำเต็มไปด้วยอันตราย… เกริ่นมาว่าผู้แสดงนำชายมีความเฉยเมยมิได้มากมายรัก แม้กระนั้นมากมายภรรยาจริงๆเพราะเหตุว่าหย่งผิงโบ๋แม่ทัพใหญ่ สวีลิ่งอี๋ นับว่าเป็นชายหนุ่มที่แกล้วกล้างานหลวง

มีความดีความชอบจนได้พระราชทานบรรดาศักดิ์ชั้นเป็นถึง โบ๋ (侯 เปรียบเทียบของบรรดาศักดิ์ของไทย พระยา)  ดูร้อยรักปักดวงใจ เรียกว่ายศสูงและก็รวยสุดๆและก็ด้วยค่าความนิยมชายยิ่งใหญ่แต่ก่อน ยิ่งมีมากมายภรรยา ยิ่งมากมายบารมี จนถึงมีเหล่าเมียอยู่เต็มบ้าน ตั้งแต่ตบแต่งเข้ามาด้วยวัยตามแต่งงานดังที่คนแก่หา บ้างด้วยสิ่งที่จำเป็นก็มี แต่ว่าก็อยู่ร่วมกันเป็นตำแหน่งผัวเมีย ที่ไม่มีผู้ใดได้หัวใจท่านหัวเลยสักคน เหล่าภรรยาอนุในประเด็นนี้จะค่อนข้างจะเมื่อยล้ากันหน่อย ด้วยเหตุว่าผู้แสดงนำชายของพวกเราเน้นดำเนินงานเสียอย่างยิ่ง นอกเหนือจากการที่จะว่าราชการมีงานหลวงเข้ามาให้ชิงไหวชิงพริบไม่เว้นวัน พวกเราเลยได้มองเห็นภรรยาๆในเครือญาติอุตสาหะแย่งชิงอำนาจกันอย่างมีรสสุดๆ

The Wheel of Time ซีรีส์ประเด็นนี้ผลิตมาจากนิยายชุดแฟนตาซีที่ขายได้มากที่สุดของโรเบิร์ต จอร์แดน บอกเล่าเรื่องราวของแรนด์ อัลธอร์ (รับบทบาทโดย โยชา สจังหวัดตราดอฟสกี จากภาพยนตร์เรื่อง Gran Turismo) หนุ่มน้อยชาวไร่ชาวนาผู้ต้อยต่ำที่พบว่าตนเองเป็น “มังกรตาย” (The Dragon Reborn) บุคคลที่คำทำนายโบราณพยากรณ์ว่าจะเป็นผู้กู้…หรือไม่ก็ทำลายโลกให้สลาย กองทัพแม่มดผู้ทรงพลังอำนาจซึ่งจำเป็นจะต้องป้องกันแรนด์จากอำนาจมืด ก็เลยจำเป็นต้องประมือกับพลังที่แผ่กว้างและก็ความบ้าคลั่งของเจ้าอนธการ (The Dark One)

วงล้อที่ยุคสมัยหมุนไปรวมทั้งการสู้รบหนสุดท้ายกำลัง  ซีรี่ย์ร้อยรักปักดวงใจ  ใกล้เข้ามาเรื่อยถึงแม้แรนด์จะรู้สึกว่าเขาได้ทำลายเจ้าอนธการไปแล้ว แต่ว่าพลังอำนาจป่าเถื่อนยังไม่หายไปจากโลก ในฤดูกาลลำดับที่สองนี้ ภัยร้ายอีกทั้งใหม่แล้วก็เก่าที่ตามล่าสองเพื่อนจากทูริเวอร์สกำลังแผ่กระจายอำนาจไปทั่วทุกแห่งหนของโลก เวลานี้หญิงที่เป็นผู้ค้นพบแล้วก็รอนำทางพวกเขาสำหรับเพื่อการเดินทางครั้งสำคัญไม่มีสิ้นพลังจะช่วยเหลือพวกเขาแล้ว พวกเขาก็เลยต้องตามหาขุมพลังใหม่เพื่อประจันหน้ากับอำนาจมืด ขุมพลังซึ่งบางทีอาจอยู่ในตัวพวกเขาเอง ในกันและกัน ในแสงไฟ…หรือในความมืดมน

 

ดูร้อยรักปักดวงใจ

Sweet Tooth

กัส โดนจับตัวมาทดสอบโดยพวกคนทรามความคาดหวังทดสอบยารักษาโรคแปลก เขากับเพื่อนฝูงใหม่ที่เป็นเด็กครึ่งสัตว์ต้องหาทางหลบซ่อนก่อนที่จะตาย ช่วงเวลาเดียวกันพวกคนแก่ที่เป็นเพื่อนของกัสก็กำลังหาทางมาช่วยพวกเขาด้วยเหมือนกัน ข้างหลังผ่านไปแทบ 2 ปีจนถึงเกือบจะลืมรายละเอียดเดิมไปแล้ว พวกเราก็ได้มองซีซันต่อของหัวข้อนี้เสียเชิง โดยเรื่องราวดำเนินต่อจากซีซันที่แล้วในทันทีแบบไม่มีฉากผ่านเวลาอะไร โดยเหตุนั้นคนใดกันแน่ลืมรายละเอียดไปแล้วชี้แนะมองรีแคปพื้นที่เน็ตฟลิกซ์จัดให้ก่อนมองตอนใหม่เพื่อฟื้นฟูความจำอย่าผ่านเด็ดขาดมาคราวนี้กลุ่มสร้างยังสามัคคีมาครบทั้งยังชุด อีกทั้ง โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.) ที่อำนวยการสร้างให้ จิม ไม่กเคิล (Jim Mickle) มาเป็นโชว์รันเนอร์และก็เขียนบท

รวมทั้งดาราหนังเด็กอย่าง คริสเตียน คอนคู่อริ (Christian Convery) ที่มาเล่นบทน้อนครึ่ละโมบวางนาม กัส ที่พวกเราตกหลุมรักมาตั้งแต่ซีซันแรก ซึ่งจุดเด่นก็คือแม้ว่าจะผ่านไป 2 ปีในด้านเวลางานสร้างแม้กระนั้นประสิทธิภาพทุกสิ่งทุกอย่างยังคงเดิมมิได้ต่ำลงเลย เป็นซีรีส์เน็ตฟลิกซ์อีกประเด็นที่ประณีตในเรื่องงานสร้างมากมายแม้ว่าจะเป็นงานไซไฟที่จำเป็นต้องใช้เคล็ดวิธีพิเศษออกจะมากมายก็ตาม สิ่งที่น่าชมเชยเว้นเสียแต่โปรดักชันที่ยังดูดีสม่ำเสมอ เป็นการเล่าเรื่องที่ยังทำเป็นน่าดึงดูดอยู่ แม้ว่าจะมีหลายเส้นเรื่องของแม้กระนั้นกรุ๊ปที่จำเป็นต้องติดตามอีกทั้ง กรุ๊ปกัสกับสหายครึ่งสัตว์ที่ต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากพวกทหารกรุ๊ปลาสต์เมนของนายพลแอบบอต กรุ๊ปดร.ราชสีห์ที่ต้องหาคำตอบสาเหตุของเชื้อไวรัสเพื่อช่วยเหลือตนเองกับเมียที่ถูกพวกทหารจับมาเช่นเดียวกัน

กรุ๊ปพี่เบิ้มกับเอมีที่หาทางเข้าไปช่วยพวกกัส กรุ๊ปนายพลแอบบอตที่ออกไปพบลาสต์เมนกรุ๊ปอื่นเพื่อหาทางรอดของโลก  ดูร้อยรักปักดวงใจ กรุ๊ปของกางร์ที่พบสหายใหม่ระหว่างเดินทางตามหาแม่ของกัส รวมทั้งในที่สุดแม่ของกัสที่กำลังใกล้คำตอบของตัวการเชื้อไวรัสแม้ว่าจะมีหลายเส้นเรื่องจำต้องติดตามแต่ว่าซีรีส์ก็ให้เวลากับตัวกัสเป็นหลัก ทำให้มุมมองของเรื่องในทีแรกๆของซีซันวนเวียนอยู่กับค่ายทหารแล้วก็การหาทางหนีจนถึงดูเหมือนกับว่าหนังเด็กเผชิญภัยอยู่ในครั้ง แต่ว่าพอเพียงเรื่องดำเนินไปก็มีหลายฉากที่ซ้ำเติมให้นึกออกว่าประเด็นนี้มันมีความดาร์กซุกซ่อนใต้ข้างหน้าอันไม่รู้เดียงสา อีกทั้งฉากที่กัสศึกษาคำโกหกเพื่อมีหวังในระยะเวลามืดมน หรือปริศนาเรื่องบาปที่ ดร.ราชสีห์ถกกับเมีย

รวมทั้งที่มีความรู้สึกว่าเป็นจุดเดินหน้าของซีรีส์เลยเป็นเวลาที่ 3 เป็นต้นไป ที่เรื่องราวเริ่มเปิดเผยจุดมุ่งหมายบางสิ่ง แล้วก็ข้อขัดข้องหลายประเภทที่ปูไว้เริ่มแสดงผลลัพธ์ คำโกหกของกัสต่อเพื่อนพ้องๆแพงเป็นความเจ็บที่จำเป็นต้องเปลี่ยน มนุษย์ที่เหลือรอดกับคำโกหกของนายพลแอบบอตที่เป็นเสมือนพระมาโปรดด้วยยารักษา กางร์ที่เคยฆ่าพวกลาสต์เมนจำต้องยอมเข้ามาเป็นพวกกับศัตรูด้วย ข้อโต้แย้งที่เป็นภาพใหญ่ของซีรีส์กลับมาอีกรอบ พวกเราจะลงอาญาเด็กๆคนบริสุทธิ์กรุ๊ปหนึ่งเพื่อช่วยเหลือคนส่วนมากของโลกไว้หรือเปล่า หรืออีกแง่เป็นพวกเราจะยอมมือเลอะเทอะเลือดได้มากขนาดไหนเพื่อคำตอบสำหรับในการเป็นคนดี ซึ่งควรจะพูดว่าซีรีส์เริ่มของแท้ก็ขณะนี้เองรวมทั้งจุดที่ทำเป็นพอดีอีกอย่างเป็นการดูแลรักษาพื้นที่ให้นักแสดงกรุ๊ปเดิมที่มีหลายกรุ๊ปให้ผู้ชมยังติดตามได้ง่าย

โดยเพิ่มนักแสดงกรุ๊ปใหม่เข้ามาให้มีอะไรใหม่ๆได้อย่างน่าดึงดูด ตัวอย่างเช่นกรุ๊ปนักส่งของสุดโฉดที่เอาผลตอบแทนนำ กลุ่มวัยรุ่นที่สมัครเข้าลาสต์เมนด้วยความคาดหวังว่าเป็นสิ่งที่ถูกจนกระทั่งกำเนิดความไม่ลงรอยกันในใจของกางร์ รวมทั้งมันช่วยวิวัฒนาการนักแสดงเดิมที่มีความรู้สึกว่าหมดหนทางจะไปต่อแล้วให้ลึกลงไปอีก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกัสที่ทำความเข้าใจเหรียญอีกด้านของความประสงค์ดีที่เขาเชื่อถือ รวมทั้งทำให้นักแสดงหลายตัวกลมขึ้นแม้กระทั้งตัวร้ายสุดขีดอย่างนายพลแอบบอตก็มีน้ำหนักของความประพฤติที่ผู้ชมรู้เรื่องได้ เป็นข้อโต้เถียงที่น่าดึงดูดจากการรับดู

แต่ว่าเส้นอารมณ์ของซีซันนี้ก็มีความแปลกของมันเป็นมี 2 จุดสุดยอดเป็นในขณะที่ 6 ที่สรุปผลของแผนการที่ปูมาทั้งสิ้นตั้งแต่ปลายซีซันก่อน รวมทั้งเวลาที่ 7 ราวกับไปสู่จุดหมายใหม่แถมเปิดด้วยบรรยากาศที่เริ่มมองเห็นความท้อใจแรงๆรวมทั้งดันแผนภูมิอารมณ์ขึ้นไปอีกในตอนสุดท้ายของซีซันเป็นจุดไคลแมกซ์ที่ 2 ซึ่งน่าดึงดูดมากมายๆว่าเรื่องราวจะคืออะไรต่อ แบบกล่าวกับผู้ชมหนักๆเลยว่าซีซัน 3 นี่ห้ามพลาดกันนะโดยสรุปนี่เป็นซีรีส์ที่ผู้ใดกันแน่ชอบพอซีซันแรกก็ยังคงไม่ผิดหวัง และก็คนไหนกันแน่ที่ยังไม่เคยรับดูก็ขอบอกว่านี่เป็นซีรีส์เด็กที่รายละเอียดเข้มข้นโตกว่าที่คิด อย่าทำให้เค้าหน้าสวยของกัสมาหลอกเอาได้ล่ะ

 

ดูร้อยรักปักดวงใจ

Duty After School

ไม่รู้เรื่องจะนิยามกลุ่มผู้ผลิตว่า Duty After School เป็นฝูงคนใจจืดใจดำหรือกล้าหาญบ้าระห่ำดี เพราะเหตุว่ามั่นใจว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่เลือกมาดูพาร์ท 2 ต่อ ก็ล้วนแต่โดนความเป็นซีรีส์การรบเอเลี่ยนยิงดุในพาร์ทที่ 1 ฟาดศีรษะเข้าด้อมๆให้มากมายองกันอยู่นี้ เพื่อคอยดูความมันในพาร์ทถัดไปที่ไม่ว่าใครก็ควรมีมุ่งหวังกันบ้างล่ะว่าพาร์ท 2 มันจำเป็นต้องทวีความเดือด มัน หนำใจ ซึ่งเปลี่ยนเป็นว่ากลับมาตอนนี้ซีรีส์ดันทรยศผู้ชมจนถึงข้างหลังเดาะ ด้วยการเปลี่ยนจุดโฟกัสหลักของเรื่องราวที่กล่าวถึงการทำสงครามกับเอเลี่ยนให้แปลงเป็นสงครามจิตวิทยากับมนุษย์คุ้นเคย กระทั่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดข้อสรุปสุดหักมุมที่สาวกจะต้องกรีดออกมาด้วยความเกลียด

บอกตามจริงว่าคนใดกันที่มองจบและแม่น้ำคงคาดทายใจ  ดูหนังออนไลน์ฟรี  ได้อย่างไม่ยากเย็นล่ะว่าตอนสุดท้ายของซีรีส์ DUTY AFTER SCHOOL นั้นเป็นที่เอ๋ยถึงในด้านลบมากยิ่งกว่าด้านบวกด้วยเหตุผลอะไร และก็แม้ว่าคนใดจะไม่รับข้อคิดเห็นต่างแต่ว่าทางพวกเราก็บอกได้เลยว่าพวกเราหลงเสน่ห์ในความเก่งกล้าของซีรีส์ที่ฉีกออกมาจากความมุ่งมาดของผู้ชมไป แม้กระนั้นยังแทรกสอดหลักสำคัญสังคมอันน่าดึงดูดแล้วก็เชิญให้ตีความหมายเอาไว้มาก ว่าและก็ไปดูกันดีกว่าว่าพวกเราแลเห็นอะไรบ้างที่อยู่ในข้อสรุปของซีรีส์ประเด็นนี้ตั้งแต่แมื่อวันที่โลกถูกอสูรกายคลั่งไล่สวาปามคนมาตรงเวลาร่วมปี

กรุ๊ปทหารเยาวรุ่นหน่วย 2 ที่สูญเสียผู้ดูแลไปก็เลยจำต้องเพียรพยายามช่วยเหลือกันหาทางเอาชีวิตรอดไป ดูร้อยรักปักดวงใจ กระทั่งการช่วยเหลือจากรัฐบาลจะมาถึง แต่ว่าเมื่อยิ่งรอคอยก็ยิ่งท้อเนื่องจากว่านับวันพวกเขายิ่งจำต้องพบเหตุการณ์อันตรายใกล้ความตายมากขึ้นไปทุกครั้ง แถมยังจำต้องมารับทราบอีกว่าการสอบซูนึงหรือการสอบเข้ามหาวิทยาลัยครั้งใหญที่เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจของพวกเขามาตลอดกลับถูกยกเลิกไปแม้กระนั้นจะกระทำการสอบใหม่อีกทีในปีหน้าแทน ทำให้กรุ๊ปเด็กมัธยม6 ที่เหลืออยู่ไม่กี่คนภายในประเทศนี้ต้องหาทางเอาชีวิตรอดไปให้ถึงวันนั้นให้ได้แม้ว่าจะจะต้องพบกับปัญหาอีกเยอะแยะก็ตาม

Black Knight

โปสเตอร์ปัจจุบันเปิดเผยภาพของเหล่าพนักงานขับรถส่งของที่มิได้ปฏิบัติหน้าที่เพียงแต่จัดส่งออกสิเจนแล้วก็ของใช้ที่จำเป็นแค่นั้น แต่ว่ายังเปลี่ยนมาเป็น Black Knight หรืออัศวินขนส่ง ซึ่งมีหน้าที่สำคัญต่อความมีชีวิตรอดของมนุษยชาติ โดยโปสเตอร์ใหม่นี้เปิดเผยให้เห็นภาพของผู้แสดง “5-8” ที่รับบทบาทโดย คิมอูบิน ผู้แสดงระดับแถวหน้าของประเทศเกาหลีใต้ ที่มาในชุดดำล้วน โอบล้อมด้วยเหล่าอัศวินขนส่งผู้อื่นที่ใส่หน้ากากแล้วก็ยูนิฟอร์มเหมือนกันคิมอูบิน ที่เคยฝากผลงานเอาไว้ภายในซีรีส์ Our Blues: เวลาสีฟ้าหม่นหมอง (Our Blues), หยุดหัวใจไว้ลุ้นรัก (Uncontrollably Fond) แล้วก็

ยุ่งรักผู้สืบสกุลพันล้าน (The Heirs) เปิดเผยถึงจุดสำคัญของชื่อซีรีส์ Black Knight ว่าบุคคลพวกนี้มิได้เป็นเพียงแต่พนักงานขับรถส่งเรื่องปกติ คิมอูบินบอกว่า “ช่วงกลางวัน พวกเขาปฏิบัติหน้าที่จัดส่งพัสดุภัณฑ์ แต่ว่าเวลากลางคืน พวกเขารอช่วยเหลือผู้หลบภัยแล้วก็ร่วมมือกันเพื่อทุกคนได้ดำรงชีวิตอยู่ร่วมกันอย่างสงบเงียบสุข” ด้านผู้กำกับโจอึยซอก ก็เน้นถึงความพิเศษของอัศวินขนส่งพวกนี้ว่า “ในบรรดาคนส่งของทั่วๆไป มีเพียงแค่ไม่กี่คนแค่นั้นที่ได้รับเลือก ทำให้ชื่ออัศวิน ‘Black Knight’ เป็นการเรียกที่เหมาะสมกับพวกเขาอย่างใหญ่โต”

เหล่าผู้แสดงระดับซูเปอร์สตาร์ของประเทศเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นคิมอูบิน  ดูร้อยรักปักดวงใจ  ซงซึงฮอน คังยูซอก รวมทั้งอีซึมที่ปัจจุบันส่งผลงานภาพยนตร์เรื่อง คิลบกซุน (Kill Boksoon) ต่างเปิดเผยว่าสิ่งสำคัญที่ทำให้ตกลงใจแสดงในซีรีส์ประเด็นนี้ เป็นเชื่อถือในเพศผู้ควบคุมโจอึยซอก พวกเขาต่างเจอความน่าดึงดูดใจที่ยั่วยวนใจพวกเขาให้มาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของซีรีส์ประเด็นนี้ ตั้งแต่แมื่อเค้าเรื่องที่เด่นอย่างการวางให้บุคลากรส่งของเป็นเหมือนผู้กู้มนุษยชาติ ไปจนกระทั่งการเขียนบทสุดระทึกที่มีกลิ่นของซีรีส์ไซไฟ

The Silence of the Monster รักละลายหัวใจนายสัตว์ป่า จัดเตรียมระทวยไปบันทึกเรื่องรักของพวกเขา วัยรุ่นทั้งยัง 4 คน ในซีรีส์โรแมนซ์กลิ่นดราม่าไต่สวน “The Silence of the Monster รักละลายจิตใจนายสัตว์ป่า” ที่นับว่าเป็นหนึ่งในซีรีส์เรื่องถูกใจผู้ชมรับศักราชปี 2023 มาแล้ว ด้วยรายละเอียดรวมทั้งเคมีดารานำที่เข้มข้น ทำให้ประเด็นนี้สามารถผูกหัวใจผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยมThe Silence of the Monster รักละลายหัวใจนายสัตว์ป่า

เกี่ยวกับเรื่องราวของป่าในเมืองปัจจุบัน สัตว์ป่าทั้งหลายแหล่เปลี่ยนแปลงจากการอยู่คนเดียวมาอยู่รวมกัน แปลงจากการดูแลรักษาบุคคลอื่นเป็นรักษาตัวเองได้ยังไง เหอยกเฝิง กับ ลั่วปิน ทั้งคู่เป็นเพื่อนซี้ที่สนิทกัน พวกเขาได้ช่วยเหลือกันดูแลร้านค้าของสะสมโบราณที่ตกทอดมาจากยายผู้ครอบครองคฤหาสน์แต่ว่าชีวิตของพวกเขาจำต้องแปรไป ด้วยเหตุว่าการปิ้งก้าวเข้ามาของหญิงสองคน คนหนึ่งเป็น สุยอี้ สาวทนายฝึก รวมทั้งอีกคน ฟางฉี นักประมูลสาว พวกเขาทั้งยังสี่คนแตกต่างมาในตอนจังหวะชีวิตที่จะต้องประจันหน้ากับบททดลองที่ชีวิตแล้วก็ความรัก พวกเขาจะผ่านมันไปร่วมกันได้หรือเปล่า