ไอซ์เอจ บัค หนังออนไลน์ฟรี หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง HD

ไอซ์เอจ บัค

ไอซ์เอจ บัค  มั่นใจว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยต่างเติบโตมากับแฟรนไชส์หนังแอนิเมชั่นเรื่องดัง อย่าง “Ice Age” ที่ชอบติดภาพ เจ้าสแครช กับการกระทำสุดสั้นที่วิ่งตามตามหาของรักของหวงของมัน โดยสำเร็จหน้าที่การงานประดิษฐ์ของอีกหนึ่งกลุ่มผลิตแอนิเมเตอร์มีชื่อเสียง Blue Sky สตูดิโอ ที่ถึงแม้ว่าเดี๋ยวนี้จะเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของ วอลต์ ดิสนีย์ ไปแล้ว แต่ว่าผลงานของพวกเขาก็ยังเป็นที่น่าจำไม่เสื่อมคลายIce Age ถูกผลิตออกมาเป็นหนังภาคต่อสำคัญๆถึง 5 ภาค กับทำเงินไปทั้งโลกได้มากกว่า 3.2 พันล้านเหรียญ ตลอดเวลากว่า 10 ปีที่หนังชุดนี้โลดแล่นออกมาสร้างสีสันให้กับแวดวงหนัง กับยังแตกยอดออกมาเป็นหนังสั้นแล้วก็แอนิเมชั่นซีรีส์ทางโทรทัศน์อีกหลายเรื่อง แล้วก็ในอนาคตยังมีแผน สำหรับการจะสร้างภาคแยกออกมาอีกด้วย

ก็เลยได้คัดสรรจับนำเอาหนังแอนิเมชั่นในตำนานชุดนี้มาเสนอแนะ เป็นตัวเลือกในความสนุกสนานตอนวันหยุดแบบนี้ ไล่เรียงเปิดมองการเสี่ยงภัยของพวกสรรพสัตว์สมัยน้ำแข็งกันได้ครบทุกภาค…เล่าการเสี่ยงภัยสู่อวกาศของเจ้ากระรอกตัวป่วนอย่างสแคร็ท ที่สร้างรังสีบางสิ่งซึ่งทำให้โลกสมัยน้ำแข็งได้รับผลพวงอย่างไม่ตั้งใจ รวมทั้งในเมื่อความดื้อของเจ้าสแคร็ททำให้โลกสมัยน้ำแข็งตกอยู่ในอันตราย เรื่องราวของแอนิเมชั่น Ice Age : Collision Course ก็เลยเล่าการเดินทางครั้งใหม่ของกลุ่มสัตว์โลกน้ำแข็งอย่าง แมนนี่, แอลลี่, ดีเอโก้, ชีร่า แล้วก็สิด ที่จำยอมทิ้งบ้านซึ่งกำลังถูกรุกรามอย่างมาก โดยพวกเขาเริ่มเดินทางอย่างไร้เป้าหมายไปสู่สถานที่ที่ไม่คุ้นเคย สถานที่ที่นั้นเป็นดินแดนสุดแปลกซึ่งมีเจ้าแชงกรีลามะเป็นผู้นำทางจิตวิญญาณ

 

ไอซ์เอจ บัค

ดูหนังออนไลน์ ไอซ์เอจ บัค  

แล้วก็นี่เป็นหนังดราม่าอาชญากรรมเรื่องกล้วยๆๆที่ไม่อยากที่จะให้พลาดเช่นกัน “Breaking แตกหัก” ที่ถูกฉาบเอาไว้เหตุการณ์จับกุมรับรองและก็ชิงทรัพย์แบงค์สุดลุ้นระทึก แต่ว่าปรากฏว่าหนังหัวข้อนี้กลับเต็มไปด้วยใจความสำคัญที่บียอนด์ไปๆมาๆกกว่า อีกทั้งเจ็บ อีกทั้งแสบสันต์ รวมทั้งยังเป็นการตบหน้าฉาดใหญ่ๆสะท้อนมุมมองความแตกต่างในสังคมได้อย่างอย่างดีเยี่ยมในช่วงปัจจุบัน Breaking แตกหัก เป็นหนังที่มีโครงเรื่องสร้างขึ้นจากความเป็นจริง ที่กล่าวถึงรายละเอียดของสมัยก่อนนย.ผ่านศึก ที่จำเป็นต้องประจันหน้ากับความท้าของชีวิต ทั้งยังภาวะจิตใจรวมทั้งสภาพการณ์อารมณ์อย่างมากถ่วง เมื่อเขากำลังพากเพียรจะกลับไปสู่ชีวิตในฐานะข้าราชการปกติ แม้กระนั้นการปรับตัวรวมทั้งปรับชีวิตของเขาไม่ใช้ว่าจะง่ายเลย ทั้งเขายังมีอีก 2 ชีวิตเป็นลูกภรรยาที่จำเป็นต้องรอดูแลอยู่ด้านหลัง และก็สิ่งที่เขาตกลงใจทำกำลังจะเปลี่ยนชีวิตไปนิรันดร

นี่เป็นผลงานการควบคุมแล้วก็เขียนบทของผู้กำกับหญิง “เอบี ดามาริส คอร์บิน” ที่จัดว่าผลงานนี้น่าจะเป็นหนังใหญ่เรื่องแรกของคุณด้วย  ไอซ์เอจ บัค   หนังหัวข้อนี้เสมือนพาผู้ชมขึ้นบนสังเวียนมวยแห่งหนึ่ง เพื่อสังเกตการณ์แล้วก็สอดส่องขั้นตอนการออกหมัดของนักมวยกับคู่ปรับอะไรทำนองนั้น แม้กระนั้นหนังเป็นที่ปล่อยหมัดเด็ดๆออกมาคราวก็ทำให้สะอึกได้อยู่ไม่น้อย เพราะว่าได้แก่การใช้ท่าทางรวมทั้งเหตุการณ์สำหรับเพื่อการเล่าได้ค่อนข้างจะแยบยล Breaking บางครั้งอาจจะเป็นหนังที่มิได้มีนักแสดงมากไม่น้อยเลยทีเดียวและก็ศิลปินก็มิได้เป็นที่รู้จักระดับแถวหน้าอะไร แต่ว่าจะต้องสรรเสริญการแสดงของ “จอห์น โบเยก้า” ได้แบบเต็มปากเต็มคำเลยว่า เขาถ่ายทอดออกมาได้พอเหมาะพอเจาะ แล้วก็แทบประคองหนังหัวข้อนี้เอาไว้ได้ตามลำพังผู้เดียวเลยก็ว่าได้ แต่ว่าส่วนหนึ่งส่วนใดก็จำเป็นต้องขอบคุณมากบทหนังที่เกื้อหนุนนักแสดงของเขาเป็นอย่าง กับลีลาท่าทางการเล่าเรื่องนี้เบาๆบิ้วท์จังหวะแล้วก็อารมณ์ผู้ชมได้โอกาสละเรื่อย

สำหรับหนังประเด็นนี้แล้วบางทีอาจจะมิได้มีอะไรที่เด่นเยอะแค่ไหน  ไอเอส6  แม้กระนั้นใจความสำคัญของหนังที่เบาๆเผยอออกมาทีละเล็กละน้อยนั้น ก็เป็นจุดเพิ่มเติมความเป็นไคลแม็กซ์ของเรื่องได้โอกาสละเรื่อยจากที่ดูเหมือนจะเป็นเพียงแค่หนังชิงทรัพย์ธนาคารทั่วๆไป เปลี่ยนเป็นหนังที่ปฏิบัติภารกิจเชือดวงจรจัญไรแล้วก็ความแตกต่างทางผลประโยชน์ของหน่วยงานเจ้าหน้าที่รัฐได้อย่างน่าทึ่ง เป็นการเผยแพร่เรื่องจริงที่ทำให้ผู้ชมทราบหน้าชาไม่น้อย เมื่อเบาๆประกอบรวมทั้งเก็บข้อมูลไปตามเนื้อเรื่องพาไป The Pope’s Exorcist โป๊บปราบผี เปิดประตูสู่เรื่องจริง เมื่อภาพยนตร์ “The Pope’s Exorcist โป๊บปราบผี” ได้รับแรงดลใจสำหรับเพื่อการผลิตมาจากแฟ้มเรื่องจริงของหลวงบิดา“เกเบรียล อามอร์ธ” ผู้กระทำหน้าที่ปราบผีที่นครวาติเตียนกัน

โดยหนังมีการเล่าราวผ่านประเด็นของศาสนาคริสต์ ที่มีมิติไม่เน้นไปทางด้านศาสนา แต่ว่าเคล้าให้พวกเราได้สัมผัสกับความเชื่อหลายมุมมองของศาสนามีทั้งยังบาปแล้วก็ความเถื่อนที่ยังคงตามติดตัวมาจนกระทั่งปัจจุบันนี้ หากแม้เวลาจะเปลี่ยนแปลงผันแต่ว่าความประพฤติปฏิบัติของพวกเราจะอยู่ประจำตัวพวกเราเสมอ แล้วก็เจอกับความสยองขวัญจนปัญญาเต้นแรง พร้อมแผงอำนาจศักดิ์สิทธิ์การปราบผีทั่วทุกแห่งหนไปกับเขา เรื่องราวของ นักบวชอามอร์ธ เขาได้สืบเรื่องราวการเช็ดกอยู่ที่โบสถ์เซนต์ เซบาสเตียนในแว่นแคว้นติดอยู่สติล ประเทศสเปน แต่งงานหนึ่งกำลังเริ่มชีวิตใหม่ด้วยการบูรณะตึกดั้งเดิม โบสถ์ที่นี้มีประวัติช้านานกับพระคริสตจักรคาธอลิค รวมทั้งมีหลายสิ่งหลายอย่างที่เกิดขึ้นตรงนั้น ได้ถูกเผยออกมา สถานะการณ์กลุ่มนี้เกิดขึ้นระหว่างขณะที่มืดมากที่สุดของพระคริสตจักรคาธอลิค เพราะเหตุว่ามีการลงอาญาผู้ที่การแสดงออกของพวกเขามิได้สื่อถึงการมีเชื่อถืออย่างถ่องแท้ พวกเราทุกคนต่างก็มีความคิดว่าโน่นเป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับเพื่อการเจาะลึกเข้าไปในประวัติศาสตร์ของประเทศสเปน

เปิดเผยความเก่งกล้าของ กาเบรียล อามอร์ธ ผ่านการปราบปีศาจร้ายตั้งแต่เริ่ม  ไอซ์เอจ บัค  ก่อนที่จะโยงไปสู่สถานที่หลักที่เริ่มจะมีครอบครัวหนึ่งย้ายถิ่นที่อยู่ฐานมาเพื่อเริ่มชีวิตใหม่เมื่อเป็นอย่างเดียวที่ครอบครัวคงเหลือ ในระกว่างการบูรณะตึกพวกเขาได้เริ่มเผชิญกับสิ่งพิลึกเหนือธรรมชาติ และไม่บางทีอาจหลบหลีกได้เมื่อภูติผีได้อยู่เด็กวัยรุ่นเฮนรี่ ซึ่งเป็นที่มาที่ทำให้ กาเบรียล อามอร์ธ จะต้องมาสู่สถานที่ที่นี้ แล้วก็เกิดเหตุราวขึ้นทั้งผอง โดยรายละเอียดสำหรับการเล่าจะมิได้ใส่คำกล่าวสอน หรือการยกเรื่องความเชื่อถือเข้ามามากเท่าไรนัก แต่ว่าปักหลักในด้านความนับถือที่มีต่อพระผู้เป็นเจ้า เพื่อที่จะได้ให้พวกเรานั้นสามารถต่อต้านกับสิ่งเลวร้าย และก็บาปที่เคยทำไว้ได้

มีการวางเงื่อนความแค้นของภูต พร้อมพลังร้ายแรงที่ทำให้ครอบครัวแล้วก็ผู้คนรอบตัวต่างพากันเจ็บ สติหนีเตลิดเปิดเปิง ในระหว่างการหาวิธีช่วยเหลือ อามอร์ธได้ตามล่าใส่ความจริงในสถานที่ที่นี้ทำให้เขาเจอกับความลี้ลับที่เคยเกิดขึ้น รวมทั้งความเจ็บในความนับถือก่อนหน้านี้ ถ้าหากถามหาความจุดไคลแมกซ์มันก็มีให้พวกเราได้สัมผัสในตอนการปีนระดับอารมณ์หาวิธีการเกื้อกูล และก็การเผชิญหน้ากับบาปที่พวกเราเคยทำเอาไว้ซึ่งบาปนั้นตามติดตัวเราอยู่เสมอ แม้กระนั้นมันก็สามารถทายใจทางได้มิได้มีเชิงชั้นสำหรับเพื่อการเล่าที่สลับซับซ้อนเท่าไรนัก ทั้งความสยองขวัญที่ยกเอาไว้มิได้ทำให้พวกเราสะพรึงกลัวอะไร

มีเพียงแค่ความลุ้นระทึกเข้ามาให้ได้สัมผัสความโกรธของปีศาจการแสดงของดาราหนังประเด็นนี้นับว่าดีเยี่ยมทีเดียว อาทิเช่น เฮนรี่ นักแสดงเด็กที่โดนภูติผีอยู่ เขาสามารถถ่ายทอดความเจ็บ ความโมโหผ่านแววตา ลีลาออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ประสมประสานไปกับเอฟเฟกต์ที่ทำให้พวกเราได้สัมผัสความสะพรึงกลัวมากขึ้น และยังรวมไปถึง อามอร์ธ บางครั้งอาจจะเป็นการแสดงที่เสมือนจะไม่เอาจริงเอาจังเรื่องอารมณ์เท่าไรนัก แม้กระนั้นเขาทำให้พวกเราได้สัมผัสว่าเขานั้นมีบาปที่ตามติดตัวมารวมทั้งยังเป็นเงื่อนฝังในดวงใจ ไม่กล้าก้าวผ่านมันออกไปได้ ทั้งยังในช่วงท้ายของหนังเขายังจำเป็นต้องวาดฝีมือหนักพอเหมาะพอควร นักแสดงอื่นๆเสริมกองทัพเข้ามาเจริญ อีกทั้งแม่ พี่สาว ที่มีความสงสัยขวัญผวา หรือผู้แสดงโก้ๆอย่างโทมัส ที่เข้ามาเป็นผู้ช่วยของ อาร์มอธได้อย่างแน่วแน่ รวมทั้งมีความเชื่อถือต่อพระผู้เป็นเจ้า

การตัดต่อ แล้วก็ส่วนประกอบดี เอ๋ยถึงฉากแม้ว่าจะมีการใช้ CG เข้ามาเสริมกองทัพ แต่ว่าก็ให้สัมผัสบรรยากาศความสมจริงสมจังในรูปภาพมุมกว้าง ถัดมาด้วยการสร้างสถานที่มาเป็นโบสถ์เก่า ทำให้เข้าไปสัมผัสบรรยากาศความมืดมนหม่นหมอง ลึกลับของสถานที่นั้นด้วยมูดแอนด์โทนในช่วงเวลาค่ำคืน แล้วก็เครื่องเรือนไม้ องค์ประกอบตึกเก่าที่กำลังสร้าง การวางเครื่องไม้เครื่องมือประกอบฉากให้ความลื่นไถลตาไม่ขัดข้อง หากแม้เรื่องแสงสว่างตอนนั้นๆอาจจะส่งผลให้ตงิดหัวใจอยู่บ้าง ด้วยช่วงกลางคืน แต่ว่ามีแสงไฟลอดผ่านทางช่องแสงสว่างต่างๆแม้กระนั้นด้วยส่วนประกอบการถ่ายทำถ้าหากว่าไม่มีแสงสว่างก็บางทีก็อาจจะไม่สามารถที่จะเห็นเนื้อหาได้ เพียงบางทีก็อาจจะเกลี่ยแสงสว่างให้กลมกลืนกับระยะเวลาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ไอซ์เอจ บัค

A Tourist’s Guide to Love คู่มือรักฉบับนักเดินทาง

คนชอบดูหนังรักไม่น่าจะพลาดเหลียวมองมาที่หนังประเด็นนี้ นี่เป็น “A Tourist’s Guide to Love คู่มือรักฉบับนักเดินทาง” หนังรอมคอมที่มองไกลๆจากระยะร้อยกิโลก็มองเห็นแล้วว่า มันเป็นหนังรักเฉิ่มๆอย่างแน่แท้ แล้วมันก็เป็นอย่างนั้น แต่ว่าหนังประเด็นนี้กลับแทรกสอดความสวยงามและก็เสน่ห์ของประเทศเวียดนามเอาไว้ได้อย่างประทับใจ เกิดเปลี่ยนเป็นมนต์รักเวียดนามโดยไม่ทันรู้ตัว A Tourist’s Guide to Love คู่มือรักฉบับนักเดินทาง เกิดเรื่องราวของ อแมนด้า ผู้จัดการบริหารทัวร์ท่องเที่ยวชั้นหนึ่ง ที่พึ่งจะเจอหน้ากับความความเชื่อมโยงแบบห่างกันซักพักแบบไม่ทันตั้งตัว คุณก็เลยตกลงใจรับงานเข้าแทรกซึมสืบทริปทัวร์เวียดนามเพื่อสำรวจตลาด แต่ว่าระหว่างทางนั้นคุณได้เจอกับ สินห์ ไกด์นำเที่ยวชายหนุ่มแคว้น ที่พวกเขาด้วยกันซาบซึ้งไปบนวิถีอันสวยสดงดงามของวัฒนธรรม แล้วก็ได้มีโอกาสำรวจชีวิตอีกมุมมอง

หนังหัวข้อนี้ก็ไม่มีอะไรมากมาย ด้วยเหตุว่าโครงเรื่องแล้วก็จังหวะต่างๆก็คือสไตล์หนังโรแมนติกปกติเชยๆทั่วๆไป ที่พวกเราชอบยังมองเห็นสร้างกันออกมาเรื่อยหนังหัวข้อนี้ก็ไม่ได้มีความแตกต่างไปแล้วหลังจากนั้น หนังยังอยู่ในขอบเขตข้อจำกัดของเค้าโครงเรื่องที่มีสูตรสำเร็จแบบเป๊ะๆตั้งแต่ต้นกระทั่งจบ แต่ว่าก็นับว่าเป็นหนังรักที่มองได้อย่างง่ายๆย่อยง่าย ไม่ต้องคิดอะไรเลย ดูและประทับใจกับทิวทัศน์สวยๆของเวียดนามไปสมัยก่อนตัวแม่หนังรอมคอมสมัยก่อน “เรเชล ลีห์ คุ๊ก” รับหน้าที่นำแสดงของคุณก้าวหน้าในหนังหัวข้อนี้ คุณก็ยังคงไว้ด้วยเสน่ห์ที่เหมาะสมกับหนังรักอะไรอย่างนี้ ถึงค้างแรกเตอร์ที่คุณได้รับนั้นจะไม่มีมิติอะไรเลยก็ตาม แม้กระนั้นเป็นตัวละครที่แบนราบ แต่ว่าคุณสามารถขับมันออกมาได้น่าคลั่งไคล้ดีด้วยเสน่ห์ส่วนตัวของคุณ เหมือนกับ “สก็อตต์ ลี”

ที่จัดว่าเซอร์ไพรส์พอได้ที่เขาเองก็เหมาะสมกับหนังรอมคอมไม่น้อยเลยเหมือนกัน ทั้งสองแปลงเป็นพระนางที่มีเคมีที่พอดีได้อย่างน่าแปลกใจ A Tourist’s Guide to Love บางครั้งก็อาจจะยังไม่ใช่หนังรักที่เพอร์เฟ็คอะไรเลย แต่ว่าการได้มองเห็นหนังที่มีรายละเอียดในแถวแถวเพื่อนบ้านพวกเราก็ทำให้เกิดความรู้สึกเสมือนดูหนังที่รู้จักดีเลย แล้วก็หนังหัวข้อนี้นับว่ามีส่วนที่ช่วยโปรโมตการท่องเที่ยวให้กับเวียดนามได้แบบเต็มๆเนื่องจากมันเป็นโร้ดทริปที่รักที่เต็มไปด้วยแลนด์มาร์คหลักๆของประเทศ ตั้งแต่ใต้ถึงเหนือเลย แล้วก็พวกเขาก็ถ่ายทอดวัฒนธรรมของเวียดนามออกมาอย่างน่าประทับใจไม่น้อยเลย

ไอซ์เอจ บัค

Ghosted

ขณะที่หนังแนวโรแมนติกคอมเมดี้ยุคนี้ กำลังมองหาแนวทางที่จะกลับมาสร้างสีสันให้กับแวดวงหนังโลกอยู่อย่างเขม้นขะมัก  ไอซ์เอจ บัค  ก็เลยเปลี่ยนเป็นการมาของหนังแอคชั่นรอมคอมเรื่องปัจจุบัน “Ghosted” ที่สะดุดและก็สะดุดตาตั้งแต่แมื่อประกาศสร้างและก็เปิดตัวดารานำ เพราะว่านี่เป็นการโคจรมาพบของ 2 ซุปตาร์ที่เคมีพอดีเป๊ะ เพียงแต่ว่าพวกเขาจะช่วยเหลือกันประคองหนังประเด็นนี้ให้ไปตลอดรอดฝั่งได้ไหม Ghosted เล่าราวของ วัวล หนุ่มคนที่มีจิตใตดีเมตตาต่อสรรพสัตว์บนสากลโลก เขาดันไปหลงรักหญิงสาวผู้เต็มไปด้วยปัญหาลึกลับอันน่าค้นหาอย่าง เซดี รวมทั้งใช่แล้ว..เร็วนี้ๆเขาก็เจอข้อเท็จจริงอันน่าตะลึงงันที่ว่าคุณเป็นสายที่อยู่ระหว่างดำเนินการ ทำให้การออกเดตครั้งที่ 2 ของพวกเขาแปลงเป็นการเสี่ยงอันตราย ที่ไม่ได้นึกฝัน เสี่ยง เสี่ยงกับการที่จะเกิดอันตราย โดยที่มีความปลอดภัยของโลกเป็นพนัน

เป็นเข้าไปอ่านมองเห็นฟีดหามจากนักวิพากษ์วิจารณ์ประเทศนอกท่านหนึ่งที่มีต่อหนังประเด็นนี้ว่า “มีความรู้สึกว่านี่เป็นหนังที่เสมือนให้ระบบเอไอเขียนบทให้” แล้วพอใช้ได้มาเปิดมองกับตาตนเอง ก็ใช่เลย..เห็นด้วยกับความเห็นนี้สุดๆเพราะเหตุว่า Ghosted แปลงเป็นหนังปี 2023 ที่เต็มไปด้วยพลานุภาพที่ความเฉิ่มแบบสุดๆในด้านบทหนังที่ไม่เชื่อว่าจะได้มองเห็นอีกแล้วในปีในตอนนี้ แม้ว่า Ghosted จะได้ดาราหนังระดับท็อปลิสต์มาอยู่ร่วมกันบนหน้าจอ แต่ว่ามันกลับไม่ช่วยอะไรได้เลย เมื่อมาอยู่ในหนังที่มีบทไม่ต่างอะไรกับหนังเมื่อ 20 ปีที่ผ่านมา หนังเต็มไปด้วยสูตรสำเร็จของหนังรอมคอมที่ยัดเอาดำเนินการสายแทรกสอดเอาไว้แบบเชยๆจังหวะของหนังก็เกือบจะปราศจากความแปลกใหม่อะไรก็ตามเลยนิดหน่อยเดียว โน่นก็เลยเป็นเหตุที่พลังศิลปินก็ไม่ช่วยอะไรได้เลย

แล้วถึงจะได้ “เดกซ์เตอร์ เฟลตเชอร์” มานั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับให้หนังหัวข้อนี้  winner567 slot   ที่พึ่งจะกู้ความโด่งดังกลับมาได้จากผลงานเรื่องก่อนใน Rocketman แต่ว่าเขาจำเป็นต้องกลับมาเลอะเทอะอีกรอบในหนังประเด็นนี้ ที่บอกเลยว่าเขายังคงโปรยปรายเสน่ห์และก็ลีลาท่าทางต้นแบบของเขาเอาไว้ตามมาตรฐาน เพียงแค่เกือบจะไม่มีช่องทางได้ประดิษฐ์ออกมาให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่ผิดแผกได้เลย สุดท้ายนั่นก็คือหนังรอมคอมโยงใยแอคชั่นแบบเห่ยๆเรื่องหนึ่งเพียงแค่นั้น Ghosted ใช้กลุ่มผู้เขียนบทถึง 3 คนทีเดียว มี “เร็ตต์ รีส” กับ “พอล เวอร์นิค” (จาก Deadpool) รวมทั้ง “คริส แม็คเคนท้องนา” (จาก Spider-Man: No Way Home)

เป็นได้โอกาสมนักเขียนบทชั้นเทวดาขนาดนี้ กลับเปลี่ยนออกมาเป็นบทหนังเชยๆที่มองไม่ค่อยคุ้มกับที่ว่าจ้างไปสักเท่าไหร่ เป็นถ้าหากพูดว่าให้โปรแกรม ChatGPT ประดิษฐ์ให้ก็จะไม่โต้แย้งเลยสักหน่อย หนังความยาวแทบ 2 ชั่วโมงหัวข้อนี้ เต็มไปด้วยพล็อตซึ่งมีก็เพียงแต่ความเป็นขยะ เปิดเรื่องมาได้ด้วยบรรยากาศที่ความฝันเฟื่อง เห่อเหิมตามสไตล์หนังรัก และก็จับโยงไปสู่โหมดขมักเขม้น บู๊ผลาญแบบแข็งทื่อๆที่เป็นพล็อตเรื่องแบบที่พวกเราเคยมองเคยได้เห็นมากันแล้วเกือบจะทั้งหมด หนังไม่มีความสดใหม่ แต่ว่าขั้นต่ำๆดาราหนังก็เพียรพยายามสุดกำลังที่จะสร้างความเพลิดเพลินให้เรื่อยมันก็เลยกลายเป็นหนังที่พอได้เรื่อยแม้กระนั้นยังไม่มีความน่าจำอะไรก็แล้วแต่