ฟาสX พากย์ไทย เต็มเรื่อง เร็ว แรงทะลุนรก 10 จะซิ่งหรือตาย จำได้ใช่ไหม

ฟาสX พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ฟาสX พากย์ไทย เต็มเรื่อง Universal สตูดิโอผู้ครอบครองแฟรนไชส์ Fast & Furious ได้เผยวันระบุฉายตรีภาคใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว โดย Fast 8 จะเข้าฉายวันที่ 8 เดือนเมษายน 2017 ในช่วงเวลาที่ภาค 9 แล้วก็ 10 นั้นจะเข้าฉายวันที่ 19 ม.ย. 2019 รวมทั้ง 2 ม.ย. 2021 เป็นลำดับ Fast & Furious ภาพยนตร์แอ็คชั่น ซิ่งรถยนต์สุดสนุก ที่บางเวลาก็ราวกับจะมันเกินกระทั่งลืมห่วงใยเรื่องกฎฟิสิกส์และก็หลักข้อเท็จจริงของวิทยาศาสตร์ไปบ้าง

แต่ว่าถึงแบบนั้นด้วยเอกลักษณ์ที่อะไรแนวๆนี้ล่ะ ที่ทำให้ไม่ว่าจะออกมากว่า 9 ภาค (ไม่นับรวมภาคแยกของ Fast & Furious Presents : Hobbs & Shaw) ฟาสต์แอนด์ฟิวเรียสก็ยังคงเป็นหนังที่แฟนคลับรอคอยดูรวมทั้งได้กระแสตอบรับที่ดีตลอดมา Fast & Furious 9 เข้าฉายวันไหน 21 เดือนตุลาคม 64 นี้

ทุกโรงหนัง เรื่องย่อ – ในช่วงเวลาที่ ดอม โทเร็ตโต (เล่นบทโดย วิน น้ำมันดีเซล) ขอลบชีวิตนักซิ่งหลีกตัวไปดำรงชีวิตครอบครัวกับเล็ตตี้รวมทั้งลูกชายไบรอัน แต่ว่ามีอันจำเป็นต้องกลับมาสะสางเรื่องราวค้างคาใจจากบาปติดตัวในอดีตกาลโดยมีคิวปะทะกับน้องชาย “เจคอบ” (รับบทบาทโดย จอห์น ซีนา) นักซิ่งตัวฉกาจ รวมทั้งมือสังหารชั่วร้าย

ทางตัวดารานำหลัก วิน น้ำมันดีเซล ซึ่งเล่นบทเป็น โดมินิก ทอเร็ตโต้ หรือเรียกกันในชื่อว่า ดอม ฟาสX พากย์ไทย เต็มเรื่อง  ได้กล่าวมาว่าเขามีความภาคภูมิรวมทั้งวิชาความรู้ซึ้งในความมีน้ำใจเหล่าแฟนคลับอย่างดีเยี่ยมจนกระทั่งต้องการที่จะทำให้ Fast & Furious 10 เป็นภาคที่ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมกระทั่งทำให้เหล่าแฟนคลับภูมิใจ ซึ่งมีการการันตีมาก่อนหน้านี้แล้วว่าในภาค 10 นี้จะมีตอนจบเป็นสองตอนเป็นครั้งแรกที่แฟรนไชส์ภาพยนตร์รถแข่งประเด็นนี้ขึ้นมา และก็ วิน น้ำมันดีเซล

จะยังคงกลับมาสวมบทบาท โดมินิก อีกเหมือนปกติ อย่างน้อยที่สุด เหล่าแฟนคลับที่รอเรื่องราวของ Fast & Furious 10 ภาค 2

ของเครือญาติ Fast ที่เป็นภาคที่ผู้แสดงของ วิน น้ำมันดีเซล อย่าง โทเรตโต ได้สูญหายไป และก็ เรื่องเดียวที่ไม่มีเขาโผล่มาเลย แม้กระนั้นไม่ใช่เพราะว่าเรื่องขับขี่รถหนีไปในด้านหลังเรื่องภาค 1 แต่ว่าเนื่องจาก วิน ติดการถ่ายทำ xXx (2002) เวลานี้

ถ้าหากลำดับไทม์ไลน์แล้ว 2 Fast 2 Furious เกิดขึ้นในห้าปีระหว่างภาคแรก และก็ Fast ภาค 4 ซึ่งมันก็เกี่ยวเนื่องถึงสิ่งที่ผู้แสดง ไบรอัน โอ’คอนเนอร์ ได้ทำภายหลังจากภาคแรก ทั้งภาค 2 ยังได้ชี้แนะ นักแสดง โรมัน เพียร์ซ ที่แสดงโดย ไทรีส กิบสัน (Tyrese Gibson)  ฟาสX พากย์ไทย เต็มเรื่อง  เพื่อนเก่าที่เปลี่ยนเป็นศัตรูกับไบรอัน รวมทั้ง เทจ ปาร์คเกอร์ ที่เล่นบทโดย ลูดาคริส (Ludacris) ซึ่งต่อมาก็แปลงเป็นสมาชิกคนสำคัญของกลุ่มดอมมาจนกระทั่งภาคปัจจุบันนี้ดแข็งของ FAST & FURIOUS X

การรวมตัวของ 2 วีรบุรุษ ดีซี-มาร์เวล “เจสัน โมโมอา” (อควาแมน) วีรบุรุษจากดีซีที่ถูกเอามาเป็นคนร้าย  ดูหนังfast10 “ดันเต้ เรเยส” ซึ่งเป็นการสวมบทร้ายคราวแรกในรอบ 10 ปีของ โมโมอา รวมทั้ง “บรี ลาร์สัน” วีรบุรุษจากมาร์เวล (กัปตันมาร์เวล) มารับบท “เทส” บุตรสาวคนเก่งของมิสเตอร์โนบอดี้ ที่เดี๋ยวนี้ไม่รู้จักว่าเป็นตายร้ายดีอย่างไร ข้างหลังภาค 9 เรือบินของเขาถูกสอยตก

แล้วก็ความโหฬารของการมี 4 ศิลปินสาวดีกรีผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ ริต้า โมเรโน่, เฮเลน ภรรยาร์เรน, ชาร์ลิซ คุณรอน รวมทั้ง บรี ลาร์สัน ที่มาแสดงอยู่ในหนังเรื่องเดียวกัน (The Suicide Squad) ในบทนักซิ่งชาวบราซิลเลียน ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับอดีตกาลของดอมอย่างมั่นคงและก็ดาราหนังผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ในตำนาน ริต้า โมริโน ในบทยายทอเร็ตโต้ ของดอมรวมทั้งไมอา

Fast X อำนวยการสร้างโดยนีล เอช. มอริทซ์, วิน น้ำมันดีเซล, จัสติน หลิน, เจฟฟ์ เคิร์สศาสนาเชนบอมรวมทั้งซาแมนธา วินเซนต์ ผู้ควบคุมงานสร้างอาทิเช่นโจเซฟ เอ็ม. ค้างราชิโอโล จูเนียร์, เดวิด เคน, คริส มอร์แกน, อแมนดา ลูอิสแล้วก็มาร์ค บอมแบ็คโดยที่กลุ่มผู้แสดงนำฝ่ายที่รู้จัก ไม่ว่าจะเป็น “วิน น้ำมันดีเซล”, “มิเชล รอดริเกซ”, “ไทรีส กิ๊บสัน” หรือ ลูดาคริส” พวกเขาต่างกลมกลืนเปลี่ยนเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของหนังหัวข้อนี้ไปเป็นระเบียบแล้ว ไม่ว่าจะแสดงออกมาในแบบไหน พวกเขาก็ทำให้ผู้ชมพึงใจในหน้าที่ที่รับไปแล้ว โดยที่เกือบจะไม่ต้องทำอะไรเลย

รวมทั้งในภาคนี้พวกเราจะได้มองเห็นดาราหนังสมทบจากภาคก่อนๆกลับมาโผล่แล้วก็ร่วมแจมกันแบบจุใจ เซอร์วิสแฟนคลับแบบสุดไปเลย ฟาสX พากย์ไทย เต็มเรื่อง

แต่ว่าปัจจุบัน วิน น้ำมันดีเซล ได้ประกาศผ่านอินสตาเอ็งรมส่วนตัว ในคราวนี้มีสิ่งที่พิเศษมากยิ่งกว่าคราวไหน โดยในเวลาที่ วิน น้ำมันดีเซล ได้กล่าวถึงบรรยากาศในกองถ่ายพร้อมด้วย จอร์แดนา บรูว์สเตอร์ ที่พวกเรารู้จักคุณในฐานะ ‘มีอา’ มากับ ‘เบบี้ไบรอัน’ ลูกชายสุดสวยของไบรอันแล้วก็มีอา เติบโตขึ้นเป็นชายหนุ่มน่ารักน่าเอ็นดู ซึ่งกระตุ้นให้เกิดเรื่องที่น่าสงสัยว่า การกลับมาของมีอาในคราวนี้บางทีอาจเป็นการตอบเรื่องที่น่าสงสัยเรื่องราวระหว่างไบรอันกับมีอาในเวลาที่หายไปจากภาพยนตร์ก็เป็นไปได้  ดูหนังออนไลฟ์ฟรี

เจอกับการกลับมารวมตัวอีกทีของ วิน น้ำมันดีเซล, ดเวย์น จอห์นสัน, เจสัน สเตแธม, มิเชล ร็อดดริเกซ, ไทรีส กิ๊บสัน, คริส “ลูดาคริส” บริดเจ็ส, ที่นาตาลี เอ็มมานูเอล, เอลซ่า พาทากี้ แล้วก็เคิร์ท รัสเซล นอกจาก ชาร์ลิซ คุณรอน ที่มาเสริมกองทัพแสดงแล้ว ยังได้สก็อตต์ อีสวูด แล้วก็ผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ เฮเลน ไม่ร์เรน ภาพยนตร์ควบคุมโดย เอฟ.เอ็งปรี่ เกรย์ (จาก Straight Outta Compton) ร่วมสร้างโดย นีล เอช.มอริทซ์, ไมเคิล ฟอทเทรล แล้วก็วิน น้ำมันดีเซล

อย่างไรก็แล้วแต่ ในภาคที่ Fast & Furious 9 เร็ว..แรงทะลุเมืองนรก 9 ภาคนี้ ฟาสX พากย์ไทย เต็มเรื่อง  ที่แฟนคลับหนังชุด Saga : The Fast and the Furious นี้กำลังพอใจและก็กำลังเป็นเทรนด์กระแส ได้แผนเดิมที่เคยวางไว้ว่าจะให้ ลุค ฮอบบ์ จากการแสดงของ เดอะ ร็อค” ดเวย์น จอห์นสัน สืบต่อแฟรนไชส์ไปถึงภาค 10 ที่จะเป็นภาคปิดตำนาน Fast ก็ไม่มีทางเป็นไปได้แล้ว (หรือบางครั้งก็อาจจะเป็นได้อยู่ แต่ว่าก็อาจจำต้อง ทำข้อตกลง ดีล

ความไม่ลงรอยกันระหว่างผู้แสดงให้พอดี ดังนี้ วิน น้ำมันดีเซล สวมบทบาท โดมินิก โทเร็ตโต

แฟมิลีแมนแสนชั่วร้ายโหมดติดไนบอก มาตั้งแต่ The Fast and Furious ภาคแรก เมื่อปี 2001 ขึ้นแท่นภาพยนตร์ทำรายได้สูงสุดอีกทั้งในตลาดสหรัฐอเมริกาแล้วก็เมืองนอก รวมทั้งหนังแฟรนไชส์ Fast and Furious สองภาคปัจจุบันนี้ ยังทำรายได้ทะลุ 1 พันล้านดอลลาร์ไปแบบสบายๆระหว่างที่หนังภาคแยก อย่าง Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw ทะยานขึ้นอันดับแรกๆบ็อกซ์ออฟฟิสเมื่อปี 2019 ด้วยรายได้ 180.8 ล้านดอลลาร์ในอาทิตย์แรกที่เข้าฉายด้วย

การบรรลุเป้าหมายของแฟรนไชส์ Fast & Furious ถือว่าเป็นหนึ่งในรูปภาพยนตร์แอ็กชันที่มีภาคต่อมากมายรวมทั้งไปถึงเป้าหมายในทางของรายได้เรื่องหนึ่ง โดยมีภาคที่ไปถึงเป้าหมายอย่าง Furious 7 ซึ่งสามารถทำเงินทั้งโลกไปได้ถึง 1,160 ล้านดอลลาร์สหรัฐ  ฟาสX พากย์ไทย เต็มเรื่อง และก็เป็นผู้ก่อกำเนิดภาพยนตร์แอ็กชันแนวแข่งรถที่มีชื่อเสียงที่สุด แจ้งกำเนิดให้ดาราผู้ตายอย่าง พอล วอล์กเกอร์ นอกเหนือจากนี้ยังเป็นภาพยนตร์แอ็กชันเรื่องแรกๆที่มีการรวมผู้แสดงนานาประการเชื้อชาติแล้วก็สีผิวเข้าไว้ร่วมกัน