ดูหนังfast10 หนังชนโรง 2023 และ หนังดูฟรีมากมาย

ดูหนังออนไลน์ ชัด พากย์ไทย

ดูหนังfast10 รีวิว Fast X เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 10 เกิดเรื่องราวภายหลังภารกิจจำนวนมากและก็การบากบั่นสิ่งกีดกันหลากหลาย “Dom Toretto” รวมทั้งครอบครัวของเขา ก็สามารถเชือดคม ชนะสงครามประสาทแล้วก็แซงหน้าศัตรูทุกคนที่อยู่บนทางของพวกเขาได้ ตอนนี้ พวกเขาจะได้เจอหน้ากับคู่แข่งที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยพบมา: ภัยรุกรามอันน่าขนลุกเยอะมากจากเงาสมัยก่อน ที่ถูกเผาผลาญด้วยหนี้สินเลือด ผู้จริงจังจะพังทลายครอบครัวนี้ให้แตกเป็นเสี่ยงและก็ทำลายทุกสิ่งทุกอย่าง และก็ทุกคนที่ดอมรัก ไปตลอดไป

หนังรถแข่งที่มีปริมาณภาคสูงที่สุดเรื่องหนึ่งอาจจะไม่พ้น fast and furious ซึ่งภาคปัจจุบันที่ผมได้มองเป็นภาคที่ 9 แล้ว ภายหลังจากภาค 7 ที่ศิลปินหลักอย่าง พอล วอล์กเกอร์ เสียชีวิต

แล้วมาพบภาค 8 ที่ศิลปินผู้แสดงใหม่อย่าง ดเวย์น จอห์นสัน (แสดงเป็น ลุค ฮ็อบส์) กำเนิดไม่ลงรอยกับทางคณะทำงาน fast and furious ทำให้จะต้องแยกทางกันไม่มาแสดงในภาคใหม่ ทำให้เส้นเรื่องและก็ story หลุดไปไกลมากจากเริ่มต้นของภาพยนตร์ชุดนี้ที่ชอบได้มองเห็นการแข่งรถ แต่ว่าในภาคข้างหลังๆนั้นการเป็น รถยนต์การศึกไปเสียแล้ว

หนัง ดูหนังfast10 ภาคนี้เกิดเรื่องที่ปูทางไปสู่จุดจบของเครือญาติ Fast

เพราะว่าภาคสุดท้ายจะถูกแบ่งเป็น 3 ตอนครั้งภาคนี้เป็นตอนแรกที่จบแบบเชื้อเชิญให้ติดตามภาคถัดไปโดยทันทีเลยครับผม Fast X จะเป็นการกลับมาแก้เผ็ดครอบครัวหรือกลุ่มของผู้แสดงนำ ซึ่งตัวร้ายภาคนี้ดูเหมือนจะเก่งกว่าตัวร้ายภาคก่อนๆอยู่พอควร เพราะเหตุว่าสามารถเอาชนะตัวร้ายภาคก่อนหน้าได้โดยง่าย

ทำให้ไม่ประหลาดใจเลยที่ความเก่งกาจของตัวร้ายนี้จะมีผลให้หนังภาคสุดท้ายมีถึง 3 ตอน ฉากต่างๆของตัวหนังยังคงมีความเวอร์วังไม่เหมือนจริงไม่เดิม เนื่องจากว่าถึงขนาดขับขี่รถไปอวกาศมาแล้วภาคนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้จริงๆครับผมเมื่อกลุ่มผู้แสดงนำชายได้อยู่ข้างหลังพวงดอกไม้ แม้กระนั้นสำหรับผู้ที่คาดหมายไปดูฉากแอคชั่นก็ไม่ผิดหวังอย่างเดิม

ดูหนังfast10 เรื่องย่อ ภายหลังภารกิจเยอะมากแล้วก็การฟันฝ่าปัญหานานาประการ ดอม ทอเร็ตโต้ วิน น้ำมันดีเซล แล้วก็ครอบครัวของเขา ก็สามารถเชือดคม ชนะสงครามประสาทรวมทั้งแซงหน้าศัตรูทุกคนที่อยู่บนทางของพวกเขาได้ เวลานี้ พวกเขาจะได้เจอหน้ากับคู่แข่งขันที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยพบมา: ภัยรุกรามน่าสยองขวัญจากเงาอดีตกาล ที่ถูกเผาผลาญด้วยหนี้สินเลือด ผู้เป็นจริงเป็นจังจะพังทลายครอบครัวนี้ให้แตกเป็นเสี่ยงและก็ทำลายทุกอย่าง และก็ทุกคน ที่ดอมรัก ไปตลอดไป

เมื่อสองปีที่ผ่านมาใน “F9” (2021) ในขณะที่เก้าของซีรีส์สายแข่งรถที่มีชื่อเสียงที่สุดที่สมัย “The Fast and the Furious” ฉันจะต้องสารภาพว่านี่เป็นส่วนที่ไม่ได้นึกฝันของ Bei Hao เพราะว่านอกเหนือจากจะคุยโวโอ้อวดแล้ว ก็ไม่บางทีอาจไม่ยอมรับได้ว่ามันเป็นหลักที่ที่มีความร้ายกาจมากมาย แม้กระนั้นก็ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ในที่สุดแล้ว Universal Studios น่าจะเชื่อถือในแฟรนไชส์ที่แฟนคลับทั้งโลกรอรวมทั้งยอมจ่ายเพื่อเก็บไว้ การผลิตภาพยนตร์

ยิ่งไปกว่านี้ยังตั้งอกตั้งใจให้ Fast X เป็นเกมท้ายที่สุดที่จำเป็นต้องพึ่งพิงการเล่าเรื่องและก็วิธีการทำซ้ำที่ยิ่งใหญ่ โดยแบ่งเป็นสองภาค ภาคแรก เป็นภาคที่กำลังฉาย ภาคสอง (หรือจะเรียกว่าภาค 11 ก็ได้) โดยใช้ชื่อว่า “Fast X ภาค 2” มีระบุฉายปีนี้ 2568 นั่นเอง ปัจจุบัน วิน น้ำมันดีเซล ดารารวมทั้งโปรดิวเซอร์ของหนังก็ออกมาแย้มว่าจะขยาย Speed ​​X เป็นสามภาค ชี้แจงกล้วยๆเป็นไปให้สุดอีกครั้งก็ภาค 12 นั่นแหละ เห็นด้วย)

Universal Pictures ได้โปรโมท ดูหนังfast10 โดยตลอด นับเป็นเวลาหลายเดือน ซึ่งเป็นการกระตุ้นต่อมอะดรีนาลีน ของเหล่าสาวก ‘Fast and Furious’ ได้เป็นอย่างดี โดยปัจจุบันนี้ ก่อนจะภาพยนตร์จะเข้าฉายในวันที่ 17 พฤษภาคม 2023 นี้

Universal ก็ได้ปล่อยเนื้อปล่อยตัวอย่างมากในเวอร์ชันที่ 2 ของ “Fast X’ ออกมาให้มองกันซึ่งก็ได้มีหลายๆแหล่ง รีวิวภาพยนตร์ฝรั่ง หัวข้อนี้อย่างมาก แม้เพื่อนพ้องๆคนใดข่มใจคอยไม่ไหว ก็ย้อนมองภาคเก่าๆก่อนก็ได้ขอรับ

ดารา มิเชลล์ โรดริเกซ, ไทริส กิ๊บสัน, คริส “ลูดาคริส” บริดเจส, ท้องนาตาลี เอ็มมานูเอล, หน้าจอร์ดานา บรูว์สเตอร์, ท่อนซุง คัง, เจสัน สเตแธม, จอห์น ซีนารวมทั้งสก็อต อีสต์วู้ด ร่วมด้วยผู้แสดงรางวัลออสการ์ เฮเลน เมอร์เรนและก็ชาร์ลิซ คุณรอน

เนื่องจาก “Justin Lin” ประกาศอนตัวจากการเป็นผู้กำกับไป

เพื่อเพียงแค่ไม่กี่อึดใจก่อนที่จะหนังจะเริ่มถ่ายทำ ให้ภาคนี้ได้ส่งไม้ถึงแม้ว่าจะกับ “หฝ่าส์ เลเทอร์เรียร์” ที่เคยผ่านงานปังๆอย่าง Now You See Me อีกทั้ง 2 ภาค รวมทั้งหนังเชื้อสาย การเผชิญหน้ากันของไททันส์ ต่อให้เป็นประสานมือต่อแบบทันทีทันใดไม่น้อย แต่ว่าเขาก็สามารถปรับนิสัยกับวัฒนธรรม หรือบางครั้งก็อาจจะกล่าวได้ว่า “family” ของหนังเชื้อสายฟาสต์ได้อย่างเร็วแบบเดียวกัน

ดูหนังfast10 เรื่องราวในภาคนี้ก็ยังอย่างเดิมเป็นไม่ใช่จุดขายของหนังเครือญาติ Fast มาตั้งนานแล้ว ไม่ค่อยมีอะไรน่าดึงดูดแปลกไปจากความคาดหมายมากสักเท่าไรนัก อาจมีหักมุมทรยศหักหลังกันบ้าง แม้กระนั้นโดยรวมแล้ว

เรื่องราวก็เป็นเส้นตรงเสมือนภาคก่อนๆแต่ว่าสิ่งที่ทำให้ประเด็นนี้สะดุดตากว่าภาคก่อนๆเป็น ตัวร้ายที่มีแรงโกรธแค้นจากสิ่งที่กลุ่มตัวนำทำเอาไว้ภายในภาคก่อนๆประกอบกับความโรคทางจิตและก็กวนโอ้ยหน่อยๆที่ Jason Momoa ที่ตีบทแตก แสดงได้เข้าถึงมากมายให้อารมณ์ไม่เหมือนกับตัวร้ายภาคก่อนพอควร

ดอมและก็สมาชิกของเขาได้ล้มเฮอร์นาน เรเยส ราชาวลีสารเสพติดชาวบราซิลเลียนผู้อื้อฉาวและก็ทลายอาณาจักรของเขาบนสะพานในกรุงริโอ เดอ จาไนโรลง สิ่งที่พวกเขาไม่เคยรู้เป็น ดันเต้ (เจสัน โมมัวจาก Aquaman) ลูกชายของเรเยส เป็นผู้รู้เห็นเหตุการณ์ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างแล้วก็ใช้เวลาตลอด 12 ปีให้หลังสำหรับการวางแผนที่จะทำให้ดอมชดเชยอย่างสม

แนวทางของดันเต้จะก่อให้ครอบครัวของดอมจำเป็นต้องจากเกลื่อนกลาดกันไป จากลอสแองเจลิส สู่ป่าช้าในกรุงโรม จากบราซิลสู่ลอนดอนแล้วก็จากประเทศโปรตุเกสสู่แอนตาร์กติกา จะมีการสร้างผู้สนับสนุนคนใหม่รวมทั้งศัตรูเก่าก็จะเผยตัวอีกรอบ แต่ว่าทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อดอมได้ทราบว่าลูกชายวัย 8 ขวบของเขา (ลีโอ อาเบโล เพอร์รีจาก Black-ish) เป็นจุดหมายในที่สุดสำหรับการทวงแค้นของดันเต้

สำหรับเรื่องราวใน “Fast X” นั้นเกิดขึ้น 12 ปีถัดมา

ดูหนังfast10 เพราะเหตุว่าภายหลังที่ Hernan ถูกฆ่าตาย สิ่งนี้ได้กระตุ้นให้ Dante ไล่หลังครอบครัวของ Dom โดยกำจัดสมาชิกในครอบครัวทั้งหมดทั้งปวง โดยหวังว่าจะมีผลให้ Dom รู้สึกปวดเหมือนกับเขา ดันเต้เปลี่ยนเป็นคนร้ายที่แม้กระทั้งคนร้ายไซเฟอร์ (ชาร์ลิซ คุณรอน) ก็จัดการมิได้ แล้วก็สุดท้าย ครอบครัวของดอมก็เลติเตียน ออร์ติเตียนซ (มิเชล โรดริเกซ), มีอา โทเร็ตโต (ชาร์ลิซ คุณรอน) หน้าจอร์ดาน่า บริวสเตอร์), โรมัน เพียร์ซ (ไทรีส กิบสัน), เทจ ปาร์คเกอร์ (ลูดาคริส) , ฮัน (ซองกัง)

รวมทั้ง แรมเซย์ (ท้องนาตาลี เอ็มมานูเอล) อยู่คนละฟาก แนวทางกำลังชุลมุน ก่อนที่จะดอมจะเริ่มทราบดีว่าจุดหมายสูงสุดของดันเต้ไม่ใช่ตัวเขาเอง แม้กระนั้นเป็นไบรอัน จูเนียร์ ลูกชายวัย 8 ขวบคนเก่งของดอม (ลีโอ อเบโล เพอร์รี) ปัญหาใหญ่อีกอย่างสำหรับดอมเป็นเอเจนซี่ หน่วยงานที่ดูแลกลุ่มดอม เปลี่ยนมือเพื่อดูแลดอมแล้วก็ครอบครัว เว้นเสียแต่เทส (บรี ลาร์สัน) บุตรสาวของมิสเตอร์โนบอดี้ ผู้ช่วยจากระยะไกล

แม้ F10 ที่เลื่อนมา ตั้งแต่ปีที่ล่วงเลยไปมาเป็น 27 พ.ค. ปีนี้ ยังไม่รู้จักสถานะลูกผีลูกคนว่า จะได้ฉายจากที่มีการกําทีด หรือ จะต้องเลื่อนอีก แต่ถึงอย่างนั้นคนประกาศข่าวที่ได้ช่องได้สัมภาษณ์ วิน น้ำมันดีเซล ศิลปินนําข้าง ประจําแฟรนไชส์ และก็ผู้อํานวยการผลิต ถึง Fast 11 ที่ วิน น้ำมันดีเซล เคยประกาศไว้ว่าจะเป็นภาค

ปิดตํานาน Fast เสียท่า ซึ่งวินก็ได้ยืนยัน คําตอบว่า วิถีทางยังคงเดิม และ Fast & Furious 10 จะแบ่งครึ่งเป็น 2 ภาค ตามเทรนด์ หนังฮอลลีวูดที่มักจบภาคสุดท้ายกันอย่างนี้ ส่วนหนึ่งส่วนใดบางครั้งก็อาจจะเป็นเนื่องจากว่าหนังได้ถูกวางรากฐานเอาไว้อยู่แล้ว โดยกลุ่มสร้างชุดเดิม ที่นำกลุ่มโดย

“Justin Lin” นั่นเอง ทำให้พวกเราเชื่อใจหัวข้อการเดินเรื่องแล้วก็เล่าแบบไม่มีรอยต่อไปในภาคนี้ไปได้เลย ดูหนังออนไลน์ฟรี งานควบคุมของ หฝ่าส์ เลเทอร์เรียร์

ยังคงเส้นอาจวาแล้วก็เอกลักษณ์ของเฟรนไชส์หนังหัวข้อนี้อย่างดีเยี่ยม เป็นประสบการณ์ 2 ชั่วโมงนิดๆที่เต็มไปด้วย “Action Scene” ชักชวนเหวอและไม่มีเหตุผลอะไรก็ตามเลยนิดหน่อย แต่เต็มไปด้วยอรรถรสความมันส์รวมทั้งความเพลิดเพลินจำพวกระเบิดเมืองเป็นจุล

ฉากแอคชั่นบอกเลยว่ายังคงจะมีกลิ่นของความเป็น Fast ภาคก่อนๆแบบจัดเต็ม เป็นจุดขายของซีรีส์นี้เลย เป็นมีการระเบิดเทือกเขาเผากระต๊อบในทุกหนทุกแห่งที่กลุ่มผู้แสดงนำไป และก็สำหรับคนนึกถึงการแข่งรถแบบ Fast ภาคแรกๆในหนังประเด็นนี้ก็มีใส่มาให้นิดหน่อยให้หายนึกถึงนะครับ แต่ว่ามันนิดหน่อยจริงๆครับผม ผู้ที่มุ่งหวังส่วนนี้ก็บางครั้งอาจจะผิดหวังบางส่วน ส่วนฉากบุบด้วยคน ฉากไล่หลังด้วยรถยนต์ยังคงใส่มาให้เยอะแยะจุใจดังเดิม