fast 10 พากย์ ไทย หนังไม่กระตุก หนังอัพเดทใหม่ทุกวัน

fast 10 พากย์ ไทย

fast 10 พากย์ ไทย A Tourist’s Guide to Love คู่มือรักฉบับนักเดินทาง คนชอบดูหนังรักไม่น่าจะพลาดเหลียวมองมาที่หนังประเด็นนี้ นี่เป็น “A Tourist’s Guide to Love คู่มือรักฉบับนักเดินทาง” หนังรอมคอมที่ดูไกลๆจากระยะร้อยกม.ก็มองเห็นแล้วว่า มันเป็นหนังรักเฉิ่มๆอย่างแน่แท้ แล้วมันก็เป็นอย่างนั้น แต่ว่าหนังหัวข้อนี้กลับแทรกสอดความสวยงามแล้วก็เสน่ห์ของประเทศเวียดนามเอาไว้ได้อย่างจับจิตจับใจ เกิดแปลงเป็นมนต์รักเวียดนามแบบไม่ทันรู้ตัว

A Tourist’s Guide to Love คู่มือรักฉบับนักเดินทาง เกิดเรื่องราวของ อแมนด้า ผู้จัดการบริหารทัวร์ท่องเที่ยวชั้นแนวหน้า ที่พึ่งจะเจอหน้ากับความความเกี่ยวข้องแบบห่างกันซักพักแบบไม่ทันตั้งตัว คุณก็เลยตกลงใจรับงานเข้าแทรกซึมสืบทริปทัวร์เวียดนามเพื่อสำรวจตลาด แต่ว่าระหว่างทางนั้นคุณได้เจอกับ สินห์ ไกด์นำเที่ยวชายหนุ่มแคว้น ที่พวกเขาด้วยกันซาบซึ้งไปบนวิถีอันสวยสดงดงามของวัฒนธรรม และก็ได้มีโอกาสำรวจชีวิตอีกมุมมอง

 ดูหนังออนไลน์ฟรี fast 10 พากย์ ไทย

หนังหัวข้อนี้ก็ไม่มีอะไรมากมาย เพราะเหตุว่าเค้าเรื่องรวมทั้งจังหวะต่างๆก็คือสไตล์หนังโรแมนติกปกติเชยๆทั่วๆไป ที่พวกเราชอบยังมองเห็นสร้างกันออกมาเรื่อยหนังประเด็นนี้ก็ไม่ได้มีความแตกต่างไปแล้วต่อจากนั้น หนังยังอยู่ในข้อจำกัดของเค้าโครงเรื่องที่มีสูตรสำเร็จแบบเป๊ะๆตั้งแต่ต้นกระทั่งจบ แต่ว่าก็นับว่าเป็นหนังรักที่มองได้อย่างง่ายๆย่อยง่าย ไม่ต้องคิดอะไรเลย ดูและประทับใจกับทิวทัศน์สวยๆของเวียดนามไปสมัยก่อนตัวแม่หนังรอมคอมสมัยก่อน “เรเชล ลีห์ คุ๊ก” รับหน้าที่นำแสดงของคุณก้าวหน้าในหนังหัวข้อนี้

คุณก็ยังคงไว้ด้วยเสน่ห์ที่เหมาะสมกับหนังรักอะไรอย่างนี้ ถึงติดอยู่แรกเตอร์ที่คุณได้รับนั้นจะไม่มีมิติอะไรเลยก็ตาม แม้กระนั้นเป็นตัวละครที่แบนราบ แต่ว่าคุณสามารถขับมันออกมาได้น่าคลั่งไคล้ดีด้วยเสน่ห์เฉพาะบุคคลของคุณ เหมือนกับ “สก็อตต์ ลี” ที่นับว่าเซอร์ไพรส์พอได้ที่เขาเองก็เหมาะสมกับหนังรอมคอมไม่น้อยเลยด้วยเหมือนกัน ทั้งสองแปลงเป็นพระนางที่มีเคมีที่พอดีได้อย่างน่าแปลกใจ

A Tourist’s Guide to Love บางครั้งอาจจะยังไม่ใช่หนังรักที่เพอร์เฟ็คอะไรเลย  ดูหนังfast10   แต่ว่าการได้มองเห็นหนังที่มีรายละเอียดในบริเวณแถวเพื่อนบ้านพวกเราก็ทำให้เกิดความรู้สึกราวกับดูหนังที่รู้จักดีเลย รวมทั้งหนังหัวข้อนี้นับว่ามีส่วนที่ช่วยโปรโมตการท่องเที่ยวให้กับเวียดนามได้แบบเต็มๆเพราะว่ามันเป็นโร้ดทริปที่รักที่เต็มไปด้วยแลนด์มาร์คหลักๆของประเทศ ตั้งแต่ใต้ถึงเหนือเลย และก็พวกเขาก็ถ่ายทอดวัฒนธรรมของเวียดนามออกมาอย่างน่าประทับใจไม่น้อยเลย

ตกลงว่าในรูปภาพรวมแล้วนั้น A Tourist’s Guide to Love นับว่าเป็นที่มองได้เพลิดเพลินๆบางครั้งอาจจะยังไม่ใช่หนังที่เพอร์เฟคอะไร บทหนังก็ยังเต็มไปด้วยสูตรสำเร็จกล้วยๆไม่มีอะไรสลับซับซ้อน และก็เต็มไปด้วยว่าซ้ำจากจำเจ แม้กระนั้นภาพการท่องเที่ยวของเวียดนามจะก่อให้ผู้ชมเอ็นหน้าจอยไปกับมัน รวมทั้งยังได้ผู้แสดงนำฝ่ายที่ออกจะเข้าขากันดี มาช่วยเกื้อกูลประเด็นนี้เอาไว้ได้มองล้างตาแบบอิ่มเอมได้ดิบได้ดีอยู่

 

fast 10 พากย์ ไทย

Ghosted

เวลาที่หนังแนวโรแมนติกคอมเมดี้ยุคนี้ กำลังมองหาวิถีทางที่จะกลับมาสร้างสีสันให้กับแวดวงหนังโลกอยู่อย่างเขม้นขะมัก ก็เลยเปลี่ยนเป็นการมาของหนังแอคชั่นรอมคอมเรื่องปัจจุบัน “Ghosted” ที่สะดุดและก็เด่นนับจากประกาศสร้างแล้วก็เปิดตัวผู้แสดงนำฝ่าย เพราะเหตุว่านี่เป็นการโคจรมาพบของ 2 ซุปตาร์ที่เคมีพอดีเป๊ะ เพียงแต่ว่าพวกเขาจะช่วยเหลือกันประคองหนังประเด็นนี้ให้ไปตลอดรอดฝั่งได้ไหม

Ghosted เล่าราวของ วัวล ผู้ชายคนที่มีจิตใตดีเมตตาต่อสรรพสัตว์บนสากลโลก เขาดันไปหลงรักหญิงสาวผู้เต็มไปด้วยปัญหาลึกลับอันน่าค้นหาอย่าง เซดี แล้วก็ใช่แล้ว..เร็วนี้ๆเขาก็เจอความเป็นจริงอันน่าตะลึงงันที่ว่าคุณเป็นสายที่อยู่ระหว่างกระทำการ ทำให้การออกเดตครั้งที่ 2 ของพวกเขาเปลี่ยนเป็นการเสี่ยงอันตราย ที่นึกไม่ถึง เสี่ยง เสี่ยงกับการที่จะเกิดอันตราย โดยที่มีความปลอดภัยของโลกเป็นพนัน

เป็นเข้าไปอ่านมองเห็นฟีดหามจากนักวิพากษ์วิจารณ์ประเทศนอกท่านหนึ่งที่มีต่อหนังประเด็นนี้ว่า “มีความคิดว่านี่เป็นหนังที่ราวกับให้ระบบเอไอเขียนบทให้” แล้วพอใช้มาเปิดมองกับตาตนเอง ก็ใช่เลย..เห็นด้วยกับข้อคิดเห็นนี้สุดๆด้วยเหตุว่า Ghosted เปลี่ยนเป็นหนังปี 2023 ที่เต็มไปด้วยอำนาจที่ความเฉิ่มแบบสุดๆในทางบทหนังที่ไม่เชื่อว่าจะได้มองเห็นอีกแล้วในปีขณะนี้

แม้ Ghosted จะได้ดาราหนังระดับท็อปลิสต์มาอยู่ร่วมกันบนหน้าจอ แม้กระนั้นมันกลับไม่ช่วยอะไรได้เลย เมื่อมาอยู่ในหนังที่มีบทไม่ได้มีความแตกต่างกับหนังเมื่อ 20 ปีที่ผ่านมา หนังเต็มไปด้วยสูตรสำเร็จของหนังรอมคอมที่ยัดเอาปฏิบัติงานสายแทรกสอดเอาไว้แบบเชยๆจังหวะของหนังก็เกือบจะปราศจากความแปลกใหม่อะไรก็ตามเลยนิดหน่อยเดียว โน่นก็เลยเป็นเหตุที่พลังศิลปินก็ไม่ช่วยอะไรได้เลย

แล้วถึงจะได้ “เดกซ์เตอร์ เฟลตเชอร์” มานั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับให้หนังหัวข้อนี้ ที่พึ่งกู้กิตติศัพท์กลับมาได้จากผลงานเรื่องก่อนใน Rocketman แต่ว่าเขาจะต้องกลับมาเปรอะอีกทีในหนังประเด็นนี้ ที่บอกเลยว่าเขายังคงโปรยปรายเสน่ห์รวมทั้งลีลาท่าทางต้นแบบของเขาเอาไว้ตามมาตรฐาน เพียงแค่แทบไม่มีช่องทางได้ประดิษฐ์ออกมาให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่ไม่เหมือนกันได้เลย ตอนท้ายซึ่งก็คือหนังรอมคอมโยงใยแอคชั่นแบบเห่ยๆเรื่องหนึ่งแค่นั้น

Ghosted ใช้กลุ่มคนเขียนบทถึง 3 คนทีเดียว มี “เร็ตต์ รีส” กับ “พอล เวอร์นิค” (จาก Deadpool) รวมทั้ง “คริส แม็คเคนทุ่งนา” (จาก Spider-Man: No Way Home) เป็นได้โอกาสมนักเขียนบทชั้นเทวดาขนาดนี้ กลับเปลี่ยนออกมาเป็นบทหนังเชยๆที่มองไม่ค่อยคุ้มกับที่ว่าจ้างไปสักเท่าไหร่ เป็นถ้าหากกล่าวว่าให้โปรแกรม ChatGPT ประดิษฐ์ให้ก็จะไม่แย้งเลยสักหน่อย

หนังความยาวแทบ 2 ชั่วโมงประเด็นนี้ เต็มไปด้วยพล็อตซึ่งมีก็แต่ความเป็นขยะ fast 10 พากย์ ไทย  เปิดเรื่องมาได้ด้วยบรรยากาศที่การฝันเฟื่อง เห่อเหิมตามสไตล์หนังรัก แล้วหลังจากนั้นก็จับโยงไปสู่โหมดขมักเขม้น บู๊ผลาญแบบแข็งทื่อๆที่เป็นพล็อตเรื่องแบบที่พวกเราเคยมองเคยได้เห็นมากันแล้วแทบทั้งหมด หนังไม่มีความสดใหม่ แต่ว่าอย่างต่ำๆผู้แสดงก็พากเพียรเต็มกำลังที่จะสร้างความสนุกสนานให้เรื่อยมันก็เลยกลายเป็นหนังที่พอได้เรื่อยแต่ว่ายังไม่มีความน่าจำอะไรก็แล้วแต่

 

fast 10 พากย์ ไทย

The Covenant

ถึงคิวผลงานใหม่อีกหนึ่งเรื่องของผู้กำกับ “กาย ริตชี” ที่ได้ได้โอกาสลงโรงฉายในประเทศไทยแบบชนกันทั้งคู่เรื่อง (อีกหัวข้อก็คือ Operation Fortune: Ruse de guerre) ในอาทิตย์ช่วงกลางเดือนเดือนเมษายน รวมทั้งหัวข้อนี้เป็น “The Covenant” ที่มาพร้อมทั้งโหมดเอาจริงเอาจัง พกกองกำลังทหารสหรัฐอเมริกา มาอย่างมาดแมน แต่ว่าเนื้อแท้ของหนังหัวข้อนี้แทรกสอดไปด้วยหลักสำคัญมิตรภาพ ความมุ่งหวัง รวมทั้งช่องทางในการทำศึก ที่ดีไม่ดีบางครั้งก็อาจจะจำต้องเสียน้ำตาให้ด้วย

The Covenant เกิดเรื่องราวของ นายสิบสิบเอก จอห์น คินลีย์ กับ อาเหม็ด ล่ามภาษาชาวอัฟกัน ที่จำเป็นต้องระเหินระหกต่อสู้ป่าดงตาลีบานด้วยกัน ภายหลังกองกำลังของพวกเขาได้ถูกซุ่มจู่โจมอย่างมากถ่วง โดยที่อาเหม็ดได้พากเพียรอย่างเต็มกำลังเพื่อช่วยเหลือจอห์นเอาไว้ให้ได้ แต่ว่าเมื่อจอห์นฟื้นขึ้นมารู้ว่า อาเหม็ดยังคงหลบๆหลบซ่อนๆอยู่ที่อัฟกานิสถาน ที่ตาลีบานได้หมายหัวเขาเอาไว้จากความกล้าหาญที่เขาได้ช่วยเหลือทหารอเมริกันเอาไว้ ทำให้เขาเลือกที่จะกลับไปสู่สนามรบตนเองอีกที เพื่อช่วยเหลือ…สหายร่วมรบ

รวมทั้งอีกเหมือนเคย The Covenant ก็ยังคงสำเร็จหน้าที่การงานเขียนบทหนังของ 3 ทหารเสือหน้าคุ้น กาย ริตชี ร่วมด้วย อิแวน แอตคินสัน กับ มาร์น เดวีส์ ที่พวกเขาทั้งคู่คนต่างประสานมือกันเขียนบทและก็ปรับปรุงบทมาด้วยกันในผลงานหลายๆประเด็นนี้ สำหรับในหนังประเด็นนี้นั้นจัดว่ามีกลิ่นที่ต่างไปจากงานเดิมของพวกเขาอยู่ไม่น้อย หากว่ามันจะยังแทรกสอดกลิ่นความเป็นหนังสุภาพบุรุษแนวถนัดอยู่ไปบ้าง แม้กระนั้นกับมีเส้นเรื่องรวมทั้งส่วนประกอบอื่นที่หนักแน่นมากกว่า

โดยจะว่าไปแล้ว The Covenant นับได้ว่าเป็นหนังที่มีซีนรวมทั้งทีท่าที่ยกย่องกองทัพสหรัฐอเมริกา  fast 10 พากย์ ไทย อยู่พอได้ แม้กระนั้นพวกเขาก็มิได้ทำออกมาเป็นหนังกองทัพค่ะๆแบบชักชวนมันอะไรทำนอง กลับสดุดหน้าที่เล็กๆที่สำคัญในการสู้รบกับตาลีบานที่คงจะถูกละเลยไป อย่างข้าราชการล่ามภาษาพื้นบ้าน ที่นับได้ว่าเป็นหนึ่งในกองกำลังที่เอื้อเฟื้อรวมทั้งเสี่ยงอันตรายกับการดำรงชีวิตในสังคม เพื่อมาปฏิบัติภารกิจสำหรับเพื่อการแปลภาษาให้กับข้างศัตรูของภูมิลำเนาของพวกเขา

จำต้องเห็นด้วยว่าโครงเรื่องกล้วยๆของหนังเป็นจุดที่ทำให้มันเวิร์กได้ดิบได้ดี เมื่อมาเพิ่มเติมกับการเล่าเรื่องที่มิได้มีอะไรสลับซับซ้อน The Convenant ก็เลยแปลงเป็นหนังแอคชั่นทางด้านการทหารที่มองได้สนุกสนานเพลิดเพลินเอาการ เรื่องราวค่อนๆสองเท่าความเข้มข้นเป็นลำดับขั้นของเหตุการณ์ที่หนังผลิตขึ้นมาในแต่ละซีน ถึงมันจะยังมีจุดที่เกินจริงและไม่มีเหตุผลปนเปอยู่ไปบ้าง แม้กระนั้นหนังก็มอบความเบิกบานใจแบบที่ผู้ชมอยากได้อย่างดีเยี่ยม

โลเคชั่นของหนังประเด็นนี้นับว่าแจ่มมากมาย แน่ๆว่าพวกเขาเป็นไปไม่ได้ไปถ่ายทำในสถานที่จริงอยู่แล้ว แม้กระนั้นการเลียนแบบบรรยากาศของอัฟกานิสถานในหนังหัวข้อนี้นับว่าออกจะใช้ได้ทีเดียว ถึงแม้อันที่จริงแล้วในหนังพวกเขาจะถ่ายทำอยู่ในประเทศสเปนเป็นหลัก ส่วนมุมภาพและก็มุมกล้องถ่ายภาพก็ยังไม่ทิ้งลวดลายของ กาย ริตชี แนวทางต่างๆบางครั้งก็อาจจะมิได้มีลูกเล่นอะไรมากแค่ไหน แต่ว่ามีส่วนสำหรับเพื่อการช่วยบิวท์อารมณ์และก็บรรยากาศของหนังเอาไว้ภายในจังหวะที่ดี

ยิ่งมาได้เรื่องแสดงที่เป็นมือโปรของ “เจค จิลเลนฮาล” เข้าไปด้วย ยิ่งทำให้หนังเต็มไปด้วยอรรถรสเข้าไปใหญ่ เขามอบการแสดงที่เด็ดขาดสไตล์ของเขา เล่นน้อยแต่ว่าให้ออกมามากมาย ถึงจะมิได้เป็นการแสดงระดับมาสเตอร์พีชอะไร แม้กระนั้นเขาก็คือผู้แสดงหลักที่หามหนังประเด็นนี้เอาไว้ได้อย่างดียิ่ง เหมือนกันกับ “ดาร์ ซาลิม” ที่ไม่เอ่ยถึงมิได้เลย จัดว่าบทส่งให้เขาอยู่ไม่น้อย แม้กระนั้นติดอยู่แรกเตอร์นี้เต็มไปด้วยนานาประการมุมให้น่าตรวจ และก็เขาก็ทำออกมาได้ดิบได้ดี ในลักษณะไม่ค่อยพูดต่อยหนัก

 

fast 10 พากย์ ไทย

คุณกับฉันกับฉัน You & Me & Me

ถึงคิวของภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกจากบริษัทผลิตภาพยนตร์จิตใจเบิกบาน จีดีเอช fast 10 พากย์ ไทย  ที่เปิดปีกับหนังโรแมนซ์ย้อนยุค อันเป็นหนังแนวถนัดของบริษัทนี้ กับ “คุณกับฉันกับฉัน You & Me & Me” หนังหลักสำคัญความเกี่ยวข้องรวมทั้งความรักของญาติพี่น้องแฝด ที่มีกิมไม่กตรงที่ไทม์ไลน์เกิดขึ้นในตอนสมัย Y2K ที่กำลังกลับมาเป็นกระแสที่นิยมอยู่ในขณะนี้ เพียงแค่ได้ซึบซัมรวมทั้งรู้สึกคิดถึงไปถึงวันวานกับหนังประเด็นนี้ก็ปลื้มใจ และก็ยังมากับข้อความสำคัญรวมทั้งการแสดงที่เกินกว่าที่คาดหวังเอาไว้อีก…

คุณกับฉันกับฉัน You & Me & Me เกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1999 ในขณะที่ทั้งโลกกำลังเอ๋ยถึงปัญหา Y2K แล้วก็ข่าวซุบซิบว่าโลกบางครั้งอาจจะแตกในวันปลายปี ยู กับ มี แฝดวัย ม.ต้น ก็เป็นอีกคู่ที่เป็นห่วงกับอนาคตที่กำลังจะเกิดขึ้น ทั้งสองสนิทแล้วก็รักกันมากมาย แชร์ทุกสิ่งทุกอย่างด้วยกัน กระทั่งต่างเป็นราวกับโลกทั้งยังใบของกันและกัน แต่ว่าแล้ววันหนึ่ง เมื่อเด็กชายที่ชื่อ หมาก ได้เข้ามาในชีวิต พวกคุณก็เลยได้สัมผัสกับ “รักคราวแรก..ที่ไม่บางทีอาจแชร์ให้กันได้” ทั้งสองจะจัดแจงกับความเกี่ยวเนื่องนี้ และก็ก้าวผ่านตอนที่งวยงงบนโลกที่เหมือนกับกำลังจะแตกลงไปได้เช่นไร

นี่เป็นผลงานสร้างภาพยนตร์ใหญ่เรื่องแรกอย่างสุดกำลังของผู้กำกับญาติพี่น้องแฝด วรรณะแวว แล้วก็ แววชาติชั้นวรรณะ หงษ์พัฒนา ที่สั่งสมประสบการณ์จากหนังสั้น หนังสารคดี รวมทั้งซีรีส์ดังๆมาตลอดสิบปีที่ล่วงเลยไป ถ้าได้ติดตามผลงานของพวกเขาก็คงจะสัมผัสได้อยู่ว่าหนทางคงจะเข้ากันได้กับความเป็นหนังจีดีเอช แล้วก็คำตอบก็ออกมาได้ค่อนข้างจะน่าพอใจไม่น้อยเลย งานสร้างและก็การออกแบบหลายส่วนประกอบที่โดนจับเอามาใส่นั้น มีจังหวะที่เหมาะสมแล้วก็พอดีใช้ได้ทีเดียว

เมื่อได้ผู้กำกับแฝดมาทำหนังเกี่ยวกับแฝดด้วยแล้วนั้น ก็เลยทำให้หนังดีกว่าในจุดนี้ ซึ่งสามารถกลั่นบทหนังออกมาด้วยมุมมองและก็ประสบการณ์ชีวิตของคนเป็นคู่แฝดจริงๆทำให้เรื่องราวในหนังหัวข้อนี้ออกจะแทรกซึมไปด้วยหัวข้อความรู้สึกความเป็นไปของญาติแฝดอย่างมีมิติ แบบที่คนมิได้คู่แฝดบางครั้งก็อาจจะไม่คาดฝัน กิมไม่กจุดนี้นี่เองที่ทำให้แปลงเป็นเสน่ห์ของหนังหัวข้อนี้ รวมทั้งทำให้ตลอดเวลา 2 ชั่วโมงของหนัง เป็นการซาบซึ้งพาย้อนกลับไปสู่วันวานที่นึกถึงได้

ถึงแม้ว่าในส่วนของเค้าเรื่องรวมทั้งบทหนังของ คุณกับฉันกับฉัน เกือบจะไม่มีอะไรแปลกใหม่และไม่ได้สร้างอารมณ์ความรู้สึกเซอร์ไพรส์ให้เลยแม้แต่น้อย เพราะเหตุว่าบทก็ยังคงวนเวียนอยู่ในเซฟโซนฉบับจีดีเอช มีกลิ่นของหนังเรื่องก่อนๆจากค่ายนี้มาผสมปนเปแล้วก็สร้างบรรยากาศให้อิ่มเอมแบบรู้จักดี โดยด้ามจับป้ายความผิดเป็นแฝดเข้ามาเป็นไฮไลต์หลักเท่านั้น หลักสำคัญรักสามเส้าก็ไม่ได้ต่างอะไรจากที่นึกถึง เงื่อนความเกี่ยวพันน้องพี่ในเรื่องก็ทายใจทางไม่ยาก ส่วนการคั่นเรื่องหัวข้อทางครอบครัวเข้ามาก็จับใส่เข้ามาแบบ

มิได้เน้นย้ำอะไรเท่าใดรวมทั้งคงไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่า คุณกับฉันกับฉัน  ดูหนังออนไลน์ฟรี  จะถูกนำไปเทียบกับหนังคลาสสิกจากค่ายนี้ อย่าง แฟนฉัน ที่เป็นตำนานของหนังย้อนวันวานที่ยังไม่เสื่อมคลายลงไปถึงจะผ่านไป 2 ทศวรรษและตาม ใช่แล้วหนังหัวข้อนี้มีกลิ่นที่คล้ายกัน บรรยากาศเหมือนกัน แม้กระนั้นโทนและก็จังหวะของหนังยังค่อนข้างจะห่างชั้นกันอยู่พอควร หนังบางทีอาจจะปรักปรำเป็น retro กับ coming-of-age เข้ามาเด่นๆกลับยังมิได้เด่นกระจ่างแจ้งได้ถึงระดับนั้น

โดยปกตินั้น คุณกับฉันกับฉัน มากับการปล่อยของเด็ดในตอนสมัย Y2K เข้ามาเป็นกิมไม่กรวมทั้งอีสเตอร์เอ้กให้ผู้ชมได้ถือตาม ก็จัดว่าพวกเขาทำการบ้านรวมทั้งเก็บเนื้อหาในตอนสมัยออกมาได้ค่อนข้างจะพึงพอใจอย่างยิ่งจริงๆ ทั้งยังวัตถุ ทั้งยังวัฒนธรรม และก็กระแสที่นิยมในสมัยนั้น ถูกใส่เข้ามาประกอบได้กำลัง ก็แค่หนังบางครั้งก็อาจจะยังสร้าง environment ในหนังได้ไม่แยบยลถึงที่สุด เพราะว่ายังมีโอบล้อมต่างๆและก็บางจุดบางมุมที่โชคร้ายที่ยังพลาดไปอยู่บ้าง แม้กระนั้นก็ไม่หลักสำคัญใหญ่อะไร เพราะว่ามิได้มีผลเสียต่อภาพรวมของหนังเลย