ดูหนัง ออนไลน์ Champions (2023) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Champions (2023) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Champions (2023) เต็มเรื่อง ดูหนัง ออนไลน์ Champions (2023) เต็มเรื่อง อดีตกาลผู้ฝึกสอนบาสเก็ตบอลลีกย่อยได้รับคำสั่งของศาลให้จัดแจงกลุ่มผู้เล่นที่มีความผิดพลาดทางปัญญา เร็วนี้ๆเขาก็ใส่ใจว่าถึงจะมีเรื่องที่น่าสงสัย แต่ว่ากลุ่มนี้สามารถไปได้ไกลกว่าที่พวกเขาเคยจินตนาการไว้ การเสนอแนะ: “Champions” เป็นภาพยนตร์ดราม่าเกี่ยวกับกีฬาที่จูงใจซึ่งเจาะลึกชีวิตของนักกีฬาที่มีพรสวรรค์สองคนจากภูมิหลังที่ต่างกันซึ่งมารวมกันเพื่อสร้างมรดกที่ไม่ธรรมดา กำกับการแสดงโดยผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีวิสัยทัศน์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ให้อารมณ์ร่วม แอ็คชั่นกีฬาที่เข้มข้น และก็ขณะที่อบอุ่นหัวใจ ซึ่งจะมีผลให้ผู้ชมได้รับแรงดลใจรวมทั้งมีแรงกระตุ้น

 

ดูหนัง ออนไลน์ Champions (2023) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: ดูหนัง ออนไลน์ Champions (2023) เต็มเรื่อง

โดยมีเบื้องหลังเป็นมหานครที่คับคั่ง “Champions” ติดตามการเดินทางของ Rahul Sharma แล้วก็ Amir Khan นักกีฬาฝีมือยอดเยี่ยมที่มีความถนัดส่วนตัว ราหุล นักคริกเก็ตอายุยงน้อยที่มีอนาคตแจ่มใสจากครอบครัวชนชั้นกลาง มีเป้าหมายที่จะเป็นผู้แทนประเทศของเขาในระดับโลก ในทางตรงกันข้าม อาภรรยาร์ นักเตะที่มีพรสวรรค์อย่างล้นเหลือ มาจากพื้นที่ใกล้เคียงที่ไม่ค่อยได้รับโอกาศซึ่งมีทรัพยากรจำกัด แม้กระนั้นมีความตั้งใจจริงอย่างมุ่งมั่นที่จะบรรลุผลสำเร็จ

ทางของราหุลแล้วก็อาภรรยาร์มาบรรสิ้นสุดกันเมื่อชะตากรรมนำพาให้พวกเขาได้เข้าห้องเรียนในสถาบันกีฬาอันมีเกียรติ แม้ว่าจะมีความต่างในตอนแรกรวมทั้งปัญหาด้านวัฒนธรรม แม้กระนั้นเร็วนี้ๆพวกเขาก็สร้างความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งผ่านความคลั่งไคล้ในกีฬาที่มีด้วยกันแล้วก็ความมุ่งมาดปรารถนาด้วยกันที่จะทำลายอคติด้านสังคม ภาพยนตร์ประเด็นนี้ชี้ให้เห็นถึงความท้าที่ราหุลและก็อาภรรยาร์จะต้องพบเจออีกทั้งในรวมทั้งนอกสนาม ราหุลจำต้องดิ้นรนเพื่อต่อกรกับแรงกดดันพรั่งพร้อมจากความคาดหมายจากครอบครัว เพื่อนพ้อง รวมทั้งแฟนคลับในตอนที่อาภรรยาร์จำต้องต่อสู้กับความเหนื่อยยากทางด้านการเงินที่รุกรามความรุ่งเรืองของเขา

เมื่อเรื่องราวเผยออกมา “Champions” จะพรีเซ็นท์การฝึกหัดที่เข้มข้น การประลองที่น่าตื่นตาตื่นใจ แล้วก็พัฒนาการของความเป็นมิตรที่น่าทึ่งระหว่างตัวนำทั้งคู่ ภายใต้ข้อเสนอของผู้ฝึกสอนผู้ชำนาณซึ่งแสดงโดยดาราหนังผู้มีความชำนาญ พวกเขาได้ศึกษาบทเรียนชีวิตอันมีค่านอกจากกีฬา ตัวอย่างเช่น ความยืดหยุ่น การทำงานเป็นกลุ่ม และก็ความหมายที่จริงจริงของการบรรลุผล ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังตรวจสอบข้อความสำคัญทางด้านเศรษฐกิจรวมทั้งสังคมที่แพร่หลายในชุมชนของตัวเอง

โดยให้ความชัดเจนเกี่ยวกับความไม่เท่าเทียมกันที่เป็นปัญหาในการเติบโตของบุคคลที่มีความรู้ความสามารถอย่างราหุลรวมทั้งอาภรรยาร์จุดเปลี่ยนแปลง:ท่ามกลางการต่อสู้ดิ้นรนส่วนตัว ราหุลรวมทั้งอามีร์พบว่าตนเองกำลังพบเจอกับเรื่องที่เปลี่ยนชีวิต เมื่อเรื่องราวน่าสลดหดหู่ใจเข้ามาเขย่าชีวิตของพวกเขา ผลปรากฏว่าของเหตุนี้ท้าความรู้ความเข้าใจสำหรับการปรับพฤติกรรมของพวกเขา แม้กระนั้นพวกเขาก็ดึงความแข็งแกร่งจากกันรวมทั้งกันและก็แสดงความตั้งใจมากยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา พวกเขาด้วยกันตกลงใจใช้ความสามารถแล้วก็อิทธิพลของพวกเขาเพื่อสร้างผลพวงเชิงบวกต่อสังคม

การเดินทางสู่ความโหฬาร: ราหุลและก็อามีร์มีวิสัยทัศน์ด้วยกัน ดูหนัง ออนไลน์ Champions (2023) เต็มเรื่อง  ด้วยกันทำภารกิจริเริ่มตั้งขึ้นสถาบันกีฬาในบ้านกำเนิด ซึ่งนักกีฬาเยาวชนที่มีพรสวรรค์จากทุกสาขาอาชีพจะผ่านการฝึกอบรมรวมทั้งให้คำแนะนำโดยไม่คิดถึงภูมิหลังของพวกเขา ความเพียรพยายามของพวกเขาได้รับความพอใจจากสื่อแล้วก็คนที่ชอบพอกีฬาทั่วทั้งโลก ทำให้พวกเขาแปลงเป็นเครื่องหมายที่ความคาดหวังแล้วก็ความปรองดอง จุดสูงสุด: Champions (2023)ไคลแม็กซ์ของ “Champions” เป็นงานกีฬาที่สร้างแรงผลักดันอันน่านับถือ ซึ่ง Rahul และก็ Amir แข่งกันในระดับสูงสุด

โดยแต่ละคนเป็นผู้แทนของกีฬาที่ตนถนัด และก็นำชาติของตัวเองไปสู่แถวหน้าของเวทีสุดยอด แม้กระนั้น ชัยที่จริงจริงมิได้อยู่ที่คำตอบของเกม แม้กระนั้นอยู่ที่ผลพวงที่พวกเขามีต่อสังคมรวมทั้งชีวิตที่พวกเขาได้สัมผัส ข้อสรุป: “Champions” เป็นภาพยนตร์ที่ก้าวผ่านขอบเขตของกีฬาและก็พรีเซ็นท์ชัยของจิตวิญญาณมนุษย์ เน้นย้ำให้มองเห็นถึงพลังที่ความกลมเกลียว ความแข็งแรงของความมุมานะ รวมทั้งความรู้ความเข้าใจของแต่ละบุคคลสำหรับเพื่อการเอาชนะความลำบากเมื่อพวกเขายืนหยัดด้วยกัน ด้วยการเล่าเรื่องที่น่าสนใจจิตใจแล้วก็การแสดงอันทรงอำนาจ “Champions” ทำให้ผู้ชมรู้สึกถึงแรงดลใจและก็ความมั่นใจและความเชื่อมั่นในความสามารถของทุกคนที่จะอยู่เหนือเหตุการณ์แล้วก็บรรลุความใหญ่โต

ดูหนัง ออนไลน์ Champions (2023) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Marry My Dead Body สมรสกับผี

ถึงคิวที่คนประเทศไทยจะได้ดูแล้ว นี่เป็นภาพยนตร์ตลกสอบสวนสืบสวนที่สร้างการปรากฏให้กับแวดวงหนังไต้หวันไปหมาดๆเมื่อตอนต้นปีที่ล่วงเลยไป หนังที่คนดูและนักวิพากษ์วิจารณ์แคว้นต่างพูดว่าใส่สมการที่พอดีได้ประจวบเหมาะ ผูกกับหลักสำคัญความมากมายเพศได้อย่างล้ำยุค และก็นี่เป็น “Marry My Dead Body สมรสกับผี” ที่น่าจะเป็นกระแสรวมทั้งแปลงเป็นมีมที่นิยมในหมู่คนมองคนประเทศไทยได้อย่างไม่ยากเย็น

Marry My Dead Body สมรสกับผี เกิดเรื่องราวของ อู๋หมิงฮั่น ตำรวจชายหนุ่มแมนอีกทั้งแท่งที่โดนหมายหัวว่าเป็นคนเหยียดเพศและก็เขาก็กลัวผีแบบสุดๆ เขาบังเอิญถือจับซองแดงของงานสมรสขึ้นมาระหว่างกำลังเก็บรวบรวมหลักฐานในคดีที่รับผิดชอบอยู่ ไม่นานเขาก็พบว่าตนเองได้หมั้นหมายกับ เหมาปังหยู เกย์ชายหนุ่มสวยที่เสียชีวิตกะหันทันด้วยเหตุการณ์ท่ามกลางปัญหา ทำให้เกิดอาการชายทั้งคู่จำต้องมาร่วมไขคดีแล้วก็ใส่ความชอบธรรมให้กับวิญญาณ

และก็นี่ก็คือสูตรสำเร็จของหนังไต้หวันที่สนุกสนานสุดป่วง หนังสไตล์ที่ค่อนข้างจะเว้นว่างห่างหายไปนับเป็นเวลาหลายปีมากมายแล้ว มันเป็นความบันเทิงใจแบบที่ไม่ต้องคิดอะไรมากมาย พล็อตเดิมๆแบบคำสัญญาจับคู่รักที่เป็นสูตรเริ่มแรกที่พวกเราเคยมองกันมาหลายเรื่องแล้ว แต่ว่าจังหวะของหนังที่ถ่ายทอดออกมาทำออกมาได้ลงล็อกเป๊ะๆตั้งแต่นาทีแรกที่เริ่มมา เปลี่ยนเป็นหนังที่เย้ายวนใจความพอใจพวกเราเจริญเลย

“เฉิงเว่ยหาว” ผู้กำกับแฟรนไชส์หนังผีไต้หวัน The Tag-Along มานั่งเก้าอี้ดูแลงานปั้นเรื่องนี้ นับว่าปรับโหมดเบาๆสำหรับเขาเช่นเดียวกัน แม้กระนั้นเขาก็ถือเอาประสบการณ์ที่รู้จักดีจากการผลิตหนังผีผสมเล่าในหนังหัวข้อนี้ด้วย ทำให้แปลงเป็นภาพยนตร์ตลกคลุกความหลอนแบบกรุบกริบ ที่่ทำออกมาได้ในจังหวะที่พอดีแทบทั้งยังเรื่องแม้พล็อตหนังจะออกจะซ้ำๆซากๆรวมทั้งเป็นเซ็ตติ้งเดิมๆทั้งปวง

แม้กระนั้นความเด่นของหนังก็ถือการเล่าเรื่องรวมทั้งการจับใส่หัวข้อที่เข้ามาในหนัง ดูหนัง ออนไลน์ Champions (2023) เต็มเรื่อง  ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะถูกเอามาใส่ด้านในหนังเชิงการค้าจากประเทศแถบนี้ จำเป็นต้องใช้ความอาจหาญอย่างมากมาย แม้กระนั้นมันได้แปลงเป็นความกล้าหาญที่สร้างความแปลกใหม่ให้กับแวดวงหนังไต้หวันเบาๆเพราะว่าหนังใส่อีกทั้งข้อความสำคัญรักษาโลก, การโกงในแวดวงชุดแต่งกาย, ความมากมายหลายทางเพศ และก็แต่งงานเท่าเที่ยม เข้ามาเป็นกิมไม่กด้วย

รีวิวหนัง “MONDO รัก โพสต์ ลบ ลืม”

เป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ภาพยนตร์ไทยที่เด่นรวมทั้งน่าดึงดูดไม่น้อยในรอบปีนี้ เพราะเหตุว่าเพียงแค่ได้ยินชื่อผู้ผลิตก็คงจะหูผึ่งขึ้นแล้ว ด้วยเหตุว่านี่เป็น “MONDO รัก | โพสต์ | ลบ | ลืม” ภาพยนตร์ไทยที่ระบุตัวตนของตนเองว่าเป็นหนังรักไซไฟแบบเต็มกำลังเรื่องปัจจุบัน ที่ยังสำเร็จงานใหม่ของผู้กำกับฝีมือเยี่ยมของแวดวง “มะผู้เดียว ยกเกียรติยศ” ซึ่งมองเห็นเพียงนี้ก็มีไม่กี่เหตุผลเยอะแค่ไหนที่คนชอบดูหนังไม่สมควรรีรอที่จะไปพิสูจน์เนื้องานในหนังหัวข้อนี้

MONDO รัก | โพสต์ | ลบ | ลืม เกิดเรื่องราวของ ยี่หวา ยูทูบเบอร์สาวคนที่ใครๆก็รู้จักที่กำลังเดินมาถึงจุดที่จะจำต้องเลือกระหว่างความรุ่งเรืองทางการงานและก็ความเกี่ยวเนื่องกับคู่รัก แล้วคุณก็บังเอิญไปพบ ‘เม-บอต’ (May-Bot) แอปอัจฉริยะที่สามารถจะช่วยตกลงใจสำหรับในการดำรงชีวิต มันก็จะมีผลให้คุณศึกษาค้นพบอะไรหลายๆอย่าง รวมทั้งได้ทำความเข้าใจคุณประโยชน์ของชีวิตรวมทั้งความเกี่ยวเนื่องส่วนตัวกับครอบครัวอีกด้วย

จำเป็นต้องพูดว่าเลยว่า…นี่เป็นอีกหนึ่งความท้าของภาพยนตร์ไทย ที่กล้าจะถือความเป็นไซไฟขึ้นมาเสนอ ร้อยเรียงผ่านหนังรักรวมทั้งหนังชีวิต ด้วยเหตุว่าก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาก็มีหนังบางเรื่องอุตสาหะที่จะนำจุดนี้มานำเสนอให้ออกมาเป็นภาพยนตร์ไทยรักไซไฟที่กลมกล่อมละมุนละไม แม้กระนั้นผลสรุปชอบออกมาเป็นล้มเหลวอยู่ตลอดๆและก็การที่ได้นักสร้างภาพยนตร์ระดับมือโปรมาทำโปรเจกต์นี้ ย่อมเป็นด้ามจับตามองเป็นพิเศษ

แต่ว่าแม้กระนั้น แม้ว่าจะได้ มะลำพัง ยกเกียรติยศ มาปลุกปั้นความเป็นหนังรักไซไฟให้และก็ตาม จำเป็นต้องรับสารภาพตรงๆว่า MONDO รัก โพสต์ ลบ ลืม ก็ยังมีหลายจุดที่ค่อนข้างจะชักชวนให้รู้สึกแปลก ซึ่งเป็นความแปลกที่สื่อความหมายที่ดีและไม่ดีผสมกันไป ทำให้มันเปลี่ยนออกมาเป็นหนังที่เต็มไปด้วยร่องรอยของแผลฟกช้ำเฉอะขระตลอดทั้งเรื่องเยอะไปหมด เป็นจะว่าเป็นหนังที่ดีก็ไม่สามารถพูดได้มิได้เต็มปาก จะให้เป็นหนังที่ห่วยแตกก็ไม่ได้เป็นอย่างที่กล่าวมาด้วย

มะโดดเดี่ยว ยกเกียรติยศ ยังคงเอาอยู่กับการร้อยเรียงเรื่องราวในพาร์ทของความเป็นคนในนั้น เพราะว่านี่น่าจะเป็นงานแนวถนัดของเขาพอใช้เลย เมื่อพินิจมาจากผลงานก่อนๆก่อนหน้าที่ผ่านมา แล้วก็สามารถบอกอปิ้งไม่อ้อมค้อมเลยว่า ในพาร์ทของความเป็นคนใน MONDO รัก โพสต์ ลบ ลืม น่าจะเป็นจุดที่อิ่มรวมทั้งเยี่ยมที่สุดของหนังประเด็นนี้แล้ว ซึ่งมันเป็นส่วนที่รอมาช่วยทิศเหนืออยรั่วต่างๆให้กับตัวหนังได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยกระบวนการทำปฏิกิริยาต่ออารมณ์กับความรู้สึกของผู้ชมได้ออกจะมีประสิทธิพล

 

ดูหนัง ออนไลน์ Champions (2023) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Kandahar กันดาฮาร์ ฝ่าสนามรบทรายเดือด”

กลับมาสู่วังวนหนังแอคชั่นนานาประการสไตล์แบรนด์ “พบราร์ด บัตเลอร์” กันอีกที โดยในคราวนี้เปลี่ยนแปลงเข็มทิศไปดีเดือดอยู่ในแถบตะวันออกกลางที่แสนปะทุ อีกทั้งลักษณะอากาศและก็เหตุการณ์ข้างใน เปลี่ยนมาเป็นหนังแอคชั่น อย่าง “Kandahar กันดาฮาร์ ฝ่าสนามรบทรายเดือด” ที่ร้อยเรียงเรื่องราวการไล่ล่าออกมาเดือดผุดๆไม่ต่างอะไรกับอากาศท่ามกลางความแล้งตลอดทั้งหัวข้อนี้เลย

Kandahar กันดาฮาร์ ฝ่าสนามรบทรายเดือด เล่าราวภายหลังที่ภารกิจของเขาถูกเปิดเผย ทอม แฮร์ริส สายหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาก็เลยจะต้องต่อสู้เพื่อหลบซ่อนออกมาจากพรมแดนของศัตรูในอัฟกานิสถาน ร่วมกับล่ามชาวอัฟกันของเขา เพื่อไปยังจุดถอนตัวในกันดาฮาร์ ซึ่งทั้งผองนี้ก็หมายความว่าการที่เขาจะต้องแอบหนีจากกองทหารของศัตรูและก็สายฝรั่งที่ถูกมอบหมายให้ตามล่าพวกเขา

แล้วก็นี่เป็นกลับมาร่วมมกันอีกรอบ ระหว่าง พบราร์ด บัตเลอร์ กับผู้กำกับ “ริค โรมาน วาก์” ที่เคยสร้าง Greenland กับ Angel Has Fallen มาด้วยกัน กับได้นักประพันธ์คนใหม่ “ไม่ตเชลล์ ลาฟอร์ทูน” มาปั้นเรื่องราวในสนามรบเดือดคราวนี้ให้ ที่ผลสรุปที่ออกมาดูท่าจะดีเดือดเพียงแค่หน้างานแค่นั้น ด้วยเหตุว่าแปลงเป็นว่า Kandahar เป็นหนังแอคชั่นที่เต็มไปด้วยความแล้ง เหมาะเหม็งกับหน้าหนังอย่างยิ่งจริงๆ

เอาตรงๆพล็อตหนังก็มีความคล้ายกับหนังของ กาย ริตชี ที่พึ่งฉายไปเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาหน้านี้ อย่าง The Covenant ทั้งยังองค์ประกอบแล้วก็เหตุการณ์ต่างๆก็ใกล้เคียงกันอยู่ เพียงแต่ว่าจังหวะแล้วก็โทนของทั้งคู่เรื่องช่างแตกต่างอย่างยิ่ง เวลาที่เรื่องโน่นเหล่าแบบดิบๆเชิงปลอบขวัญแล้วก็พลังใจ แต่ว่าในหนังประเด็นนี้กลับมาในท่าทางที่ราบเรียบ กับการอัดใส่ข้อมูลต่างๆเข้ามา จนถึงเปลี่ยนเป็นกลบเสน่ห์ของหนังไปอย่างโชคร้าย

แน่ๆว่า Kandahar ยังคงออกแบบงานสร้างแอคชั่นระดับมหารอยแดงออกมาเจริญ winner567  การไล่ล่าแล้วก็ไล่ยิงกันเดือดๆยังสมราคาการเป็นหนังประจำค่าย G-Base ของ พบราร์ด บัตเลอร์ อยู่ ก็แค่หนังยังล้มเหลวในส่วนของบทหนังรวมทั้งการเล่าเรื่องที่ไม่สามารถที่จะเรียกสิ่งจูงใจผู้ชมได้เลย โดยยิ่งไปกว่านั้นตอนครึ่งแรกที่มืดมนดังว่าตัวหนังมากมายๆค่อยมาขยับเขยื้อนตัวก้าวหน้าขึ้นในตอนช่วงหลัง ที่น่าจะเป็นสิ่งที่ผู้ชมต้องการจะมองเห็นอะไรอย่างงี้มากยิ่งกว่า

รีวิวหนัง “Insidious: The Red Door วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน

กลับมาสืบต่ออีกทีกับตำนานแฟรนไชส์หนังวิญญาณตามติด ที่ดูท่าพวกเขาจะยังหาแนวทางให้มันไปต่อได้เรื่อยแบบไม่สิ้นสุด โดยในปีนี้มาพร้อมกับ “Insidious: The Red Door วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน” ภาคที่้ 5 ของหนังชุดนี้ ที่มีความเชื่อมโยงรวมทั้งเชื่อมต่อจากภาคก่อนๆถึงแม้ส่วนประกอบหลายชนิดจะเปลี่ยนแปลงไป แต่ว่าโทนความหลอนยังวางใจได้เช่นเคย Insidious: The Red Door มันเป็นบทในที่สุดในเรื่องราวสุดสยดสยองของครอบครัวแลมเบิร์ต เพื่อหมดเรื่องและก็ส่งเหล่าซาตานกลับไปยังหลุม เมื่อ หน้าจอช รวมทั้งลูกชาย ดัลตัน จำเป็นต้องดำตรงลงไปในโลกวิญญาณให้ลึกกว่าที่เคย

เพื่อเจอหน้ากับอดีดอันดำมิดหมีของครอบครัวแล้วก็เจอกับความ ดูหนัง ออนไลน์ Champions (2023) เต็มเรื่อง  สยองขวัญครั้งใหม่ที่กบดานอยู่ข้างหลังประตูผีผ่านในภาคนี้ได้ “แพทริค วิลสัน” มานั่งเก้าอี้รับหน้าที่เป็นผู้กำกับ พร้อมกันไปกับการกลับมานำแสดงให้หนังประเด็นนี้อีกรอบ ถือได้ว่าตำแหน่งที่ยิ่งใหญ่ของผู้แสดงชายหนุ่มที่ชำนาญในแวดวงมาอย่างนาน แม้กระนั้นอย่างต่ำๆเขาก็รู้สึกกับแฟรนไชส์หนังประเด็นนี้อย่างดีเยี่ยม แล้วก็ทราบว่าน่าจะใส่แล้วก็เก็บอะไรเอาไว้ในหนังหัวข้อนี้ โดยที่ไม่ลืมเลือนที่จะใส่วิสัยทัศน์ในฐานะนักสร้างของเขาเข้าไปด้วย

แม้กระนั้นก็กลับโชคร้ายในหลายๆจุด ที่ Insidious: The Red Door เป็นการกลับมาสืบต่อที่ยังไม่ค่อยสมศักดาสักเท่าไหร่ ข้อบกพร่องสำคัญๆของหนังหัวข้อนี้น่าจะเป็นบทหนังที่ค่อนข้างจะมีเชิงชั้นบางเบาไปสักนิด ไม่แตกต่างกับการเดินวนอยู่เพียงแค่ลูปเดิมๆที่หนังเองก็เคยเล่าในแนวทางนี้มาบ้างแล้ว ในเวลาที่ความเจริญของนักแสดงที่เติบโตขึ้น กลับรู้สึกโตเพียงแค่ยุคสมัยผ่านไปเพียงแค่นั้น แต่ว่าสำหรับเพื่อการสร้างมิติให้ค้างแรกเตอร์นั้นยังล้มเหลวอย่างผิดหวัง

ถ้าหากคนใดกันแน่ที่สงสัยว่า ถ้าเกิดมิได้ดูหนังชุดวิญญาณตามติดแบบปะติดปะต่อกัน ไหมเคยมองเลยสักภาคเดียว แล้วมาเริ่มมองภาคนี้เลยจะเข้าจิตใจหรือเปล่า คำตอบก็คือบางครั้งอาจจะรู้เรื่องได้ เพียงแต่คุณคงจะยังรู้สึกสงสัยในหลายๆข้อความสำคัญอยู่ไม่น้อย ด้วยเหตุว่ามันมีภาคส่วนที่เชื่อมโยงกับภาคก่อนๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งในหนังภาคที่ 2 ที่ผลสรุปอาจจะก่อให้ผู้ชมรู้สึกไม่สะสางเท่าใด ถ้าไม่เคยมีพื้นฐานและก็ภูมิหลังจากหนังชุดนี้มาก่อน