ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ หนังมาใหม่.

ดูหนัง

ดูหนัง งานภาพในหัวข้อนี้จัดว่าทำออกมาได้น่าพึงพอใจ งาน 3 มิติอยู่ในระดับมาตรฐานของงานอนิเมชั่นขณะนี้ แม้กระนั้นที่เด็ดที่สุดเห็นจะเป็นการพรีเซนเทชั่นภาพในระดับสายตาของหอยทาก ซึ่งมุมมองอย่างงี้เคยมีมาแล้วกับอนิเมชั่น Epic เพียงแต่ว่าประเด็นนี้ใช้บ่อยมากกว่าแล้วก็ทำเป็นดีมากยิ่งกว่า ทำให้พวกเราอินไปกับมุมมองของนักแสดงได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับฉากแข่งรถที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวกับพวกเรากำลังแข่งรถอยู่อย่างยิ่งจริงๆ

ถึง Turbo จะใส่เนื้อหาของเคล็ดวิธีด้านภาพหรือถ่ายทอดการแข่งขันชิงชัยดีเพียงใด เดวิด โซเรน ก็ยังไม่ลืมเลือนหลักสำคัญที่ผูกเอาไว้ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางตามฝัน ที่มีเรื่องมีราวของมิตรภาพระหว่างเพื่อนฝูงหอยทากรวมทั้งมนุษย์ที่ทำออกมาได้น่าประทับใจแม้กระนั้นเมื่อเรื่องราวพาไปสู่การประลอง หนังก็สามารถซื้อใจผู้ชมได้เสร็จกับฉากแข่งรถที่ทำออกมาได้อย่างหนำใจ ที่สามารถสื่อให้แลเห็นถึงความเร็วแล้วก็แรงของการแข่งขันชิงชัยได้เป็นอย่างดี

แทคอิล (เล่นบทโดย พัคจองไม่น) วัยรุ่นวัย 18 เพียงแต่ผมเหลืองทั้งยังหัวก็แลเห็นความรักอิสระ ผ่าเหล่าละ เขาอาศัยอยู่กับแม่ (สวมบทโดย ยอมจองอา) ซึ่งเป็นอดีตมือตบ-นักวอลเลย์บอล เวลานี้เปิดร้านขายสินค้ากินเลี้ยงลูกคนเดียว คุณทุ่มเทคิดบัญชีให้แทคอิลนำไปเรียนเทียบชั้นเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัย แม้กระนั้นแทคอิลไม่ต้องการที่จะอยากเรียน มัวแต่ดำรงชีพเที่ยวเล่นเรื่อยเปื่อย แอบเอาเงินไปซื้อรถจักรยานยนต์มาแว้นท์กับเพื่อนรัก ซังพิล (เล่นบทโดย จองแฮอิน)

เมื่อมีเหตุเป็นงานเป็นการถึงโรงพัก ทำให้แม่เดือด พร่ำสอนพร่ำบ่นด่าหนักไปกว่าเดิม คำปรามาสเรื่องไม่ได้เรื่อง ไม่ทราบโตสักหนึ่งครั้ง กระตุกให้แทคอิลซึ่งมีความเบื่อหน่ายฟังแม่เป็นทุน ตกลงปลงใจหนีออกมาจากบ้านอย่างไร้จุดมุ่งหมาย แต่ว่าเขามีเงินพาไปได้ถึงเพียงแต่เมืองลุกนซาน จังหวัดจอลลาเหนือ เมื่ออยู่ในสภาพการณ์ถูกตายเอากระบี่หน้าในโลกของเรื่องจริง เขาก็เลยเริ่มคิดเอาชนะแม่ พิสูจน์ความไว้ใจของตัวเองว่า การศึกษาเรียนรู้ไม่ใช่คำตอบเดียวของชีวิต

แต่ว่าแล้ว ชีวิตก็จะต้องมีปัญหา เมื่อบรรพชิตพัคจากโลกนี้ไป เซฮาในฐานะพี่ใหญ่ก็จำต้องดิ้นรนหาเงินมาเผื่อแผ่ศูนย์ที่นี้เพื่ออยู่รอด โดยใช้ลูกเล่นเล็กน้อย หาเงินจากผู้ที่ต้องการชั่วโมงงานเต็มใจเพื่อสังคม (ที่ประเทศเกาหลี การสมัครเรียนต่อหรือสมัครงาน หากมีคุณสมบัติทำกิจกรรมเต็มใจเพื่อสังคมมา ก็สามารถที่จะช่วยให้โปรไฟล์ดูดีขึ้น หรือร้านค้าธุรกิจก็ปรารถนาจัดการเต็มใจเพื่อสร้างภาพลักษณ์สังคมที่ดี)

เขาจัดให้ลูกค้าของเขาได้ถ่ายภาพ ถ่ายคลิปดำเนินงานเต็มใจดูแลป้อนข้าวอาบน้ำหรือเล่นกับน้องๆในศูนย์เป็นหลักฐาน ดูหนัง พร้อมออกเอกสารการันตีให้ แลกกับเงินค่าแรง แล้วนำเงินไปใช้จ่ายอุปการะน้องๆในศูนย์ แต่ว่าเซฮาก็โดนเจ้าหน้าที่รัฐข้างดูแลผลตอบแทนคนด้อยโอกาสติเตียนว่าเป็นการทำที่ผิด เซฮาเองก็ไม่ใช่ประธานศูนย์นี้ สมาชิกทุกคนจึงควรถูกแยกย้ายไปอยู่ศูนย์ผลตอบแทนอื่นๆแล้วหลังจากนั้นก็นี้ก็จะถูกรื้อถอนทิ้งในเร็วๆนี้

ดูหนัง

ดูหนัง รีวิวหนัง “Indiana Jones and the Dial of Destiny”

มนต์ขลังที่เริ่มเลือนหาย..แต่ก็ยังคงอยู่ชั่วกัลปวสาน “Indiana Jones and the Dial of Destiny อินเดียน่า โจนส์ กับวงล้อที่เคราะห์กรรม” ที่ถือได้ว่าเป็นการกลับมาอีกครั้งในรอบทศวรรษของชายนักผจญภัยในตำนาน ที่ครั้งนี้เปรียบเสมือนจะกลับมาเพื่อสืบต่อให้ถึงเป้าหมาย รวมทั้งอาจจะถึงเวลาที่เขาควรต้องโบกมือลาหน้าที่ ด้วยปัญหาที่ว่า “อยู่เพื่อคนใดกัน..?” เปลี่ยนแปลงมาเป็นเดินทางครั้งใหม่ของชายผู้มียุ่งเคียงกาย เต็มหอมขจรกระจายไปด้วยบรรยากาศเก่าๆหากแม้กลิ่นมันจะเริ่มจางลงๆบ้างรวมทั้งตาม

เขาจะโตเป็นผู้ใหญ่ด้วยวิถีของตนเอง (แม้ว่าไม่ได้มีแนวทางหรือแผนชีวิตอะไรก็ตามในหัวเลย 555)เล่าราวของ ฉันวอน (อีจุนโฮ) ทายาทคนเล็กของคิขี้งกรุ๊ป หน่วยงานที่ดำเนินธุรกิจอยู่ในกลุ่มแชโบล เขาต้องขึ้นสังเวียนกับพี่สาวต่างแม่เพื่อช่วงชิงมรดกของคิงกรุ๊ป ดูหนัง ที่มีธุรกิจครอบคลุมตั้งแต่ โรงแรม ดิวตี้ฟรีและก็สายการบิน และบริษัทขายต่างๆเรียกว่ารวยระดับนั่งเฮลิคอปเตอร์มาดำเนินการได้แบบไม่เขินนั่นแหละจ้ะ

ข้าวอนเป็นเด็กหนุ่มหล่อมาดหรูที่ได้รับนามสมมุติว่า ‘เสือยิ้มยาก’ รวมทั้งเขาถูกใจไม่เป็นที่พอใจกับรอยยิ้มของคนอื่นเหตุเพราะเขารู้สึกว่ามันเทียม (ซึ่งก็เอาอย่างจริงๆนั่นแหละ) เป็นลูกคนรวยมีเงื่อนที่แม่ล่องหนไปอย่างลึกลับตั้งแต่เขายังเด็ก และเขาก็ต้องการจะสืบหาร่องรอยการหายไปของแม่ โดยเริ่มด้วยการเข้ามาดูแลงานที่ King Hotel จากการทิ้งข้างหลังไว้ใน Ep2 … ใครกันแน่อ่านมาถึงที่ตรงนี้อย่างพึ่งเชื่อนะคะ ฉันทายจิตใจล้วนๆ

เล่าราวของ อินดี้ ที่พบว่าตัวเองอยู่ในยุคสมัยใหม่และก็กำลังอยู่ในเส้นทางสู่การเกษียณ เขาต้องพยายามหาทางปรับพฤติกรรมไปสู่โลกที่ใหญ่เกินกว่าเขาไปแล้ว แต่ว่าเมื่ออสุรกายตนเดิมกลับมาในรูปแบบของตัวคู่แข่งเก่า อินดี้ ก็เลยควรต้องกลับมาสวมหมวกและจากนั้นก็ฟาดแส้ของเขาอีกครั้ง เพื่อมั่นใจว่าวัตถุโบราณอันทรงประสิทธิภาพจะไม่ได้ตกอยู่ในมือของคนพาล

สำหรับในหนังภาคนี้ “สตีเวน สปีลเบิร์ก” คนแรกที่เริ่มสร้างตำนานมาตั้งแต่ต้น ไม่ได้กลับมารับหน้าที่นั่งอยู่ด้านหลังเลนส์กล้องถ่ายสำหรับรูปอีกเหมือนเคย (แม้กระนั้นไปเป็นผู้อำนวยการสร้างแทน) ได้ทำส่งไม้ต่อมาให้ผู้กำกับยอดความรู้ความเข้าใจประจำรุ่นในช่วงเวลานี้อีกคน อย่าง “เจมส์ แมนโกลด์” มาวาดลวดลายและร้องการเสี่ยงอันตรายครั้งใหม่ออกมาได้อย่างมีแนวทางใหม่ๆความมุ่งมาดจะสร้างความต่างให้กับแฟรนไชส์หนังชุดนี้

รีวิวภาพยนตร์ Hitman : Agent Jun (2020)

เป็นหนังแอคชันคอมมาดี้ขายดีของปีนี้ ซึ่งมีแม่เหล็กหลักเป็น ควอนซังอู ที่จะมาโชว์สกิลบู๊แมนๆล่ำๆมาดมือสังหารขมักเขม้นแล้วหลังจากนั้นก็มาดพ่อบ้านกลัวเมียที่ชวนขำ ในเรื่องราวที่ร่าเริง ชวนติดตาม ผสมหลายรส สมทบด้วยศิลปินเยอะมากความรู้ความเข้าใจอีกคนไม่ใช่น้อย ได้แก่ จองจุนโฮ อีอีคยอง ฮวังอูซึลฮเย ฮอซองแท อีจุนฮยอก และจากนั้นก็ตัวละครรุ่นเยาว์ อีจีวอน เด็กเอ๋อคนนี้จะคิดเป็นไหม ตกลงปลงใจเลือกทางไหน สุดท้ายแล้วชีวิตพวกเขาจะจบอย่างไร จำเป็นต้องไปติดตามมองกันจ้ะ

แถมยังอื่นๆอีกมากมายโคนที่ผู้ชมอย่างเรายังไม่รู้เรื่องถึงเหตุผล เรียกว่าอมพะนำเอาไว้ก่อน แต่ก็สามารถทำนายใจได้ว่าวิญญาณร้ายตนนี้น่าจะเริ่มมาจากความกลัวรวมถึงความแค้นจากการเช็ดกกระทำ เป็นความแค้นเคืองที่ถูกคุมขังเอาไว้ภายในที่ผูกผมด้วยไสยศาสตร์อย่างไม่ยุติธรรม และต้นเหตุที่ทำให้วิญญาณร้ายเกลียดชังจัดก็มาจากร่างทรงนางหนึ่งที่เกิดในปี 1914 ก็แค่ไม่รู้ว่านางก่อให้เกิดสิ่งนั้นไปเพื่ออะไรและก็อะไรเป็นสิ่งล่อใจให้คนทรงเจ้าเข้าผีทำร้ายคนคนหนึ่งได้ขนาดนั้น

ด้วยเหตุว่าเซฮามองมองเห็นความรักในการว่ายของทงกู เขาก็เลยคิดแผนให้ทงกูได้ว่ายชิงชัยบ้าง เงินรางวัลก็เป็นส่วนใดส่วนหนึ่ง ความเป็นข่าวก็จะมีผลดีต่อการหาทุนให้ศูนย์ยังคงอยู่ได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องให้ภาครัฐมายุบทิ้ง แม้ว่าความสบายของน้องน่าจะเป็นเป้าหลัก เขาทาบทามอาจารย์ประจำสระ มีฮยอน (เล่นบทโดย อีซอม) มาฝึกซ้อมว่ายให้ทงกู โดยดีลเป็นการแบ่งเงินรางวัลชดเชย ซึ่งก็จูงใจมีฮยอนผู้มีรายได้น้อย และจากนั้นก็ทำให้ท่านเข้ามาเป็นเพื่อนพ้องที่ดีของทั้งสองในต่อมา

ในสนามสำหรับเพื่อการแข่งขัน ทงกูมีพรสวรรค์การว่ายน้ำจริงๆแม้ว่าการว่ายให้ถึงเส้นชัยก็ยังมีปัญหาที่ไม่คาดคิด เพราะเหตุว่ามันเป็นเงื่อนบางสิ่งบางอย่างด้านจิตใจของเขา ทำให้เขาหยุดว่ายกลางทางซะซุกซนๆโดยไม่มีผู้ใดรู้ต้นสายปลายเหตุก็ไม่รู้ว่าเป็นเรื่องที่ควรยินดีหรือไม่สำหรับเด็กชายทงกูที่เคยคร่ำครวญหาแม่ แล้วเซฮาพี่ชายจอมไฟท์จะยอมแยกกับทงกูได้ไม่ยากไหม ในเมื่อทงกูเป็นแขนขาชีวิตของเขา เป็นน้องที่รัก และในเมื่อเซฮาก็เป็นพี่ชายที่รักของทงกู

เมื่อศูนย์มาถึงวันที่ควรต้องปิดตัวลง ทุกคนถูกจับแยกย้ายไปอยู่ที่อื่นๆกัน เหลือเพียงเซฮากับทงกูที่ไม่ยินยอมไป ก็จำเป็นจะต้องระเห็จไปขอพึ่งพาบ้านของเจ้าหน้าที่รัฐซง (เล่นบทโดย พัคชอลมิน) ที่ดูแลผลตอบแทนคนพิการด้อยโอกาส ซึ่งเคยเป็นเพื่อนเรียนต่างอายุของเซฮามาก่อนสิ่งที่ไม่คาดคิดเหนือสิ่งอื่นใด แม่ของทงกูแสดงตัวขึ้น แล้วก็อยากได้รับทงกูไปอยู่ด้วย หลังจากทิ้งลูกในวัยเด็กไป ซึ่งเดี๋ยวนี้คุณตั้งตัวได้แล้ว พร้อมจะเป็นครอบครัวที่บริบูรณ์ให้ทงกู

หนังเล่าถึงวันในช่วงเวลาที่ประเทศจำเป็นต้องเจอหน้ากับเหล่าผู้ทำความผิดกฎหมายก่อให้เกิดเหตุร้ายซึ่งล่าตัวได้ยากยิ่ง จนถึง ผู้อำนวยการฮยองโด (รับบทบาทโดย ฮอซองแท) ที่สำนักข่าวกรองแห่งชาติ (NIS) จึงควรจัดตั้งหน่วยลับพิเศษขึ้นมา ชื่อว่ากลยุทธ์ Shield Kite เพื่อเสริมทำงานให้กรุ๊ปต่อต้านการก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรง โดยการนำเด็กชายกำพร้า ไม่มีตัวตนในสังคม แต่ความสามารถรวมทั้งท่าทีดีมาอุปการะ ปั้นให้เป็น Hitman เป็นเป็นมือสังหาร

ดูหนัง

แอบรักให้ท่านรู้ (HIDDEN LOVE) เรื่องย่อซีรีส์จีน Youku

เรื่องราวความรักของหนุ่มตัวร้ายกับเด็กหญิงจอมแสบเขาเป็นความรู้สึกในใจที่คุณไม่อาจเปิดเผย และก็เป็นสมบัติล้ำค่าที่คุณไม่ต้องการให้ใครล่วงรู้ นำแสดงโดย แรงวทางซือ แล้วก็ เฉินเจ๋อหยวน กระจายเสียง 20 มิ.ย.นี้ทาง Youku เมื่อตอนที่ ซางจื้อ (แรงวทางซือ) เรียนอยู่มัธยมศึกษาช่วงปลาย อาจารย์ของเขาถูกใจชวนบิดามารดาของเขามาที่โรงเรียน เพื่อลดปัญหานั้นลง นักสู้ที่เชี่ยวชาญสารพัดสารพันอาวุธ ทำหน้าที่สายลับล่าอาชญากร ดังเช่นว่ามีร่างกายเป็นอาวุธ หรือที่เรียกว่าเป็น Humanoid Weapon

ซางจื้อก็เลยตกลงปลงใจขอให้พี่ชายของเขานั้นช่วยเหลือ หากแม้เพียงพอลูกพี่ลูกน้องเจอกันก็ทะเลาะกัน คุณไม่มีทางเป็นไปได้เลือกก็เลยขอความช่วยเหลือจาก ต้วนเจียสวี่ (เฉินเจ๋อหย่วน) เพื่อนของพี่ชายที่ถูกใจมาที่บ้านของคุณบ่อยๆภายหลังที่คุณขอครั้งแล้วครั้งเล่า ต้วนเจียสวี่ก็ตกลงปลงใจช่วยคุณไปพบกับอาจารย์ของคุณที่โรงเรียน แล้วหลังจากนั้นความเกี่ยวพันของเขาสองคนก็เริ่มจะดีขึ้นบ่อย

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาต้วนเจียสวี่ก็เห็นคุณเป็นน้องสาวที่สนิทเยอะแยะๆครั้งหน้าต้วนเจียสวี่ก็ได้สำเร็จการศึกษามหาวิทยาลัย ทั้งสองก็เริ่มที่จะห่างกันมากขึ้นและก็เนื่องจากว่ามีความรู้และความเข้าใจไม่ถูกกันบางอย่าง ความสัมพันธ์ของพวกเขายิ่งแย่เข้าไปใหญ่ จวบจนกระทั่งซางจื้อกำลังจะเข้ามหาวิทยาลัย คุณได้สอบเข้ามหาลัยในเมืองที่คุณหวังเอาไว้ได้เสร็จ และจากนั้นก็เขาทั้งสองก็ได้กลับมาประสบพบเห็นกันอีกครั้ง ดูหนัง ตอนท้ายแล้วความเกี่ยวเนื่องของพวกเขาสองคนจะสามารถสืบต่อได้หรือไม่

ก็คงจะจะต้องรับสารภาพอย่างไม่อ้อมค้อมว่า Indiana Jones and the Dial of Destiny ก็มีทั้งยังมุมที่น่าประทับใจแล้วก็มุมที่รู้สึกเฉยๆปนเปไปตลอดการเสี่ยงภัยตอนนี้ ที่แน่นอนเลยก็คือเสน่ห์ความเป็นหนังอินดี้ ที่ค่อนข้างจะเจือจางหายไปอย่างชัดเจน แม้ว่าตัวหนังจะอุตสาหะล้นหลามๆที่จะดึงเสน่ห์แบบนี้ที่พ่อมดฮอลลิวูดเคยทำเอาไว้ หากแม้พวกเขาก็ยังไม่สามารถที่จะดึงโน่นเข้ามาได้ได้อย่างเต็มความสามารถ มันจึงกลายเป็นหนังที่มีเสน่ห์ขาดๆเกินๆอย่างบอกไม่ถูก

รีวิวภาพยนตร์ Time to Hunt (2020)

เสร็จงานของผู้กำกับยุยงนซองฮยอน ผู้ครอบครองผลงานดังปัดกวาดรางวัล เรื่อง Bleak Night (2011) ที่เด่นในเนื้อหาสะท้อนการก้าวพ้นวัย (Coming-of-age) การกลับมาในปี 2020 ด้วยเรื่องราวสะท้อนการก้าวพ้นวัยอีกครั้งในโทนหนังของอาชญากรรมตื่นเต้นผสมแอคชัน ปลุกความชอบใจในวงการอีกครั้ง ประกอบกับการเลือกสี่ดารานำที่กำลังฮอต อีเจฮุน อันแจฮง ชเวอูชิก พัคจองไม่น มาร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวติดตามต่อถึงที่กะไว้ช่อง YOUKU เท่านั้นเอง

รวมถึงเครดิตจากการได้ไปฉายเปิดตัวถึงเทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศเบอร์ลินของปีนี้ (70th Berlin International Film Festival) ซึ่งเป็น 1 ใน 3 เทศกาลภาพยนตร์ชั้นเยี่ยมของโลก (อีกสองเทศกาลเป็นเวนิสแล้วก็คานส์) แม้ว่าในการฉายสู่หมู่ชนนั้น ถูกกระทบจากการระบาดของโรคโควิด-19 จนตราบเท่าทำให้ไม่สามารถที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนต์ได้ตามแผนกำครั้งดเดิม สุดท้ายก็ได้ทางออกแปลงมาเผยแพร่ทาง Netflix แทน winner567 slot กลายเป็นการเกิดตอนแรกของวงการภาพยนตร์ประเทศเกาหลี